Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 là tài liệu ôn tập để học tốt môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị lên lớp 7 ôn tập trong kì nghỉ hè để các em nâng cao kiến thức và cách sử dụng tiếng anh tốt nhất. Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 vừa tổng hợp lý thuyết vừa có bài tập kèm theo để các em học sinh vận dụng thực hành dễ dàng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,815 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7

01/04/2017

Sau khi học xong chương trình lớp 6, vào kì nghỉ hè chuẩn bị lên lớp 7, các em học sinh có thể tranh thủ vừa học vừa chơi với đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 để có kì nghỉ hè vui vẻ nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập. Việc ôn tập tiếng anh trong kì nghỉ hè lớp 6 sẽ giúp các em ôn tập lại các kiến thức tiếng anh đã học trong năm học qua và các kiến thức đó sẽ là kiến thức nền tảng để các em khi bắt đầu năm học mới lớp 7 có thể học giỏi tiếng anh.
de cuong on he mon tieng anh lop 6 len lop 7
Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7
Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 bao gồm các kiến thức lý thuyết về các thể của câu như thể khẳng định, phủ định và thể nghi vấn. Trong tài liệu này cấu trúc của các câu được trình bày rất rõ ràng, đi kèm là các ví dụ minh họa giúp các em học sinh dễ hiểu nhất. Các bài tập trong đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 thì được xây dựng dưới dạng các bài tập trắc nghiệm để các em vận dụng kiến thức thực hành.

Đề cương ôn hè tiếng anh lớp 6 lên lớp 7 là nội dung hay kèm theo đáp án nên các em học sinh có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu ôn luyện của bản thân, cùng với hệ thống đề cương Tải Ngon còn mang tới cho các em học sinh nhiều nội dung bài tập có chọn lọc khác như tuyển tập đề thi violympic toán lớp 6 dành cho các em học sinh khá giỏi có thêm nhiều nội dung bài tập hay, hoặc nếu em là học sinh lớp 7 muốn có nhiều đề thi tiếng anh thì cùng cập nhật mẫu đề thi tiếng anh lớp 7 nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap he mon Toan lop 6

  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

  015,300

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 6

  Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Kỳ nghỉ hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Tuy nhiên bên cạnh đó, các em cũng không ham vui mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt với môn Tiếng Anh thì nghỉ hè càng là thời điểm thích hợp để các em có điều kiện rèn luyện.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

  03,125

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 8 len lop 9

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích đối với các em học sinh đang chuẩn bị lên lớp 9. Những bài tập này sẽ giúp các em hệ thống lại một số kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 8 đồng thời tìm hiểu trước những nội dung chính mà lớp 9 sẽ phải học. Như vậy, khi bước vào lớp 9 thì học sinh có thể bắt đầu ngay những bài học mới mà không gặp khó khăn gì. Điều này cũng tạo thuận lợi cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9

  02,594

 • Bai tap he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tuyển tập những bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 6 gồm nhiều những nội dung bài tập tiếng Anh hay kiến thức chuẩn sẽ giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 sẽ chuẩn bị được những kiến thức cần thiết khi bắt đầu cấp học mới.
  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  02,914

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7Tải ngay

/ 0