Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3)

Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3) có thời gian làm bài là 90 phút, các em học sinh sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng về Toán học để giải quyết 10 câu hỏi trong hai phần thi trắc nghiệm và tự luận, đề thi môn Toán lớp 6 đề cập đến một số dạng bài như hỗn số được viết dưới dạng phân số, số nghich đảo của phân số âm, tia phân giác, so sánh phân số với số tự nhiên, tìm giá trị của x trong biểu thức.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 29,533 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3)

14/03/2017

Với các câu hỏi trắc nghiệm trong đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3) học sinh chỉ cần chọn một bốn phương án đúng A, B, C hoặc D, riêng phần tự luận của đề thi các câu hỏi khá hóc búa nên các em cần đọc kỹ đề bài, tóm tắt các dữ liệu được cho để tìm ra phương pháp giải và đáp án chính xác cho từng câu hỏi.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 Phong Giao duc Bao Loc Lam dong

  Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng được chia thành hai phần rõ ràng là trắc nghiệm khách quan với 16 câu hỏi, trả lời theo phương thức chọn đáp án đúng và mỗi đáp án đúng sẽ nhận được 0,25 điểm, tổng của phần này là 4 điểm. Tiếp theo sẽ là phần thi tự luận giành trọn 6 điểm và tổng thang điểm là 10. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong thời gian 90 phút nên việc căn chỉnh thời gian làm bài rất quan trọng. Hy vọng đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này sẽ không gây khó khăn cho các em học sinh.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng

  0975

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II Phong Giao duc va dao tao dong Nai de 8

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong suốt một kỳ học nên các câu hỏi sẽ rất đa dạng về kiến thức, vì vậy để giành được điểm số cao với đề thi này thì các em cần nắm vững kiến thức và trau dồi kỹ năng giải Toán của bản thân. Đề kiểm tra Toán lớp 7 này quy định thời gian làm bài là 90 phút với hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận, nội dung của câu hỏi bao gồm cả kiến thức đại số và hình học.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8)

  0951

 • de kiem tra hoc ki II lop 6 mon Toan

  Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM được nhiều giáo viên đánh giá rất hay, các em nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm làm bài. Thời gian làm bài của đề thi này là 90 phút với hai phần thi trắc nghiệm và tự luận được chấm theo thang điểm 10. Phần trắc nghiệm khách quan trong đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM có 8 câu hỏi về số đối, số nghịch đảo, phân số, số nguyên âm, giá trị biểu thức...
  Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán

  0111,906

 • de kiem tra mon Giao duc cong dan lop 8 hoc ki II de 1

  Đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì II - Đề 1 mà Taingon.net cung cấp cho quý thầy cô trong bài viết này chính là bài test để đánh giá năng lực học tập của học sinh, xem các em còn yếu hoặc thiếu những kiến thức nào để kịp thời bổ sung. Với các em học sinh thì đề thi học kì 1 lớp 8 môn giáo dục công dân chính là tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, củng cố kiến thức lý thuyết đã được học trên lớp, nhằm đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức sắp tới.
  Đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 8 học kì II - Đề 1

  06,220

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3)Tải ngay

/ 0