Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 7

Đề kiểm tra học kì II lớp 7 môn Toán - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 7) đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác trong bài viết này, các em học sinh có thể sử dụng để ôn luyện, thầy cô giáo có thể tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy trên lớp. Nội dung đề kiểm tra học kì II lớp 7 môn Toán - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 7) có cấu trúc gồm hai phần trắc nghiệm khách quan (4 điểm) với 15 câu hỏi và tự luận (6 điểm) gồm 4 câu hỏi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 156,452 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 9

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9

  057,985

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II Phong Giao duc va dao tao dong Nai de 8

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong suốt một kỳ học nên các câu hỏi sẽ rất đa dạng về kiến thức, vì vậy để giành được điểm số cao với đề thi này thì các em cần nắm vững kiến thức và trau dồi kỹ năng giải Toán của bản thân. Đề kiểm tra Toán lớp 7 này quy định thời gian làm bài là 90 phút với hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận, nội dung của câu hỏi bao gồm cả kiến thức đại số và hình học.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8)

  0951

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 7 hoc ki II de so 8

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 7 học kì II - Đề số 8 là đề thi được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể tải về máy và luyện làm để tự kiểm tra năng lực của mình. Đề thi tiếng Pháp lớp 7 được chia thành 3 phần gồm có đọc hiểu, kiến thức ngôn ngữ và viết, trong đó phần đọc hiểu được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, các em học sinh sẽ đọc bài khóa cho sẵn và trả lời các câu hỏi theo yêu cầu bằng cách chọn một đáp án đúng.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 7 học kì II - Đề số 8

  0242

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki II truong tieu hoc Trung Vuong

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương được đánh giá là đề thi khá hay với nhiều dạng Toán hay, các em có thể thử sức mình để tự đánh giá kiến thức và kỹ năng giải Toán của bản thân, câu hỏi đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 là viết số vào chỗ trống, theo đó đề bài sẽ cho phần đọc của 10 số tự nhiên, các em học sinh sẽ phải viết số đúng với cách đọc đó.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương

  0166,123

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 7Tải ngay

/ 0