Đề cương ôn thi toán lớp 10 học kỳ 2

Nhằm củng cố và hệ thống kiến thức trọng tâm cho học sinh, đề cương ôn thi toán lớp 10 dưới đây sẽ cung cấp cho các em những nội dung bao gồm lý thuyết và bài tập ở trình độ cơ bản và nâng cao. Toán học là môn khoa học đòi hỏi bạn phải có một cái đầu nhạy bén và khả năng áp dụng cao. Bên cạnh đó, sự cần cù chăm chỉ cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công. Nếu bạn đang rơi vào ma trận giữa vô vàn kiến thức rộng và chưa biết tự tạo ra phương pháp học tập hiệu quả nhất, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé. Chúc các em học tốt!

nguyenthithanh

Số trang: 8 Lượt xem: 787 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học, đề thi thử tốt nghiệp, đề cương học kỳ 2 lớp 10, bộ đề thi, ôn tập lượng giác

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap dia ly lop 9 Hoc ky II co dap an14 trang

  Bộ đề cương ôn tập môn địa lý lớp 9 học kỳ II dưới đây giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách trọng tâm như địa lý các vùng kinh tế, đặc điểm kinh tế của từng vùng... từ đó đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Là một bộ môn khoa học xã hội, có nội dung rất rộng, đòi hỏi người học phải biết cách phân bổ hợp lý thay vì học vẹt. Bên cạnh đó, học sinh có thể hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy để hiểu và nhớ lâu hơn.
  Đề cương ôn tập địa lý lớp 9 - Học kỳ II có đáp án

  151

 • de cuong on tap Vat ly lop 10 hoc ki 2 truong THPT Bui Thi Xuan Thua Thien Hue nam hoc 20150 trang

  Ôn luyện và học tập theo những đề cương sẵn có là một trong số những cách học được nhiều học sinh áp dụng nhất. Đề cương ôn tập Vật lý lớp 10 học kì 2 trường THPT Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế năm học 2015 là bộ đề cương ôn tập vật ký 10 với vai trò giúp cho các em có thể ôn tập, củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học từ cơ bản đến nâng cao. Qua quá trình ôn luyện đó có thể tự làm đề và đánh giá được khả năng của mình, đưa ra các phương án học tốt hơn cho bản thân, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho kỳ thi tới.
  Đề cương ôn tập Vật lý lớp 10 học kì 2 trường THPT Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế năm học 2015

  02,598

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao0 trang

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

 • Bo de thi toan lop 7 hoc ky 18 trang

  Tuyển tập các bộ đề thi toán lớp 7 học kỳ I dưới đây sẽ là tài liệu ôn tập tốt nhất cho các em học sinh cũng như thầy cô trong việc thiết kế bài tập và bài kiểm tra. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn chính và được sử dụng bắt buộc trong tất cả các kỳ thi quan trọng. Để nắm chắc kiến thức đồng thời làm quen với nhiều dạng bài tập từ đơn giản đến nâng cao, Taingon.net cung cấp đến độc giả bộ đề thi kèm đáp án dưới đây được lựa chọn một cách kỹ càng từ các nguồn uy tín. Chúc các em học sinh học tập và ôn luyện thật tốt.
  Bộ đề thi toán lớp 7 học kỳ 1

  4016

Bình luận bằng Facebook

Đề cương ôn thi toán lớp 10 học kỳ 2 Tải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5