Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8

Đề cương ôn tập hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 dành riêng cho học sinh được chúng tôi biên soạn chi tiết kèm theo đáp án chính xác. Sau khi thực hành xong các câu hỏi, học sinh có thể đối chiếu với phần trả lời để tự đánh giá khả năng của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,190 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8

17/04/2017

Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện học tập, Taingon.net cung cấp đề cương ôn hè Tiếng Anh 7 lên lớp 8 với các dạng câu thuộc nhiều cấu trúc ngữ pháp, dạng câu bị động, câu chủ động... với các nội dung được biên soạn theo chủ đề cụ thể. Với tài liệu này, học sinh sẽ dễ dàng củng cố kiến thức của chương trình cũ đồng thời được làm quen với các nội dung trong chương trình mới.
de cuong on he mon tieng anh 7 len lop 8
Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8
Theo kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên bộ môn, nếu trong thời gian nghỉ hè, học sinh không đụng đến sách vở sẽ nhanh chóng quên hết kiến thức. Điều này sẽ làm các em mất thêm thời gian để tìm hiểu lại. Đặc biệt đối với môn Tiếng Anh cần phải thường xuyên trau dồi ngữ pháp tiếng anh và các kỹ năng cơ bản.

Bộ đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 với sự kết hợp các cấu trúc ngữ pháp linh hoạt giúp các em chủ động ôn tập tại nhà mà không nhất thiết phải tham gia các trung tâm đào tạo. Bên cạnh đó, các em cũng nên cân bằng thời gian để ôn tập đồng đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để phát triển linh hoạt đối với môn ngoại ngữ này. Nếu có điều kiện có thể tham khảo các bài giảng trực tuyến để phát triển kỹ năng cho bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới nhé.

Ôn tập tốt nhiều dạng đề cương khác nhau rồi các em học sinh cũng cần áp dụng làm nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau nhé, các dạng bài tập tiếng anh lớp 8 khá phong phú, nếu các em đã ôn tập tốt lý thuyết rồi thì việc vận dụng vào giải bài cũng không khó khăn lắm đâu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 5 nghỉ hè đang chuẩn bị lên lớp 6 để các em ôn lại các kiến thức về môn Tiếng Anh đã được học trong chương trình lớp 5, nhằm giúp các em khi vào năm học lớp 6 sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ môn học. Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  041,775

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • de cuong on tap he mon Toan lop 6

  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

  015,300

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 6

  Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Kỳ nghỉ hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Tuy nhiên bên cạnh đó, các em cũng không ham vui mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt với môn Tiếng Anh thì nghỉ hè càng là thời điểm thích hợp để các em có điều kiện rèn luyện.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

  03,125

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8Tải ngay

/ 0