Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 15,300 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

08/11/2017

Cấu trúc của đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 bao gồm 2 phần chính là phần kiến thức về lý thuyết và phần kiến thức về bài tập. Các kiến thức trong đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 cũng bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa nên sẽ được đưa ra theo từng chương. Mỗi chương sẽ có cả kiến thức lý thuyết để ôn tập và thực hành làm các bài tập ngay sau đó.

Nội dung của đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 bao gồm có 4 chương bao gồm cả kiến thức đại số và hình học, Chương 1 là các kiến thức về số tự nhiên, chương 2 là các kiến thức về số nguyên, chương 3 là ôn tập về phân số và chương 4 là các kiến thức về hình học.

Tuy nhiên với các em học sinh chuẩn bị lên lớp 7 thì các kiến thức toán lớp 6 sẽ là nền tảng giúp các em học tốt môn Toán lớp 7. Chính vì thế các em hãy lưu lại tài liệu này để ôn tập trong kì nghỉ hè, chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới.

Cũng giống như môn học Vật Lý, Hóa học, Sinh học..môn toán cũng là một môn học các em cần phải rèn luyện làm nhiều dạng bài tập khác nhau như vậy mới củng cố được nhiều kiến thức nâng cao khả năng tư duy cũng như làm bài tập. Ngoài đề cương ôn tập Tải Ngon còn cung cấp nhiều tài liệu học tập lớp 6 bổ ích khác nữa các đề thi violympic toán lớp 6 dành cho các em học sinh học khá, muốn mở mang kiến thức với nhiều dạng bài tập khó, hay đề thi môn ngữ văn lớp 6 dành cho các em yêu thích môn văn học nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap mon Toan lop 8

  Đề cương ôn tập môn Toán lớp 8 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 8 về môn Toán, nhằm giúp các em tổng kết lại các kiến thức trọng tâm trong năm học này và chuẩn bị kiến thức vững vàng trước các kì thi quan trọng. Đề cương ôn tập môn Toán lớp 8 bao gồm cả lý thuyết và bài tập để các em thực hành ngay.
  Đề cương ôn tập môn Toán lớp 8

  015,791

 • de cuong on tap Su lop 1247 trang

  Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.
  Đề cương ôn tập Sử lớp 12

  3,235755

 • Bai tap on he mon Ngu van lop 6

  Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 là tài liệu giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức trọng tâm của môn Ngữ Văn lớp 6 và làm quen với một số nội dung chính và quan trọng của lớp 7, có như vậy khi bước vào năm học mới, các em sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học của lớp 7 mà không phải mất thời gian ôn lại kiến thức lớp 6. Các thầy cô giáo cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc giảng dạy kiến thức mới cho các em nắm bắt.
  Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6

  01,537

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6Tải ngay

/ 0