Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh là một trong số các mẫu đề kiểm tra học kỳ giúp cho các em tổng hợp lại được những kiến thức đã học và thầy cô cũng có thể đánh giá được chất lượng học tập của các em. Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh giúp các bnaj có tài liệu chất lượng ôn tập và rèn luyện kỹ năng Tiếng anh, các bài tập trong chương trình Tiếng Anh THCS sẽ giúp bạn thực hành rèn luyện ngữ pháp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh hay tải về để có thể ôn luyện một cách tốt nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 63,459 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh

12/11/2017

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh bao gồm những câu hỏi cũng như những nộ dung bám sát chương trình học, giúp cho các học sinh lớp 6 ôn tập tiếng anh hiệu quả nhất. Với tài liệu học tập lớp 6 hữu ích này bạn hoàn toàn có thể giúp các học sinh của mình ôn luyện và vượt qua bài kiểm tra học kì một cách tốt nhất, cho kết quả cao nhất.

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh bao gồm 4 phần cơ bản, nghe, đọc, ngữ pháp, và viết, đây là những kỹ năng cơ bản khi học tiếng anh, giúp các em học sinh có thể tự tin hơn khi tổng quát lại những kiến thức mình đã học. Hầu hết những kiến thức trong đề kiểm tra đã được học cũng như các kiến thức nằm trong khả năng của học sinh, tuy nhiên cũng yêu cầu sự rèn luyện và học tập trau dồi kiến thức từ những ngày học trên lớp để có thể áp dụng vào bài kiểm tra một cách tốt nhất.

Phần nghe của đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh sẽ thực hiện kiểm tra theo phương thức các em sẽ tập trung nghe cuộc hội thoại qua đài hoặc thiết bị nghe, sau đó với 1 khoảng thời gian nghe nhất định các em sẽ phải trả lời được những câu hỏi có liên quan đến bài nghe, phần kiểm tra này sẽ có thể biết được khả năng nhay nhạy cũng như nghe thông tin của các em, và đánh giá được đúng nhất kết quả học tập của các em. Tùy từng mẫu đề có thể điền đúng hoặc sai, hay khoang tròn để lựa chọn những thông tin đúng với những gì đã nghe được trong bài.

Phần tiếp đó trong đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh là phần đọc, với phần này sẽ là một đoạn văn bằng tiếng anh yêu cầu kỹ năng đọc và hiểu của các em. Sau khi đọc sẽ phải điền vào những câu cho đúng với những nội dung có trong đoạn văn đã đọc. Ở phần này sẽ giúp các em có thể ôn lại những kiến thức từ ngữ cũng như đọc hiểu để có thể hoàn thiện bài kiểm tra này tốt nhất phần đọc này rất dễ nhầm lẫn do có thể hiểu sai nghĩa vì thế các em cần chú ý học nhiều hơn để biết được và hiểu được trọng vẹn nghĩa của nội dung đoạn văn và trả lời câu hỏi được tốt nhất.

Về phần kiểm tra và đánh giá về ngữ pháp thì ở đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh phần lớn ngữ pháp là những vấn đề cơ bản nhất để có thể hoàn thiện những kiến thức khác, ngữ pháp sẽ giúp các em học sinh có thể sử dụng các câu nói cũng như viết một cách chuẩn hơn. Ở phần ngữ pháp này sẽ là phần trả lời các câu hỏi bằng các nối đúng với các câu trả lời theo đúng cấu trúc và ngữ pháp. Phần nay yêu cầu các em học sinh phải có kiến thức về ngữ pháp cơ bản cũng như vốn từ và hiểu nghĩa để có thể làm tốt phần kiểm tra này.

Cuối cùng của bài kiểm tra này là phần viết, Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh sẽ đưa ra yêu cầu cho nội dung bài viết, các em học sinh sẽ dựa vào những gợi ý cũng như hiểu nghĩa để viết đúng với yêu cầu đưa ra cũng như đảm bảo phù hợp và đúng chuẩn với nội dung. Phần lớn thì bài viết là tổng hợp đươc kiến thức từ ngữ pháp đến kỹ năng đọc hiểu để có thể viết được một bài hoàn thiệ và đúng nhất.

