Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.

phonglilom

Số trang: 2 Lượt xem: 2,313 Lượt tải: 6,121 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

11/04/2016

Môn văn là một trong những môn học quan trọng ở các cấp học cũng như tại kỳ thi THPT Quốc Gia đây cũng là môn học trọng tâm khi các em thí sinh dự thi vào các khối ngành. Kỳ thi THPT Quốc gia sắp diễn ra các em đã có những sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình chưa, đặc biệt là môn văn. Việc ôn luyện xây dựng đề cương ôn tập thi THPT Quốc Gia môn Văn đóng vai trò quan trọng, giúp các em làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Văn hơn. Để giúp các em không còn phải mất thời gian trong quá trình soạn thảo làm đề cương, sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiêu đến các em đề cương ôn tập thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn các em cùng theo dõi tại TaiNgon.net nhé.

 

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang bước vào giai đoạn gấp rút trong quá trình ôn luyện, đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, các em chắc hẳn cũng đã chọn được cho mình những khối trường, khối ngành để tiến hành đăng ký dự thi. Nhưng em nào có nhu cầu dự thi vào các khối trường Quân đội hay Công An có thể tham khảo quy chế tuyển sinh các trường khối Công An, và Quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội nhé.

 

Đừng lên quên kế hoạch ôn luyện, theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, để lên cho mình mục tiêu ôn luyện hiệu quả nhất nhé, tất cả các môn : Toán, Anh, Hóa Học, Lịch Sử,Địa Lý......

 

 Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

 

 de cuong on tap mon van

de cuong on tap mon ngu van

de cuong on tap mon ngu van 3

 

 Trên đây là tài liệu đề cương ôn tập thu gọn, để có được đề cương ôn tập chi tiết các em có thể tiến hành tải về máy tính của mình rất đơn giản và nhanh chóng. TaiNgon.net chúc các em thí sinh sẽ có được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

 

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

  5,8261,211

 • de cuong on tap Su lop 1247 trang

  Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.
  Đề cương ôn tập Sử lớp 12

  3,235755

 • Bi quyet dat diem cao mon Van THPT Quoc Gia2 trang

   Bí quyết đạt điểm cao môn văn thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh làm tốt đề thi THPT Quốc Gia hơn, tránh được những sai xót không đáng có dẫn đến mất điểm. Mỗi năm xu hướng ra đề thi THPT Quốc Gia môn Văn đề có nhiều những thay đổi, do vậy các em thí sinh cần nắm được tinh thần cũng như xây dựng cho mình những phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất, có như vậy kết quả thi tất cả các môn mới giành được điểm cao. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé. 
  Bí quyết đạt điểm cao môn Văn THPT Quốc Gia

  3,2311,131

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu Van nam 2017 de so 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 - Đề số 1 đã được công bố và Taingon.net đã kịp thời cập nhật ngay bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn để các bạn học sinh có tài liệu ôn luyện tốt nhất. Với đề thi thử THPT Quốc Gia này thì các bạn học sinh cũng sẽ làm trong thời gian 120 phút, gồm hai phần và đọc hiểu văn bản và làm văn. Việc làm nhuần nhuyễn các đề thi thử Đại học 2017 của các môn học sẽ giúp các em học sinh tự tin và chuẩn bị đầy đủ kiến thức hơn khi bước vào kỳ thi thật.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ Văn năm 2017 - Đề số 1

  0387

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5