Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật để bạn đọc tham khảo, cấu trúc của đề kiểm tra gồm hai phần là phần chung cho tất cả các thí sinh chiếm 5/10 điểm và 5 điểm còn lại là phần riêng mà các thí sinh có thể chọn làm theo chương trình chuẩn hoặc chương trình nâng cao. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập hóc búa đòi hỏi các em cần phải tư duy nhanh chóng để tìm ra đáp án chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 56,776 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II de so 2

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2 bao gồm hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận và học sinh phải hoàn thành trong thời gian 90 phút. Với phần trắc nghiệm thì học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức của cả phần đại số và hình học nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Phần tự luận của đề kiểm tra Toán lớp 7 là những bài tập phức tạp và đòi hỏi học sinh phải phân tích đề bài và vận dụng các kiến thức cũng như kỹ năng giải Toán thì mới hoàn thành được.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2

  037,653

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki II truong tieu hoc Trung Vuong

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương được đánh giá là đề thi khá hay với nhiều dạng Toán hay, các em có thể thử sức mình để tự đánh giá kiến thức và kỹ năng giải Toán của bản thân, câu hỏi đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 là viết số vào chỗ trống, theo đó đề bài sẽ cho phần đọc của 10 số tự nhiên, các em học sinh sẽ phải viết số đúng với cách đọc đó.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương

  0166,123

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II de so 1

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1 sẽ giúp các em củng cố kiến thức về số nguyên, phân số, góc, tổng, nội dung của đề thi sẽ gồm hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận được chấm theo thang điểm 10, các bài tập tự luận trong đề thi môn Toán lớp 6 cũng khá hóc búa, đòi hỏi các em phải vận dụng nhiều kiến thức, phân tích kỹ lưỡng các dữ liệu đề bài đã cho và lựa chọn cách giải sao cho phù hợp.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1

  04,833

 • de kiem tra mon Tieng Phap lop 8 hoc ki II de 12

  Đề kiểm tra môn Tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 12 sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang học Tiếng Pháp có tài liệu học tập và ôn thi hữu ích. Cấu trúc của đề thi Tiếng Pháp lớp 8 này vẫn sẽ gồm 3 phần diễn đạt viết, đọc hiểu và từ vựng - ngữ pháp với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, độ khó cũng rất đa dạng.
  Đề kiểm tra môn Tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 12

  0291

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12Tải ngay

/ 0