Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 có thể sử dụng để các em học sinh học tập trên lớp hoặc ôn luyện tại nhà đều được. Đây là một bài test nhằm kiểm tra vốn từ vựng ghi nhớ của các em nên sẽ có nhiều dạng bài khác nhau, từ nối hình và chữ, sắp xếp lại từ, hoàn thiện từ đã cho đến các câu hỏi khó hơn một chút là hoàn thành một câu. Hy vọng các em học sinh sẽ không gặp nhiều khó khăn với bài test này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,989 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

11/09/2017

Ghi nhớ từ vựng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các em học sinh bậc tiểu học khi học Tiếng Anh. Nếu không ghi nhớ được từ vựng thì việc học Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, cấu trúc câu sẽ rất khó khăn. Do vật, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp mẫu đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 để các em học sinh thử sức mình xem khả năng từ vựng của mình hiện đang ở mức nào.

Với đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 này, học sinh sẽ phải trải qua 5 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau. Câu hỏi đầu tiên yêu cầu học sinh đọc từ vựng Tiếng Anh đã cho, sau đó nối từ đó với hình ảnh thích hợp phía trên. Chúng ta sẽ có 5 hình ảnh và 5 từ vựng liên quan đến các đồ vật, con vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi thứ hai sẽ có độ khó cao hơn một chút, học sinh sẽ có một từ Tiếng Anh nhưng chưa được viết hoàn chỉnh và các em sẽ phải thêm những chữ phù hợp để được một từ hoàn chỉnh, đúng nghĩa.... Còn rất nhiều câu hỏi hay và thú vị nữa, các em có thể tải đề thi về máy để ôn luyện.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung thi Violympic Toan Tieng Anh lop 4

  Từ vựng thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 là tài liệu cung cấp các từ vựng Tiếng Anh cơ bản và thường xuất hiện trong các đề thi Violympic Toán lớp 4 để các em dễ dàng nắm được và hoàn thành bài thi một cách dễ dàng hơn, việc ôn luyện các từ vựng này cũng giúp các em nâng cao vốn từ Tiếng Anh.
  Từ vựng thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4

  02,625

 • Tu vung va ngu phap Tieng Anh lop 12

  Tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 là tài liệu học tập bổ ích được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các em học sinh ôn tập thật vững chắc các kiến thức cơ bản và trọng tâm để tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao. Tổng hợp toàn bộ từ vựng ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 sẽ bắt đầu theo từng bài học bám sát chương trình sách giáo khoa để các em dễ dàng theo dõi và ghi nhớ, các bạn có thể học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra đều thuận tiện.
  Từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12

  058,309

 • Tu vung tieng Anh chu de suc khoe

  Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe cũng là một chủ đề hay và bổ ích mà các bạn nên trau dồi và ghi nhớ bởi sẽ sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày cũng như phục vụ cho các công việc liên quan đến bệnh nhân và sức khỏe. Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe sẽ bắt đầu từ những loại bệnh phổ biến và thường gặp nhất trong cuộc sống như mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp, hen, bệnh đau lưng, chảy máu... tài liệu cũng cung cấp các từ có liên quan đến sức khỏe như kê đơn thuốc, kháng sinh....
  Từ vựng tiếng Anh chủ đề sức khỏe

  03,902

 • Tu vung tieng Anh chu de giao thong

  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông là một trong những chủ đề phổ biến trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, xuất hiện thường xuyên ở những câu chuyện phiếm và bạn sẽ rất tự tin trong giao tiếp khi có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông để cùng tham gia các cuộc nói chuyện một cách sôi nổi mà không mắc phải các sai sót ngữ pháp hoặc dùng từ cơ bản nhất. Bộ tài liệu này bao gồm từ vựng Tiếng Anh về phương tiện tham gia giao thông, biển báo hiệu, công trình cơ sở hạ tầng...
  Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông

  03,015

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2Tải ngay

/ 0