Đề kiểm tra địa lý lớp10 có đáp án

Tham khảo các đề kiểm tra địa lý lớp 10 dưới đây để có phương pháp ôn tập và đạt điểm số cao đối với môn học. Đây là các dạng đề kiểm tra 45 phút được thiết kế phù hợp với năng lực học tập của học sinh và bám sát chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, đề thi với phần lời giải chi tiết, chính xác giúp các em dễ dàng so sánh với kết quả bài làm để ghi nhớ kiến thức lâu và hiểu bài hơn. Ngoài ra, Taingon.net còn cung cấp nhiều bài giảng, đề thi, giáo án điện tử đối với từng môn học. Nếu quan tâm, độc giả có thể tham khảo và download trên trang web về máy tính cá nhân nhé.

hoahong

Số trang: 4 Lượt xem: 554 Lượt tải: 36 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

ôn thi địa, địa lý lớp 10, đề thi, địa, đề thi học kỳ

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon dia ly lop 10 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án là tài liệu ôn thi giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng giải bài tập Địa lý. Đề thi gồm có 4 câu hỏi tự luận, câu hỏi đầu tiên liên quan đến trục Trái Đất và nhiệt độ còn các câu hỏi sau xoay quanh những kiến thức về các đới khí hậu, dân cư, quá trình đô thị hóa và vẽ biểu đồ. Ở câu hỏi thứ ba trong đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 10 thì các em học sinh sẽ được sử dụng Atlat để đưa ra các nhận xét về sự phân bố dân cư.
  Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  0839

 • Quan ly chat thai ran de thi co dap an88 trang

  Môi trường bao gồm các hệ sinh thái, khí quyển... trong đó vấn đề chất thải và xử lý chất thải có ý nghĩa rất lớn đến nó. Trong tất cả các loại chất thải thì chất thải rắn là một dạng đòi hỏi quá trình xử lý và quản lý khó khăn hơn cả. Chúng ta cần phân biệt nguồn gốc phát sinh của từng loại chất thải này trước khi đưa vào quy trình xử lý. Đồng thời cần phân biệt rõ khái niệm chất thải rắn và chất thải nguy hại để giảm tải sức ảnh hưởng đến con người. Tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả các khái niệm cũng như bài tập liên quan đến vấn đề quản lý chất thải rắn.
  Quản lý chất thải rắn, đề thi có đáp án

  499257

 • de thi hoc sinh gioi THPT mon dia ly lop 11 nam 2012 tinh Vinh Phuc Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm 2012 tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án sẽ là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh và quý thầy cô giáo. Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 11 sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức địa lý đã được học trong chương trình sách giáo khoa đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, nâng cao kỹ năng vẽ các loại biểu đồ khác nhau. Đề thi cũng là những gợi ý hay để quý thầy cô biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc đề thi giữa học kỳ, giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm 2012 tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  03,712

 • de thi hoc sinh gioi THPT mon dia ly lop 11 nam hoc 2012 2013 tinh Ha Tinh Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm học 2012 - 2013 tỉnh Hà Tĩnh - Có đáp án không chỉ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn giáo án giảng dạy trên lớp hoặc đề thi, đề kiểm tra 45 phút nhằm đánh giá chất lượng học sinh. Đối với các em học sinh, việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 11 sẽ là cơ hội để các em được vận dụng lý thuyết vào bài tập thực hành, đánh giá và phân tích đề bài, vẽ biểu đồ thành thạo.
  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm học 2012 - 2013 tỉnh Hà Tĩnh - Có đáp án

  01,174

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra địa lý lớp10 có đáp ánTải ngay

/ 4