Đề cương pháp luật kinh tế

So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa giải thể và phá sản doanh nghiệp, cho các ví dụ minh họa? Giống nhau: Doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh,châḿ dưt́ sư ̣ tôǹ taị của DN. Bị thu hồi con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Phải thực hiện các nghĩa vụ tài sản.

lbuesky

Số trang: 37 Lượt xem: 863 Lượt tải: 463 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

pháp luật kinh tế, bài tập tình huống, đề cương pháp luật kinh tế, bài tập pháp luật, bài giảng pháp, đăng kí kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tieu luan Hop dong lao dong bo mon phap luat dai cuong29 trang

  Hợp đồng lao động có vai trò rất quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội. Trước hết, nó là cơ sở để các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân tuyển chọn lao động phù hợp với yêu cầu của mình, đồng thời, hợp đồng lao động cũng được coi như một hình thức quy định của pháp luật để công dân thực hiện quyền làm việc, quyền được hưởng thành quả lao động của mình tại nơi làm việc.
  Bài tiểu luận Hợp đồng lao động (bộ môn pháp luật đại cương)

  1,668491

 • de an mon hoc Luat Kinh doanh26 trang

  Tài liệu đề án môn học luật kinh doanh được áp dụng trong các chương trình đào tạo ở đại học và trên đại học. Đây có thể được sử dụng như một đề tài khóa luận hay luận văn thạc sỹ cho học viên vào cuối khóa học hoặc một đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Cách viết đề án về lĩnh vực này đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy người thực hiện trước khi tiến hành viết cần có sự tìm hiểu về các vấn đề liên quan cũng như đưa ra những nội dung cần thiết và quan trọng như yêu cầu, đối tượng nguồn lực, tính khả thi của đề án cũng như phạm vi áp dụng.
  Đề án môn học: Luật Kinh doanh

  1,408395

 • DANH MuC VaN BaN QUY PHaM PHaP LUaT Va VaN BaN LIeN QUAN XaY DuNG3 trang

  Quyết định số 260/2006/QĐ-TTG ngày 14/11/2006 về sửa đổi, bổ xung quyết định số 147/1996/QĐ-TTg ngày 05/07/1999 về quy định tiêu chuẩn định mức sử dụng trụ sở làm việc tại cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp
  DANH MỤC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VÀ VĂN BẢN LIÊN QUAN XÂY DỰNG

  37965

 • Tong hop cac dang bai tap kinh te hoc115 trang

  Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dạng bài tập kinh tế học có đáp án chính xác. Với mục đích giúp bạn nắm vững được những vấn đề sau: Kinh tế học là gì? Bản chất của nó nghiên cứu các vấn đề kinh tế và sự phát triển trong xã hội thông qua những phương pháp nào. Các bộ phận cấu thành nên kinh tế học bao gồm những gì? Trên thực tế rất nhiều người sẽ quan niệm đây là bộ môn khô khan, khó hiểu tuy nhiên nếu chúng ta chú ý trong giờ học, tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan cũng như giảng viên có phương pháp truyền tải hấp dẫn thì việc thay đổi cái nhìn về môn học sẽ được khắc phục theo chiều hướng tích cực.
  Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học

  612127

Bình luận bằng Facebook

Đề cương pháp luật kinh tế Tải ngay

/ 37
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5