Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6

Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 nằm trong bộ đề kiểm tra kiến thức lớp 6 mà Taingon.net đã tổng hợp nhằm giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức môn học sau khi kết thúc học kì I. Các thầy cô giáo dạy môn giáo dục công dân cũng có thể tham khảo đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 để làm tài liệu giảng dạy và cho các em làm đề kiểm tra này để đánh giá kết quả học tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 25,498 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6

11/11/2017

Kiến thức giáo dục công dân học kì I lớp 6 sẽ được tổng hợp trong đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 với những kiến thức trọng tâm nhất và cả đáp án kèm theo sẽ là tài liệu tham khảo đê rcác em học sinh nắm được cấu trúc đề thi môn học này và có sự chuẩn bị ôn tập tốt nhất trước khi bước vào kì thi học kì I trong năm học đầu tiên của cấp 2.

Kiến thức môn GDCD học kì 1 lớp 6 là những kiến thức về văn hóa ứng xử cơ bản mà mỗi học sinh cần trau dồi cho mình như việc xác định mục đích học tập đúng đắn, các biểu hiện của hành động tế nhị, lịch sử, và những tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày để các em có thể xác định được hành vi nào là đúng đắn và hành vi nào chưa đúng.

Môn GDCD được xem là một môn học quan trọng với các em học sinh lớp 6 vì đây là giai đoạn hình thành nhân cách rất quan trọng vì thế việc học giáo dục công dân, tìm hiểu những tấm gương tốt trong cuộc sốg hay hướng dẫn cách cử xử lịch sử, các nhận thức đúng đắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các em, giúp các em hình thành những suy nghĩ tích cực.

Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 không khó nhưng nếu các em không chăm chỉ lắng nghe thấy cô giảng bài và làm bài tập thì các em không thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Vì thế việc tự học và hình thành thói quen tự học ngay từ năm học lớp 6 là rất cần thiết để các em tự tin và có nền tảng kiến thức cũng như hình thành thói quen tốt để học tốt ở các năm học sau.

Ngoài ra, việc cho các em làm thử trước đề thi học kỳ 1 môn giáo dục công dân lớp 6 còn giúp các em hiểu được cấu trúc đề và tự tin hơn khi đi thi chính thức. Bên cạnh đó, các em cũng có thể tự chấm điểm cho bài thi của mình qua đáp án để nắm được kiến thức của mình đến đâu và điều chỉnh việc ôn tập cho hợp lý nhất.

Đề thi học kỳ 1 lớp 6 môn GDCD mới nhất sẽ giúp các em học tốt hơn môn học này và nhớ bài học cũ lâu hơn. Bên cạnh đó, đề thi học kì 2 lớp 6 môn GDCD cũng được tổng hợp để các em ôn tập cho kì 2, dành được điểm số cao trong các kì thi và nâng cao kiến thức hơn nữa. Hy vọng tài liệu này sẽ bổ ích cho việc ôn tập của các em.

Sau khi giải xong các em học sinh nhớ so sánh đáp án để kiểm tra trình độ kiến thức của bản thân mình nhé. bên cạnh môn học Giáo dục công dân hữu ích Tải Ngon còn cập nhật tới các em các nội dung tuyển tập đề thi các môn học khác như đề thi học kì 1 môn Sinh học có đáp án, hoặc nếu em nào đang tìm kiếm tài liệu môn Toán thì đừng bỏ qua đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán nhé. Chúc các em sẽ có được kết quả học tập tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi trac nghiem Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 3273 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - Mã đề thi: 327 có kèm theo đáp án để các bạn luyện làm và kiểm tra năng lực của mình, còn hổng những kiến thức nào để nhanh chóng bổ sung. Theo đó, đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu với thời gian làm bài 45 phút, trung bình cứ một câu hỏi các bạn phải hoàn thành trong 1 phút. Một mẹo nhỏ cho các bạn khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 là nên làm các câu hỏi dễ trước, các câu hỏi khó sẽ để lại và làm sau.
  Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1– Mã đề thi: 327

  103

 • de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 4933 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - HKI - Mã đề thi: 493 thì đừng lo lắng, Taingon.net đã kịp thời cập nhạt cụ thể và chính xác cho bạn và tất cả những gì bạn cần làm là tải mẫu đề về máy và thực hành rèn luyện. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu hỏi, được chia thành 3 phần là đọc hiểu, chọn đáp án đúng và tìm từ sai rồi sửa lại. Nội dung các câu hỏi xoay quanh những kiến thức mà học sinh được học chương trình nên hy vọng đề thi tiếng Anh lớp 12 này sẽ không làm khó được các em học sinh.
  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 - Mã đề thi: 493

  15961

 • Mau de thi trac nghiem hoc ky 1 mon tieng Anh lop 12 chon loc4 trang

  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 có kèm theo đáp án là tài liệu học tập cũng như ôn luyện hữu ích đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể tham khảo đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 để biên soạn các câu hỏi hay và thú vị trong các kỳ thi. Khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 các bạn học sinh nên làm các câu hỏi khó sau vì nó thường mất nhiều thời gian và đôi khi nếu bạn chú ý giải một câu hỏi thì sẽ không còn thời gian làm các câu hỏi khác.
  Mẫu đề thi trắc nghiệm học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 12 chọn lọc

  61

 • de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 2463 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 – Mã đề thi: 246 để làm tài liệu tham khảo và ôn luyện hiệu quả, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Trong đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 này sẽ gồm có 40 câu và thời gian làm bài là 45 phút, vì vậy, các bạn học sinh cần tuyệt đối tập trung và vận dụng tất cả các kiến thức để tìm ra đáp án chính xác càng nhanh càng tốt. Đề thi tiếng Anh lớp 12 mà chúng tôi chia sẻ còn kèm theo đáp án để bạn đối chiếu kết quả sau khi hoàn thành.
  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 – Mã đề thi: 246

  102

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6Tải ngay

/ 0