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh sẽ giúp các bạn học sinh tổng hợp lại được những kiến thức mình đã nhận lại được sau một kỳ học cũng như biết được khả năng của mình, và cố gắng hơn nữa cho kỳ học tiếp theo. Với các mẫu đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh bạn có thể tham khảo và làm tài liệu ôn luyện rất hiệu quả, cũng như để làm quen với cấu trúc đề và những nội dung mà đề đưa ra có thể sẽ gần tương tự với những đề kiểm tra, vì thể việc tổng hợp các đề kiểm tra từ những năm trước để ôn và chuẩn bị cho kỳ thi cũng sẽ đem lại kết quả tốt hơn cho kỳ thi.

Ngoài đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh bạn cũng có thể tham khảo thêm ngữ pháp tiếng Anh THPT để có thể rèn luyện kiến thức ngữ pháp cơ bản hiệu quả nhất. Với ngữ pháp tiếng Anh THPT mỗi học sinh sẽ tự tin hơn về khả năng ngôn ngữ của mình, không bị sai ngữ pháp khi làm bài kiểu tra cũng như rèn luyện được kỹ năng giao tiếp chuẩn ngữ pháp.

Hay trong những kỳ thi các kỳ kiểm tra bạn cũng nên có những tài liệu ôn thi để có thể hoàn thành kỳ thi tốt nhất với 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án bạn cũng có thể tự tham khảo và học hỏi để đưa ra những kiến thức cơ bản nhất cho mình, giúp bạn tự tin hơn với những kiến thức vốn có của mình để làm bài kiểm tra một cách tốt nhất. Các em học sinh học khối 7 muốn học tốt môn Tiếng Anh thì đừng quên tham khảo tuyển tập đề thi tiếng anh lớp 7 nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 9 hoc ki I de 14

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì I - Đề 14 được chia thành ba phần là đọc hiểu, kiến thức ngôn ngữ và viết, mỗi phần sẽ có nhiều dạng câu hỏi nhỏ khác nhau với tổng số 13 câu hỏi. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo kha nên các em học sinh cần phải nắm vững kiến thức thì mới có thể hoàn thành đề thi với điểm khá hoặc giỏi. Ngoài các câu hỏi cơ bản thì đề thi tiếng Pháp lớp 9 này còn có những câu hỏi độ khó cao, phức tạp và cần vận dụng kiến thức mức độ cao nhằm phân loại học sinh.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì I - Đề 14

  076

 • de kiem tra mon Lich su lop 6 hoc ki I de so 2

  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 6 học kì I - Đề số 2 được chia thành hai phần đó là trắc nghiệm khách quan chiếm 4/10 điểm và tự luận 6/10 điểm với thời gian làm bài là 45 phút. Trong phần trắc nghiệm, các em học sinh sẽ phải trả lời 4 câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng và một câu hỏi điền từ, cụm từ vào chỗ trống trong một câu văn liên quan đến Nhà nước Văn Lang. Phần tự luận của đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 6 này gồm có 2 câu hỏi xoay quanh những kiến thức về chế độ nguyên thủy, nhà nước cổ đại phương Tây và nhà nước cổ đại phương Đông.
  Đề kiểm tra môn Lịch sử lớp 6 học kì I - Đề số 2

  03,178

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 8 hoc ki I de 10

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10 cũng có cấu trúc gồm 3 phần kiến thức ngữ pháp, đọc hiểu và diễn đạt viết. Mỗi phần sẽ có nhiều dạng câu hỏi khác nhau được biên soạn theo hình thức tự luận và trắc nghiệm. Phần đọc hiểu trong đề thi tiếng Pháp lớp 8 yêu cầu học sinh đọc kỹ đoạn văn bản "Tại sao trẻ em vẫn đọc" và trả lời 6 câu hỏi ngắn.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10

  0534

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki I

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì I có cấu trúc gồm 7 câu hỏi và học sinh cần phải vận dụng các kiến thức và kỹ năng giải Toán để tìm ra đáp án chính xác của các câu hỏi trong thời gian 60 phút, dạng toán đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 yêu cầu học sinh sắp xếp các số theo thứ tự từ bé đến lớn và từ lớn đến bé, hoàn thành câu này các em sẽ giành được trọn vẹn 1 điểm.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì I

  0151,923

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng AnhTải ngay

/ 0