Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì II không chỉ là tài liệu ôn tập cho các em học sinh mà còn giúp các thầy cô giáo giảng dạy có những gợi ý hay khi biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc bài tập về nhà cho các em học sinh, phần trắc nghiệm trong đề thi môn Toán lớp 3 gồm có 5 câu hỏi yêu cầu học sinh tìm số liền sau, tính ngày tháng, đơn vị đo độ dài, cạnh của hình vuông, giá trị của biểu thức... các bạn có thể tải đề thi về máy để ôn tập dễ dàng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 266,924 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì

21/09/2017

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì II phần tự luận gồm có 5 câu hỏi, hai câu hỏi đầu tiên là số tự nhiên và các phép toán cộng trừ liên quan đến số tự nhiên, tìm giá trị của x thông qua dữ liệu của đề thi đã cho, các câu hỏi này khá cơ bản nên chỉ cần học sinh nắm vững kiến thức là có thể hoàn thành nhanh chóng, học sinh cũng cần đặc biệt chú ý đến các kiến thức hình học vì câu hỏi thứ 3 sẽ là một câu hỏi hình học.

Ngoài những tài liệu có liên quan đến đề kiểm tra môn Toán lớp 3 các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hữu ích khác như đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 4 và rất nhiều những bài liệu ôn luyện hay đề thi được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net. Các bạn có thể tìm hiểu hay tải về và ứng dụng cho quá trình học tập của các em học sinh trở nên đễ dàng và đơn giản hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 12

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật để bạn đọc tham khảo, cấu trúc của đề kiểm tra gồm hai phần là phần chung cho tất cả các thí sinh chiếm 5/10 điểm và 5 điểm còn lại là phần riêng mà các thí sinh có thể chọn làm theo chương trình chuẩn hoặc chương trình nâng cao. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập hóc búa đòi hỏi các em cần phải tư duy nhanh chóng để tìm ra đáp án chính xác.
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12

  056,776

 • de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 9

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9

  057,985

 • de kiem tra mon Toan lop 3 cuoi ki 2 truong tieu hoc Toan Thang Hung Yen nam 2013 2014

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 cuối kì 2 trường tiểu học Toàn Thắng, Hưng Yên năm 2013 - 2014 quy định thời gian làm bài là 40 phút với hai đề chẵn và lẻ, mỗi loại đề đều có phần trắc nghiệm và tự luận, nội dung của các câu hỏi trong đề thi Toán lớp 3 sẽ bám sát vào kiến thức trong chương trình sách giáo khoa như đọc số tự nhiên, tìm số lớn nhất trong dãy số, tìm giá trị của y, đổi đơn vị đo độ dài, diện tích hình chữ nhật, tính ngày...
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 cuối kì 2 trường tiểu học Toàn Thắng, Hưng Yên năm 2013 - 2014

  04,019

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II Phong Giao duc Bao Loc Lam dong de 3

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3) có thời gian làm bài là 90 phút, các em học sinh sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng về Toán học để giải quyết 10 câu hỏi trong hai phần thi trắc nghiệm và tự luận, đề thi môn Toán lớp 6 đề cập đến một số dạng bài như hỗn số được viết dưới dạng phân số, số nghich đảo của phân số âm, tia phân giác, so sánh phân số với số tự nhiên, tìm giá trị của x trong biểu thức.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng (Đề 3)

  029,533

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kìTải ngay

/ 0