Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM được nhiều giáo viên đánh giá rất hay, các em nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm làm bài. Thời gian làm bài của đề thi này là 90 phút với hai phần thi trắc nghiệm và tự luận được chấm theo thang điểm 10. Phần trắc nghiệm khách quan trong đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM có 8 câu hỏi về số đối, số nghịch đảo, phân số, số nguyên âm, giá trị biểu thức...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 111,906 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 9

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9

  057,985

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II Phong Giao duc Bao Loc Lam dong de 2

  Phần trắc nghiệm của đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 2) gồm có 4 câu hỏi chọn đáp án đúng và một câu hỏi yêu cầu tích dấu "x" vào ô Đúng hoặc Sai của các quan điểm, đề thi môn Toán lớp 6 cũng sẽ có phần tự luận với 5 câu hỏi, đầu tiên là thực hiện phép tính, tìm giá trị củ x, tính góc, so sánh...
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 2)

  01,434

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II Phong Giao duc Bao Loc Lam dong de 3

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3) có thời gian làm bài là 90 phút, các em học sinh sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng về Toán học để giải quyết 10 câu hỏi trong hai phần thi trắc nghiệm và tự luận, đề thi môn Toán lớp 6 đề cập đến một số dạng bài như hỗn số được viết dưới dạng phân số, số nghich đảo của phân số âm, tia phân giác, so sánh phân số với số tự nhiên, tìm giá trị của x trong biểu thức.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3)

  029,533

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II de so 2

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2 bao gồm hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận và học sinh phải hoàn thành trong thời gian 90 phút. Với phần trắc nghiệm thì học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức của cả phần đại số và hình học nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Phần tự luận của đề kiểm tra Toán lớp 7 là những bài tập phức tạp và đòi hỏi học sinh phải phân tích đề bài và vận dụng các kiến thức cũng như kỹ năng giải Toán thì mới hoàn thành được.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2

  037,653

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn ToánTải ngay

/ 0