Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bạn hcọ sinh lớp 12 nhằm ôn tập môn Sinh học năm cuối cấp một cách hiệu quả nhất. Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học được chia theo từng chương đúng theo chương trình học trong sách giáo khoa môn Sinh học, chắc chắn sẽ là tài liệu học và ôn tập hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,357 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học

01/08/2017

Theo các kiến thức trong sách giáo khoa thì kiến thức của đề thi THPT Quốc gia môn Sinh học sẽ được chia ra thành 4 phần chính là di truyền học, tiến hóa, sinh thái học và hệ sinh thái, sinh quyển. Trong nội dung của mỗi phần lại chia ra thành các chương khác nhau để các bạn học sinh tiện theo dõi. Các kiến thức được đưa ra trong đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học đều là các kiến thức quan trọng của môn học mà các bạn cần lưu ý nắm được.

Trong đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học, mỗi chương sẽ đưa ra những kiến thức cần đạt là các kiến thức lý thuyết mà các bạn học sinh cần lưu ý ôn tập. Sau mỗi phần lý thuyết sẽ là các câu hỏi liên quan để mọi người có thể ôn lại các kiến thức đã học của từng chương cho chắc chắn nhất.

Sau đó khi đã ôn tập đủ các kiến thức của 4 chương nội dung chính sẽ có các bài tập trắc nghiệm tổng hợp cho tất cả các nội dung, chắc chắn sẽ là bài tập thực hành hữu ích để các bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Lich thi THPT Quoc Gia1 trang

  Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.
  Lịch thi THPT Quốc Gia

  1,836322

 • de cuong on tap THPT Quoc gia nam 2016 mon Ngu Van

  Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn là tài liệu ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 12. Giúp các em kiểm tra và tổng kết các kiến thức đã được học, chuẩn bị cho kì thi THPT quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn làm tài liệu giảng dạy rất hữu ích.
  Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn

  0125,922

 • de thi hoc sinh gioi Quoc gia THPT nam 2016 mon Tieng Anh lop 12

  Đề thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2016 môn Tiếng Anh lớp 12, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh gồm có 12 trang kiểm tra tổng quát tất cả các kỹ năng nghe, đọc hiểu, ngữ pháp - từ vựng, viết để đánh giá năng lực học sinh, với phần thi nghe hiểu trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh sẽ gồm có 4 phần, mỗi phần học sinh sẽ được nghe 2 lần, giữa các lần sẽ có thời gian nghỉ 5 giây, các em có thời gian 3 phút để hoàn chỉnh bài trước khi tín hiệu nhạc kết thúc bài nghe.
  Đề thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2016 môn Tiếng Anh lớp 12

  010,131

 • de on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia nam 2016 truong dai hoc Hoa Lu Ninh Binh

  Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình quy định thời gian làm bài là 90 phút và các em học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm và kiểm tra kỹ năng viết. Trong đó, phần thi đầu tiên của đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 61 câu hỏi và phần thi viết sẽ có hai bài tập khá hóc búa.
  Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình

  0787

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh họcTải ngay

/ 0