Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.

phonglilom

Số trang: 2 Lượt xem: 2,313 Lượt tải: 6,121 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

11/04/2016

Môn văn là một trong những môn học quan trọng ở các cấp học cũng như tại kỳ thi THPT Quốc Gia đây cũng là môn học trọng tâm khi các em thí sinh dự thi vào các khối ngành. Kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra các em đã có những sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình chưa, đặc biệt là môn văn. Việc ôn luyện xây dựng đề cương ôn tập thi THPT Quốc Gia môn Văn đóng vai trò quan trọng, giúp các em làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Văn hơn. Để giúp các em không còn phải mất thời gian trong quá trình soạn thảo làm đề cương, sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiêu đến các em đề cương ôn tập thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn các em cùng theo dõi tại TaiNgon.net nhé.

 

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang bước vào giai đoạn gấp rút trong quá trình ôn luyện, đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, các em chắc hẳn cũng đã chọn được cho mình những khối trường, khối ngành để tiến hành đăng ký dự thi. Nhưng em nào có nhu cầu dự thi vào các khối trường Quân đội hay Công An có thể tham khảo quy chế tuyển sinh các trường khối Công An, và Quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội nhé.

 

Đừng lên quên kế hoạch ôn luyện, theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, để lên cho mình mục tiêu ôn luyện hiệu quả nhất nhé, tất cả các môn : Toán, Anh, Hóa Học, Lịch Sử,Địa Lý......

 

 Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

 

 de cuong on tap mon van

de cuong on tap mon ngu van

de cuong on tap mon ngu van 3

 

 Trên đây là tài liệu đề cương ôn tập thu gọn, để có được đề cương ôn tập chi tiết các em có thể tiến hành tải về máy tính của mình rất đơn giản và nhanh chóng. TaiNgon.net chúc các em thí sinh sẽ có được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

 

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

  Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.
  Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

  1,348520

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su8 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  3,1211,231

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

  5,8261,211

 • de cuong on thi THPT Quoc gia nam 2016 mon Sinh hoc

  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bạn hcọ sinh lớp 12 nhằm ôn tập môn Sinh học năm cuối cấp một cách hiệu quả nhất. Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học được chia theo từng chương đúng theo chương trình học trong sách giáo khoa môn Sinh học, chắc chắn sẽ là tài liệu học và ôn tập hiệu quả.
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học

  06,357

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ VănTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5