Đề cương ôn tập môn quản trị học

Đề cương ôn tập môn quản trị học là một trong số những tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị học. Đề cương ôn tập môn quản trị học giúp các bạn sinh viên có thể ôn tập và củng cố kiến thức một cách dễ dàng với những tài liệu được tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao có trình tự nhất định giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Đề cương ôn tập môn quản trị học được cập nhật mới nhất trên Taingon.net các bạn sinh viên hãy cùng tham khảo và dùng làm tài liệu học tâp để chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi sắp tới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 37,792 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập môn quản trị học

06/03/2017

Nội dung của tài liệu ôn tập môn quản trị học cung cấp đầy đủ những thông tin về bộ môn cũng như tất cả những dạng câu hỏi và bài tập có liên quan đến môn học cùng với đó là phần giải thích ngắn gọn và súc tích sau những câu hỏi để các bạn sinh viên có thể tham khảo và ôn tập dễ dàng hơn. Tài liệu ôn tập môn quản trị học sẽ tổng hợp tất cả các dạng câu hỏi và những câu trả lời chính xác cũng như hay nhất để việc học tập chuẩn bị cho các kỳ thi của các em được diễn ra đơn giản hơn.
de cuong on tap mon quan tri hoc

Đề cương ôn tập môn quản trị học


Không chỉ vậy qua tài liệu ôn tập môn quản trị học các bạn sinh viên cũng có thể tự đánh giá được khả năng học tập của mình bằng cách tự trả lời những câu hỏi sau đó so sánh với những đáp án có sẵn. Để có thể biết được khả năng của mình và đưa ra những phương pháp học tập tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tài liệu quản trị tài chính với tổng hợp kiến thức mới nhất về môn học này mà Taingon.net đã sưu tầm được.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • de cuong on tap Su lop 1247 trang

  Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.
  Đề cương ôn tập Sử lớp 12

  3,235755

 • de cuong on thi chuyen nganh thue Chuyen de nhung van de chung ve thue

  Tài liệu dưới đây cung cấp các câu hỏi lý thuyết và bài tập chuyên ngành thuế giúp những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực liên quan ôn tập tốt nhất. Các khái niệm, đặc điểm, chứng năng và vai trò của thuế cụ thể là gì? Cách phân loại và những yếu thuế cấu thành của một sắc tố thuế như thế nào? Đây là những nội dung cơ bản và thường xuyên xuất hiện trong những đề thi chuyên ngành. Đặc biệt với những người có công việc liên quan cũng cần có kiến thức cơ bản về thuế để sử dụng khi cần thiết.
  Đề cương ôn thi chuyên ngành thuế: Chuyên đề những vẫn đề chung về thuế

  376176

 • de cuong on tap Sinh hoc 12

  Đề cương ôn tập Sinh học 12 là tài liệu tham khảo môn Sinh học dành cho các bạn học sinh lớp 12 để các em chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học sắp tới. Môn sinh học là môm học khó với các kiến thức rất rộng. Vì thế để đạt hiệu quả cao khi ôn tập thì các bạn học sinh có thể dựa vào đề cương ôn tập Sinh học 12 để nắm được các nội dung quan trọng của môn học này và tiến hành ôn tập.
  Đề cương ôn tập Sinh học 12

  03,452

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập môn quản trị họcTải ngay

/ 0