Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 57,985 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II de so 2

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2 bao gồm hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận và học sinh phải hoàn thành trong thời gian 90 phút. Với phần trắc nghiệm thì học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức của cả phần đại số và hình học nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Phần tự luận của đề kiểm tra Toán lớp 7 là những bài tập phức tạp và đòi hỏi học sinh phải phân tích đề bài và vận dụng các kiến thức cũng như kỹ năng giải Toán thì mới hoàn thành được.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Đề số 2

  037,653

 • de kiem tra mon Toan lop 1 hoc ki II truong tieu hoc Trung Vuong

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương được đánh giá là đề thi khá hay với nhiều dạng Toán hay, các em có thể thử sức mình để tự đánh giá kiến thức và kỹ năng giải Toán của bản thân, câu hỏi đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 1 là viết số vào chỗ trống, theo đó đề bài sẽ cho phần đọc của 10 số tự nhiên, các em học sinh sẽ phải viết số đúng với cách đọc đó.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 1 học kì II trường tiểu học Trưng Vương

  0166,123

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 9 hoc ki II de 15

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì II - Đề 15 được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng đến đâu, còn đang yếu hoặc thiếu những kiến thức gì để kịp thời bổ sung, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi sắp tới đạt thành tích cao. Đề thi tiếng Pháp lớp 9 này được chia thành 3 phần đó là đọc hiểu, từ vựng - ngữ pháp và viết, mỗi phần lại gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, nếu hoàn thành tất cả các câu hỏi trong thời gian quy định thì sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì II - Đề 15

  0140

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II de so 1

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1 sẽ giúp các em củng cố kiến thức về số nguyên, phân số, góc, tổng, nội dung của đề thi sẽ gồm hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận được chấm theo thang điểm 10, các bài tập tự luận trong đề thi môn Toán lớp 6 cũng khá hóc búa, đòi hỏi các em phải vận dụng nhiều kiến thức, phân tích kỹ lưỡng các dữ liệu đề bài đã cho và lựa chọn cách giải sao cho phù hợp.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1

  04,833

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9Tải ngay

/ 0