Đề cương ôn tập Sử lớp 12

Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.

minhtrang

Số trang: 47 Lượt xem: 3,235 Lượt tải: 755 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử lớp 12, lịch sử thpt, đề cương ôn tập môn sử, lịch sử việt nam, ôn thi lịch sử thpt, câu hỏi môn sử lớp 12

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • de cuong on tap cong nghe lop 111 trang

  Tham khảo đề cương môn Công nghệ lớp 11 dưới đây để củng cố kiến thức cũng như làm tốt các bài kiểm tra và ứng dụng vào thực tế. Đối với giáo viên bộ môn, nhằm mang đến cho học sinh cảm hứng khi học môn này, bản thân thầy cô phải có phương pháp giảng dạy tốt, kích thích sự tìm tỏi, tập trung học tập. Bởi trên thực tế, tâm lý của nhiều học sinh luôn xem đây là môn phụ, không xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng. Chính vì thế đây cũng là một trong những khó khăn đối với giáo viên.
  Đề cương ôn tập công nghệ lớp 11

  82

 • de cuong on tap lich su van minh the gioi day du nhat140 trang

  Loài người xuất hiện cách đây hàng triệu triệu năm, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy trình tiến hóa cũng như giai đoạn phát triển của tổ tiên của con người. Tài liệu lịch sử văn minh thế giới sẽ giúp bạn có một cách nhìn bao quát về toàn bộ tiến trình phát triển trong giai đoạn thế kỷ thứ 4 trước công nguyên. Việc nhìn lại những mốc lịch sử đánh dấu những thăng – trầm của đất nước sẽ giúp mỗi chúng ta thêm tự hào và yêu nước hơn. Đây cũng chính là lý do, lịch sử văn minh thế giới là môn học được đưa vào giảng dạy trong nhiều trường đại học, cao đẳng. Để hiểu hơn về bộ môn này, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao hiểu biết cho mình
  Đề cương ôn tập lịch sử văn minh thế giới đầy đủ nhất

  5116

 • de on thi trac nghiem mon Hoa hoc lop 12 de so 14 trang

  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh trong việc rèn luyện, ôn tập và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm đồng thời cũng là những gợi ý để các thầy cô giáo biên soạn các đề thi trắc nghiệm hay trong các kỳ thi. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để nắm bắt thêm được các kiến thức, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Đề thi môn hóa học lớp 12 còn kèm theo đáp án để các bạn học sinh đối chiếu kết quả.
  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1

  193

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập Sử lớp 12 Tải ngay

/ 47
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5