Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học được Taingon.net chọn lọc và đăng tải làm tài liệu tham khảo ôn tập cho các bạn học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo. Môn Hóa học là môn học quan trọng chính vì thế để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Hóa học THPT thì mọi người có thể tham khảo ngay đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học để làm tài liệu ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,902 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học

30/07/2017

Cấu trúc của đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học bao gồm 2 phần chính. Thứ nhất là các kiến thức lý thuyết trọng tâm về đề thi THPT Quốc gia môn Hóa Học được tổng hợp dựa vào các kiến thức trong sách giáo khoa Hóa học. Thứ hai là các bài tập thực hành nhằm giúp các em học sinh vận dung ngay các kiến thức đã ôn tập vào làm bài tập hóa học một cách nhanh và chính xác nhất.

Học đi đôi với hành luôn là phương pháp học được chú trọng và đem lại kết quả cao. Chính vì thế với các em học sinh THPT muốn học tốt môn Hóa học và đạt được các thành tích cao trong học tập thì mọi người cần có kế hoạch ôn tập cho hợp lý vì chỉ học trên lớp là chưa đủ.

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học ngoài các kiến thức trọng tâm thì có rất nhiều các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để các em thực hành, ôn tập trong suốt cả năm học. Các bạn có thể lưu lại để quá trình làm đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học được hiệu quả và giành kết quả cao nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Lich thi THPT Quoc Gia1 trang

  Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.
  Lịch thi THPT Quốc Gia

  1,836322

 • de cuong on tap THPT Quoc gia nam 2016 mon Ngu Van

  Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn là tài liệu ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 12. Giúp các em kiểm tra và tổng kết các kiến thức đã được học, chuẩn bị cho kì thi THPT quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn làm tài liệu giảng dạy rất hữu ích.
  Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn

  0125,922

 • de on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia nam 2016 truong dai hoc Hoa Lu Ninh Binh

  Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình quy định thời gian làm bài là 90 phút và các em học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm và kiểm tra kỹ năng viết. Trong đó, phần thi đầu tiên của đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 61 câu hỏi và phần thi viết sẽ có hai bài tập khá hóc búa.
  Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình

  0787

 • de cuong on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia

  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

  010,105

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa họcTải ngay

/ 0