Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6

Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 sẽ là những bài tập khái quát lịch sử lớp 6 học kì I để các em học sinh kiểm tra năng lực của mình một cách chính xác nhất. Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 được Taingon.net tổng hợp và chọn lọc từ những đề thi mới nhất gần đây, hy vọng sẽ là tài liệu giúp các em học tốt môn lịch sử trong năm học này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 523 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6

06/11/2017

Bộ tài liệu đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 tập trung vào các kiến thức trong sách giáo khoa. Vì thế để kàm tốt đề thi này và dành được điểm số cao thì các em cần học tốt càng bài học lịch sử trên lớp. Để làm được điều đó, các em cần chăm chú nghe giảng trên lớp, ghi chép bài đầy đủ, trả lời các câu hỏi liên quan đến bài học trong sách giáo khoa và luôn học bài cũ trước khi đến lớp.

Môn lịch sử là một môn học khó với nhiều sự kiện, diễn biến và cột mốc lịch sử nên thường khiến các em học sinh lo lắng. Tuy nhiên nếu học vẹt các em sẽ rất khó nhớ vì thế để nhớ lâu hơn bài học trên lớp thì các em hãy học theo ý chính. Khi học hãy ghi chép lại sẽ giúp các em nhớ lâu hơn. Mỗi một sự kiện hãy vẽ lại biểu đồ sự kiện đó thể hiện từ ý chính đến các ý nhỏ. Sự logic trong các sự kiện sẽ là điều kiện để các em học tốt hơn các bài học đó.

Bên cạnh đó, kiến thức lịch sử học kì I lớp 6 chủ yếu là các kiến thức về các quốc gia cổ đại, sự hình thành các giai cấp, các triều đại phong kiến và nền văn hóa của các nước phương đông thời cổ đại. Ở học kì I chủ yếu là các kiến thức lịch sử thời cổ đại vì thế các em cần ôn tập cho tốt các nội dung chủ đạo này vì học kì I kiến thức chưa nhiều và nặng như học kì II.

Việc học tốt môn lịch sử và dành được điểm số cao trong kì thi học kì I sẽ giúp các em dành được thứ hạng cao trên lớp. Vì thế các em cần phải học đồng đều các môn học để có kiến thức nền tảng học tốt các năm sau của cấp THCS. Việc làm thử các đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 cũng là một hình thức ôn tập hiệu quả cho các em tự đánh giá được năng lực của mình từ đó có kế hoạch ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho học kì II sắp tới.

Bên cạnh đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6, thì các bạn có thể tham khảo thêm để kiểm tra học kì 2 môn Lịch sử lớp 6 và các đề thi môn lịch sử lớp 6 học kì 1 và học kì 2 để nắm được cấu trúc đề kiểm tra và đề thi của năm học đầu THCS. Bộ đề kiểm tra lịch sử đầy đủ này sẽ là tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho các em học sinh lớp 6 và cả các quý thầy cô bộ môn.

Môn lịch sử ngoài phương pháp học tập khoa học, các em cũng cần xây dựng cho mình khả năng tư duy và chăm chỉ nữa nhé, bởi đặc thù của môn học lịch sử khác với các môn Toán hay lý hóa....trong nội dung học tập có liên quan khác nữa như đề kiểm tra học kì 1 môn vật lý lớp 6 dành cho các em đang muốn ôn luyện môn Vật Lý.. hoặc môn cả môn Sinh nữa nhé các em tìm tài liệu đề kiểm tra học kì 1 môn sinh học lớp 6.. Hy vọng những tài liệu hữu ích này sẽ giúp các em có được tài liệu học tập bổ ích và giành được kết quả cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra hoc ki I lop 8 mon Lich su de 1

  Đề thi học kì 1 lớp 8 môn sử dành cho những em học sinh lớ 8 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ. Đây là một kỳ thi bắt buộc mà tất cả các em học sinh đều phải tham gia, thi học kỳ quyết định rất nhiều tới điểm số cũng như kết quả học tập của các em chính vì thế người học cần phải nắm vững kiến thức để có thể hoàn thành tốt được bài thi của mình một cách nhanh chóng, chính xác, đạt điểm số cao.
  Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Lịch sử - Đề 1

  011,991

 • de kiem tra mon Lich su lop 8 hoc ki 1 nam hoc 2013 2014 huyen Long My Hau Giang

  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 8 học kì 1 năm học 2013 - 2014 huyện Long Mỹ, Hậu Giang là một trong số những đề kiểm tra lịch sử lớp 8 cũng là tài liệu giúp các em học sinh ôn luyện hiệu quả nhất. Đối với đề thi môn lịch sử lớp 8 các em học sinh cũng có thể tìm hiểu các dạng đề cũng như những dạng câu hỏi để làm quen và tìm ra những phương pháp trả lời câu hỏi hiệu quả nhất sau đó tiến hành tham gia kỳ thi tốt nhất. Đề thi môn lịch sử lớp 8 được cập nhật trên Topgia mời các bạn cùng tham khảo.
  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 8 học kì 1 năm học 2013 - 2014 huyện Long Mỹ, Hậu Giang

  01,074

 • de kiem tra mon Lich su lop 8 hoc ki 1 nam hoc 2014 2015 huyen Trieu Phong Quang Tri

  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 8 học kì 1 năm học 2014 - 2015 huyện Triệu Phong, Quảng Trị là dạng đề bài được nhiều em học sinh tìm hiểu, cũng là tài liệu ôn luyện rất hữu ích cho các em học sinh. Đề thi môn lịch sử lớp 8 giúp các em hệ thống lai được những kiến thức đã học và hoàn toàn có thể tự mình làm thử đề và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về trình độ học tập của mình. Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 8 được cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 8 học kì 1 năm học 2014 - 2015 huyện Triệu Phong, Quảng Trị

  05,060

 • de thi hoc ki 1 lop 6 mon Lich su nam 2013 2014 huyen Long My

  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Lịch sử năm 2013 - 2014 huyện Long Mỹ là tài liệu ôn thi hữu ích tiếp theo mà Taingon.net muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. Qúy thầy cô giáo có thể sử dụng đề kiểm tra học kì 1 môn sinh học lớp 6 này để đánh giá chất lượng học tập của học sinh đối với môn lịch sử trong suốt một kì học, xem các em còn yếu kém phần kiến thức nào để kịp thời bổ sung. Các em học sinh có thể tải đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 về máy và thực hành làm tại nhà để củng cố và nâng cao kiến tức đã học.
  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Lịch sử năm 2013 - 2014 huyện Long Mỹ

  0716

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6Tải ngay

/ 0