Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2

Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 là tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Việt và các tác phẩm văn học quan trọng trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12 để các em học sinh nắm bắt và ôn luyện sao cho đúng trọng tâm, giành được điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Ngoài ra, các em có thể luyện làm đề thi môn Văn lớp 12 mà chúng tôi đã chia sẻ để có thêm kinh nghiệm làm bài.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,082 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2

10/09/2017

Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 được chia thành hai phần rõ ràng đó là phần đọc hiểu văn bản và phần văn học. Trong phần đầu tiên sẽ trình bày cụ thể phạm vi và yêu cầu của các câu hỏi đọc hiểu trong đề thi môn Văn lớp 12, các kiến thức ngữ pháp mà học sinh cần nắm được để hoàn thành phần này (kiến thức về từ, câu, biện pháp tu từ, các loại văn bản, phương thức biểu đạt, phong cách chức năng ngôn ngữ, phương thức trần thuật, phép liên kết, nhận diện biện pháp nghệ thuật, hình thức lập luận, thể thơ...). Sau mỗi phần lý thuyết thì đều có phần bài tập thực hành để học sinh luyện tập.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap THPT Quoc Gia mon Ngu Van2 trang

  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.
  Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

  2,3136,121

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

  Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.
  Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

  1,348520

 • de thi mon Ngu van lop 12 hoc ki 2 nam 2015 tinh Lai Chau

  Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 năm 2015 tỉnh Lai Châu quy định thời gian làm bài là 180 phút bao gồm hai phần thi đó là đọc hiểu và làm văn. Trong phần đọc hiểu, học sinh sẽ đọc hai đoạn thơ và trả lời 8 câu hỏi theo yêu cầu. Còn đối với phần làm văn của đề thi môn Văn lớp 12 học sinh sẽ có 2 câu hỏi gồm nghị luận văn học và nghị luận xã hội.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 năm 2015 tỉnh Lai Châu

  03,423

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2Tải ngay

/ 0