Đề cương ôn thi toán lớp 10 học kỳ 2

Nhằm củng cố và hệ thống kiến thức trọng tâm cho học sinh, đề cương ôn thi toán lớp 10 dưới đây sẽ cung cấp cho các em những nội dung bao gồm lý thuyết và bài tập ở trình độ cơ bản và nâng cao. Toán học là môn khoa học đòi hỏi bạn phải có một cái đầu nhạy bén và khả năng áp dụng cao. Bên cạnh đó, sự cần cù chăm chỉ cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công. Nếu bạn đang rơi vào ma trận giữa vô vàn kiến thức rộng và chưa biết tự tạo ra phương pháp học tập hiệu quả nhất, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé. Chúc các em học tốt!

nguyenthithanh

Số trang: 8 Lượt xem: 787 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học, đề thi thử tốt nghiệp, đề cương học kỳ 2 lớp 10, bộ đề thi, ôn tập lượng giác

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on thi Tieng Anh lop 10 ca nam

  Đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm tập trung vào các kiến thức tiếng anh trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 để làm tài liệu cho các em học sinh ôn tập và học tốt tiếng anh trong năm học này. Với bộ đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm, trong suốt năm học lớp 10 các em học sinh có thể yên tâm ôn tập tài liệu này và dành được kết quả cao cho môn học này.
  Đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm

  010,563

 • de cuong on thi vao lop 10 mon Ngu Van

  Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn là tài liệu học tập cần thiết và vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh nhằm củng cố lại toàn bộ hệ thống kiến thức của môn ngữ văn lớp 9 đồng thời thực hành các dạng đề thi, bài tập để ôn thi hiệu quả, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi môn văn lớp 10 sắp tới.
  Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn

  071,005

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • de cuong on tap Vat ly lop 10 hoc ki 2 truong THPT Bui Thi Xuan Thua Thien Hue nam hoc 2015

  Ôn luyện và học tập theo những đề cương sẵn có là một trong số những cách học được nhiều học sinh áp dụng nhất. Đề cương ôn tập Vật lý lớp 10 học kì 2 trường THPT Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế năm học 2015 là bộ đề cương ôn tập vật ký 10 với vai trò giúp cho các em có thể ôn tập, củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao. Qua quá trình ôn luyện đó có thể tự làm đề và đánh giá được khả năng của mình, đưa ra các phương án học tốt hơn cho bản thân, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho kỳ thi tới.
  Đề cương ôn tập Vật lý lớp 10 học kì 2 trường THPT Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế năm học 2015

  02,598

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn thi toán lớp 10 học kỳ 2Tải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5