Đề cương pháp luật kinh tế

So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa giải thể và phá sản doanh nghiệp, cho các ví dụ minh họa? Giống nhau: Doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh,châḿ dưt́ sư ̣ tôǹ taị của DN. Bị thu hồi con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Phải thực hiện các nghĩa vụ tài sản.

lbuesky

Số trang: 37 Lượt xem: 863 Lượt tải: 463 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

pháp luật kinh tế, bài tập tình huống, đề cương pháp luật kinh tế, bài tập pháp luật, bài giảng pháp, đăng kí kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • DANH MuC VaN BaN QUY PHaM PHaP LUaT Va VaN BaN LIeN QUAN XaY DuNG3 trang

  Quyết định số 260/2006/QĐ-TTG ngày 14/11/2006 về sửa đổi, bổ xung quyết định số 147/1996/QĐ-TTg ngày 05/07/1999 về quy định tiêu chuẩn định mức sử dụng trụ sở làm việc tại cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp
  DANH MỤC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VÀ VĂN BẢN LIÊN QUAN XÂY DỰNG

  37965

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Tong hop cac dang bai tap kinh te hoc115 trang

  Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dạng bài tập kinh tế học có đáp án chính xác. Với mục đích giúp bạn nắm vững được những vấn đề sau: Kinh tế học là gì? Bản chất của nó nghiên cứu các vấn đề kinh tế và sự phát triển trong xã hội thông qua những phương pháp nào. Các bộ phận cấu thành nên kinh tế học bao gồm những gì? Trên thực tế rất nhiều người sẽ quan niệm đây là bộ môn khô khan, khó hiểu tuy nhiên nếu chúng ta chú ý trong giờ học, tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan cũng như giảng viên có phương pháp truyền tải hấp dẫn thì việc thay đổi cái nhìn về môn học sẽ được khắc phục theo chiều hướng tích cực.
  Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học

  612127

 • de tai kinh te luong bai tap nhom tieu luan18 trang

  Tham khảo các đề tài môn kinh tế lượng dưới đây để tiến hành làm bài tập nhóm, tiểu luận... Trong quá trình học tập, làm việc đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong việc xác định đề tài, chính vì vậy dẫn đến kết quả đạt được không cao. Cụ thể, đối với bộ môn kinh tế lượng, bản thân nó là bộ phận nhỏ của môn kinh tế học. Bản thân nó có mục đích kiểm nghiệm lý thuyết kinh tế bằng việc tạo nên mô hình kinh tế đồng thời chạy thử để kiểm tra chất lượng và độ thích ứng của nó với điều kiện thực tế. Để phục vụ tốt hơn cho việc nghiên cứu, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả một số đề tài kinh tế lượng dưới đây.
  Đề tài kinh tế lượng, bài tập nhóm, tiểu luận

  547157

Bình luận bằng Facebook

Đề cương pháp luật kinh tếTải ngay

/ 37
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5