Đề cương pháp luật kinh tế

So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa giải thể và phá sản doanh nghiệp, cho các ví dụ minh họa? Giống nhau: Doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh,châḿ dưt́ sư ̣ tôǹ taị của DN. Bị thu hồi con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Phải thực hiện các nghĩa vụ tài sản.

lbuesky

Số trang: 37 Lượt xem: 863 Lượt tải: 463 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

pháp luật kinh tế, bài tập tình huống, đề cương pháp luật kinh tế, bài tập pháp luật, bài giảng pháp, đăng kí kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tieu luan Hop dong lao dong bo mon phap luat dai cuong29 trang

  Hợp đồng lao động có vai trò rất quan trọng trong đời sống kinh tế xã hội. Trước hết, nó là cơ sở để các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân tuyển chọn lao động phù hợp với yêu cầu của mình, đồng thời, hợp đồng lao động cũng được coi như một hình thức quy định của pháp luật để công dân thực hiện quyền làm việc, quyền được hưởng thành quả lao động của mình tại nơi làm việc.
  Bài tiểu luận Hợp đồng lao động (bộ môn pháp luật đại cương)

  1,668491

 • Giao trinh phap luat dai cuong

  Trong bài viết này, chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật giáo trình pháp luật đại cương đầy đủ và chuẩn xác về nội dung với mong muốn giúp các em học sinh có tài liệu phục vụ công việc, học tập, ôn thi và làm khóa luận tốt nghiệp. Mặt khác, các thầy cô giáo đang công tác trong ngành luật có thêm tài liệu chuẩn bị giáo án giảng dạy hoặc nghiên cứu. Bạn chỉ cần tải về máy là đã có cuốn giáo trình bổ ích.
  Giáo trình pháp luật đại cương

  02,995

 • Luat kinh te ve hop dong lao dong18 trang

  Các điều luật kinh tế về hợp đồng lao động nói đến nhiều điều khoản về hợp đồng lao động áp dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động và các đối tượng lao động. Nội dung các điều luật này gồm các vấn đề như: đối tượng, phạm vi áp dụng hợp đồng; hình thức, nội dung và loại hợp đồng lao động; các quy định về chấm dứt hợp đồng lao động; các điều khoản thi hành...
  Luật kinh tế về hợp đồng lao động

  569

 • Tong hop cac dang bai tap kinh te hoc115 trang

  Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dạng bài tập kinh tế học có đáp án chính xác. Với mục đích giúp bạn nắm vững được những vấn đề sau: Kinh tế học là gì? Bản chất của nó nghiên cứu các vấn đề kinh tế và sự phát triển trong xã hội thông qua những phương pháp nào. Các bộ phận cấu thành nên kinh tế học bao gồm những gì? Trên thực tế rất nhiều người sẽ quan niệm đây là bộ môn khô khan, khó hiểu tuy nhiên nếu chúng ta chú ý trong giờ học, tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan cũng như giảng viên có phương pháp truyền tải hấp dẫn thì việc thay đổi cái nhìn về môn học sẽ được khắc phục theo chiều hướng tích cực.
  Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học

  612127

Bình luận bằng Facebook

Đề cương pháp luật kinh tếTải ngay

/ 37
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5