Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn

Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn là tài liệu ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 12. Giúp các em kiểm tra và tổng kết các kiến thức đã được học, chuẩn bị cho kì thi THPT quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn làm tài liệu giảng dạy rất hữu ích.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 125,922 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn

28/07/2017

Nội dung tài liệu của đề cương ôn tập THPT Quốc Gia năm 2016 môn Ngữ Văn đều tập trung bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa Ngữ văn, rất thích hơp để các em học sinh ôn tập luyện thi THPT Quốc Gia Các em vừa tiết kiệm được thời gian làm đề cương, vừa có tài liệu tổng hợp các kiến thức trọng tâm của môn học, sẽ là điều kiện thuận lợi cho các em ôn tập chuẩn bị cho kì thì tới.

Các kiến thức trong đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn tập trung theo từng bài học trong sách giáo khoa, từ các văn bản văn học phục vụ cho các bài tập đọc hiểu đến các kiến thức về tiếng việt, các biện pháp nghệ thuật trong câu để giúp các em làm các bài tập tiếng việt và bài tập làm văn chính xác nhất.

Đề cương ôn tập, đề thi THPT Quốc gia năm 2016 Văn không chỉ tập trung vào các kiến thức lý thuyết mà còn chú trọng vào thực hành với rất nhiều các bài tập ôn tập kèm theo để các em có thể vận dụng các kiến thức đã được học vào làm thử các bài tập này, giúp các em ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on thi THPT Quoc gia nam 2016 mon Hoa hoc

  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học được Taingon.net chọn lọc và đăng tải làm tài liệu tham khảo ôn tập cho các bạn học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo. Môn Hóa học là môn học quan trọng chính vì thế để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Hóa học THPT thì mọi người có thể tham khảo ngay đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học để làm tài liệu ôn tập.
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học

  010,902

 • de cuong on thi THPT Quoc gia nam 2016 mon Toan

  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán là tài liệu ôn tập môn Toán theo chuyên đề dành cho các em học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo tham khảo do Taingon.net chọn lọc và đăng tải. Với tài liệu đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán, chắc chắn các bạn học sinh lớp 12 sẽ có hệ thống kiến thức ôn tập bài bản nhất để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp tới.
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán

  039,052

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 truong THPT Chuyen Lao Cai

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Lào Cai quy định thời gian làm bài là 180 phút, trước hết các em học sinh sẽ đọc một bài thơ Xin tặng cho những ai được diễm phúc còn có Mẹ của Đỗ Trung Quân và đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn sẽ yêu cầu học sinh đặt nhan đề cho bài thơ, nêu ý nghĩa của một câu thơ và một đoạn thơ, trình bày cảm xúc của bản thân sau khi đọc đoạn thơ, phần đọc hiểu còn có một đoạn trích và 4 câu hỏi nữa để các em thử sức.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Lào Cai

  06,978

 • de cuong on thi THPT Quoc gia mon dia ly nam 2016

  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Địa lý tổng hợp toàn bộ các kiến thức trọng tâm môn Địa lý dành cho các em học sinh ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới. Với đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Địa lý các em hoàn toàn yên tâm ôn tập và thực hành ngay các kiến thức được học vào làm bài tập cho nhuần nhuyễn.
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2016

  014,173

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ VănTải ngay

/ 0