Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10

Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10 cũng có cấu trúc gồm 3 phần kiến thức ngữ pháp, đọc hiểu và diễn đạt viết. Mỗi phần sẽ có nhiều dạng câu hỏi khác nhau được biên soạn theo hình thức tự luận và trắc nghiệm. Phần đọc hiểu trong đề thi tiếng Pháp lớp 8 yêu cầu học sinh đọc kỹ đoạn văn bản "Tại sao trẻ em vẫn đọc" và trả lời 6 câu hỏi ngắn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 534 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10

07/04/2018

Phần kiểm tra kiến thức ngôn ngữ của đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10 chiếm 4/10 điểm với 2 câu hỏi liên quan đến từ vựng và ngữ pháp khá hóc búa. Câu hỏi đầu tiên phần kiến thức ngôn ngữ của đề thi Tiếng Pháp lớp 8 sẽ cho một đoạn văn ngắn và các em học sinh phải sử dụng các từ hoặc cụm từ cho trước để điền vào chỗ trống còn thiếu và hoàn thành đoạn văn đó.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 7 hoc ki II de so 8

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 7 học kì II - Đề số 8 là đề thi được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể tải về máy và luyện làm để tự kiểm tra năng lực của mình. Đề thi tiếng Pháp lớp 7 được chia thành 3 phần gồm có đọc hiểu, kiến thức ngôn ngữ và viết, trong đó phần đọc hiểu được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, các em học sinh sẽ đọc bài khóa cho sẵn và trả lời các câu hỏi theo yêu cầu bằng cách chọn một đáp án đúng.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 7 học kì II - Đề số 8

  0242

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 8 hoc ki II de 11

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 11 là tài liệu học tập được biên soạn bởi tác giả Đào Thế Lân và Nguyễn Hữu Hải nên các em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đề thi Tiếng Pháp lớp 8 này có cấu trúc gồm 3 phần đọc hiểu văn bản, kiểm tra kiến thức từ vựng và ngữ pháp, cuối cùng là kiểm tra kỹ năng viết Tiếng Pháp.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 11

  0201

 • de kiem tra mon tieng Phap lop 9 hoc ki I de 13

  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì I - Đề 13 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Đối với các giáo viên, đề thi này sẽ là những gợi ý hay để thầy cô biên soạn giáo án giảng dạy trên lớp hoặc soạn đề thi, đề kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh. Còn việc luyện làm đề thi tiếng Pháp lớp 9 sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng câu hỏi và củng cố toàn bộ kiến thức đã học, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi chính thức sắp tới đạt được kết quả cao như mong đợi.
  Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 9 học kì I - Đề 13

  0421

 • de kiem tra mon Tieng Phap lop 8 hoc ki II de 12

  Đề kiểm tra môn Tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 12 sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang học Tiếng Pháp có tài liệu học tập và ôn thi hữu ích. Cấu trúc của đề thi Tiếng Pháp lớp 8 này vẫn sẽ gồm 3 phần diễn đạt viết, đọc hiểu và từ vựng - ngữ pháp với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, độ khó cũng rất đa dạng.
  Đề kiểm tra môn Tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 12

  0291

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra môn tiếng Pháp lớp 8 học kì I - Đề 10Tải ngay

/ 0