Đề kiểm tra địa lý lớp10 có đáp án

Tham khảo các đề kiểm tra địa lý lớp 10 dưới đây để có phương pháp ôn tập và đạt điểm số cao đối với môn học. Đây là các dạng đề kiểm tra 45 phút được thiết kế phù hợp với năng lực học tập của học sinh và bám sát chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, đề thi với phần lời giải chi tiết, chính xác giúp các em dễ dàng so sánh với kết quả bài làm để ghi nhớ kiến thức lâu và hiểu bài hơn. Ngoài ra, Taingon.net còn cung cấp nhiều bài giảng, đề thi, giáo án điện tử đối với từng môn học. Nếu quan tâm, độc giả có thể tham khảo và download trên trang web về máy tính cá nhân nhé.

hoahong

Số trang: 4 Lượt xem: 554 Lượt tải: 36 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

ôn thi địa, địa lý lớp 10, đề thi, địa, đề thi học kỳ

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi THPT mon dia ly lop 11 nam 2012 tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm 2012 tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án sẽ là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh và quý thầy cô giáo. Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 11 sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức địa lý đã được học trong chương trình sách giáo khoa đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, nâng cao kỹ năng vẽ các loại biểu đồ khác nhau. Đề thi cũng là những gợi ý hay để quý thầy cô biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc đề thi giữa học kỳ, giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm 2012 tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  03,712

 • de thi hoc sinh gioi THPT mon dia ly lop 11 nam hoc 2012 2013 tinh Ha Tinh Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm học 2012 - 2013 tỉnh Hà Tĩnh - Có đáp án không chỉ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn giáo án giảng dạy trên lớp hoặc đề thi, đề kiểm tra 45 phút nhằm đánh giá chất lượng học sinh. Đối với các em học sinh, việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 11 sẽ là cơ hội để các em được vận dụng lý thuyết vào bài tập thực hành, đánh giá và phân tích đề bài, vẽ biểu đồ thành thạo.
  Đề thi học sinh giỏi THPT môn Địa lý lớp 11 năm học 2012 - 2013 tỉnh Hà Tĩnh - Có đáp án

  01,174

 • Bo de thi tieng anh THPT co dap an6 trang

  Tuyển tập các dạng đề thi thử môn tiếng anh THPT giúp giáo viên và học sinh ôn luyện một cách tốt nhất cho bộ môn này. Là 1 trong 3 môn thi bắt buộc, do đó tất cả học sinh đều phải nắm vững kiến thức cũng như chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bắt đầu một kỳ thi quan trọng. Dựa theo chương trình trong sách giáo khoa cũng như các tiêu chí ra đề thi qua các năm, bộ đề thi thử môn tiếng Anh dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều trường THPT chuyên trong cả nước. Bên cạnh đó các em học sinh cũng cần đầu tư học cách phát âm tiếng Anh sao cho thật chuẩn để dễ dàng trong giao tiếp cũng như phát triển các kỹ năng khác với bộ môn này.  
  Bộ đề thi tiếng anh THPT có đáp án

  6249

 • Bai tap Logic hoc co dap an10 trang

  Tâm lý chung của nhiều sinh viên là "sợ" và "ngại" môn logic học, kéo theo việc ngại làm bài tập logic học. Bởi bản chất của nó mang tính trừu tượng, khô khan cộng thêm việc nhiều giảng viên vẫn chưa thực sự đầu tư cho bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, đây lại là một trong những môn học giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy và là môn bắt buộc tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học. Với mục tiêu biến logic học thành một môn học hấp dẫn, Taingon.net xin giới thiệu những bài giảng ấn tượng kèm các bài tập với lời giái chính xác. Hy vọng so với nền giáo dục thế giới, logic học sẽ phát triển hơn nữa trong mô hình giáo dục của Việt Nam
  Bài tập Logic học có đáp án

  2,556959

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra địa lý lớp10 có đáp án Tải ngay

/ 4