Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì II không chỉ là tài liệu ôn tập cho các em học sinh mà còn giúp các thầy cô giáo giảng dạy có những gợi ý hay khi biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc bài tập về nhà cho các em học sinh, phần trắc nghiệm trong đề thi môn Toán lớp 3 gồm có 5 câu hỏi yêu cầu học sinh tìm số liền sau, tính ngày tháng, đơn vị đo độ dài, cạnh của hình vuông, giá trị của biểu thức... các bạn có thể tải đề thi về máy để ôn tập dễ dàng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 266,924 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì

15/03/2017

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì II phần tự luận gồm có 5 câu hỏi, hai câu hỏi đầu tiên là số tự nhiên và các phép toán cộng trừ liên quan đến số tự nhiên, tìm giá trị của x thông qua dữ liệu của đề thi đã cho, các câu hỏi này khá cơ bản nên chỉ cần học sinh nắm vững kiến thức là có thể hoàn thành nhanh chóng, học sinh cũng cần đặc biệt chú ý đến các kiến thức hình học vì câu hỏi thứ 3 sẽ là một câu hỏi hình học.

Ngoài những tài liệu có liên quan đến đề kiểm tra môn Toán lớp 3 các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hữu ích khác như đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 4 và rất nhiều những bài liệu ôn luyện hay đề thi được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net. Các bạn có thể tìm hiểu hay tải về và ứng dụng cho quá trình học tập của các em học sinh trở nên đễ dàng và đơn giản hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II de so 20 trang

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2 bao gồm hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận và học sinh phải hoàn thành trong thời gian 90 phút. Với phần trắc nghiệm thì học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức của cả phần đại số và hình học nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Phần tự luận của đề kiểm tra Toán lớp 7 là những bài tập phức tạp và đòi hỏi học sinh phải phân tích đề bài và vận dụng các kiến thức cũng như kỹ năng giải Toán thì mới hoàn thành được.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2

  037,653

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki II truong tieu hoc Trung Vuong0 trang

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương được đánh giá là đề thi khá hay với nhiều dạng Toán hay, các em có thể thử sức mình để tự đánh giá kiến thức và kỹ năng giải Toán của bản thân, câu hỏi đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 là viết số vào chỗ trống, theo đó đề bài sẽ cho phần đọc của 10 số tự nhiên, các em học sinh sẽ phải viết số đúng với cách đọc đó.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương

  0166,123

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II So Giao duc va dao tao Lam dong de 30 trang

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đề 3) được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng của bản thân đến đâu, còn sai sót những nội dung gì để kịp thời bổ sung. Phần trắc nghiệm trong đề kiểm tra Toán lớp 7 gồm có 7 câu hỏi, học sinh sẽ chọn đáp án đúng, riêng câu hỏi cuối cùng học sinh sẽ điền từ thích hợp vào chỗ trống để có một câu trả lời đúng. Phần tự luận với 2 bài tập hóc búa sẽ giúp các em học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải Toán.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đề 3)

  02,678

 • de kiem tra hoc ki 1 lop 3 mon Toan nam hoc 2015 2016 truong Tieu hoc Thanh Hung Long An0 trang

  Đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Thạnh Hưng, Long An gồm có 2 phần đó là trắc nghiệm và tự luận, với phần thi trắc nghiệm học sinh sẽ phải hoàn thành 5 câu hỏi với yêu cầu khoanh tròn vào đáp án đúng, còn phần thi tự luận sẽ gồm 2 câu hỏi, trong đó có một câu là giải toán có lời giải. Taingon.net cũng đã cung cấp đáp án kèm theo đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 3 để học sinh đối chiếu kết quả khi làm xong. Hy vọng đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán này sẽ không làm khó được các bạn học sinh.
  Đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Thạnh Hưng, Long An

  06,392

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kìTải ngay

/ 0