Đề cương ôn tập Sử lớp 12

Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.

minhtrang

Số trang: 47 Lượt xem: 3,235 Lượt tải: 755 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử lớp 12, lịch sử thpt, đề cương ôn tập môn sử, lịch sử việt nam, ôn thi lịch sử thpt, câu hỏi môn sử lớp 12

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop kien thuc tieng Viet lop 98 trang

  Tham khảo tài liệu tiếng Việt lớp 9 dưới đây để nắm chắc hệ thống kiến thức, đồng thời dễ dàng vượt qua các kỳ thi quan trọng. Trong chương trình ngữ văn lớp 9 thì tiếng Việt và văn học là 2 bộ môn nhỏ nằm trong các môn thi tốt nghiệp và vượt cấp. Những khái niệm về câu, cú pháp phân biệt, phương pháp lập đề cương chi tiết... luôn là những kiến thức trọng tâm đòi hỏi học sinh phải nắm vững. Bên cạnh đó, giáo viên cũng phải tham khảo thêm các tài liệu mới mẻ để đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết kế giờ giảng linh hoạt để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
  Tổng hợp kiến thức tiếng Việt lớp 9

  19562

 • de cuong on tap dia ly lop 9 hoc ky 220 trang

  Bộ đề cương ôn tập địa lý lớp 9 dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức trong học kỳ 2 một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Với các nội dung địa lý dân cư, địa lý kinh tế, địa lý vùng kinh tế được vạch theo dàn ý một cách khoa học giúp các em học sinh nắm bài vở nhanh và nhớ lâu. Có thể nói, chương trình địa lý lớp 9 là phận quan trọng, một khi nắm rõ kiến thức này các em sẽ có nền tảng tốt để thi vào các lớp chuyên Địa thuộc các trường chuyên.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9, học kỳ 2

  1,171124

 • Tong hop de cuong on tap mon Lich su lop 8

  Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8 là một trong số những tài liệu học tập môn lịch sử hữu ích dành cho các em học sinh lớp. Đề cương này giúp các em có thể ôn tập, củng cố và trau dồi kiến thức hiệu quả nhất để các em có thể nắm vững kiên thức, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tổng hợp đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8

  022,754

 • de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

  Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.
  Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

  1,348520

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập Sử lớp 12Tải ngay

/ 47
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5