Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 có thể sử dụng để các em học sinh học tập trên lớp hoặc ôn luyện tại nhà đều được. Đây là một bài test nhằm kiểm tra vốn từ vựng ghi nhớ của các em nên sẽ có nhiều dạng bài khác nhau, từ nối hình và chữ, sắp xếp lại từ, hoàn thiện từ đã cho đến các câu hỏi khó hơn một chút là hoàn thành một câu. Hy vọng các em học sinh sẽ không gặp nhiều khó khăn với bài test này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,989 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

11/09/2017

Ghi nhớ từ vựng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các em học sinh bậc tiểu học khi học Tiếng Anh. Nếu không ghi nhớ được từ vựng thì việc học Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, cấu trúc câu sẽ rất khó khăn. Do vật, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp mẫu đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 để các em học sinh thử sức mình xem khả năng từ vựng của mình hiện đang ở mức nào.

Với đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 này, học sinh sẽ phải trải qua 5 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau. Câu hỏi đầu tiên yêu cầu học sinh đọc từ vựng Tiếng Anh đã cho, sau đó nối từ đó với hình ảnh thích hợp phía trên. Chúng ta sẽ có 5 hình ảnh và 5 từ vựng liên quan đến các đồ vật, con vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi thứ hai sẽ có độ khó cao hơn một chút, học sinh sẽ có một từ Tiếng Anh nhưng chưa được viết hoàn chỉnh và các em sẽ phải thêm những chữ phù hợp để được một từ hoàn chỉnh, đúng nghĩa.... Còn rất nhiều câu hỏi hay và thú vị nữa, các em có thể tải đề thi về máy để ôn luyện.

Tài liệu thường xem cùng

 • de kiem tra mon Tieng Anh lop 10 hoc ki 2 nam 2013 2014 truong THPT Phu Nhuan0 trang

  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 10 học kì 2 năm 2013 - 2014 trường THPT Phú Nhuận, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh quy định thời gian làm bài là 45 phút và học sinh sẽ hoàn thành 44 câu hỏi được chia thành hai phần, phần bắt buộc của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là phần mà tất cả các em học sinh đều phải hoàn thành sẽ gồm có 28 câu hỏi trắc nghiệm, phần viết thì học sinh sẽ được tự chọn cơ bản hoặc nâng cao sao cho phù hợp với khả năng của mình.
  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 10 học kì 2 năm 2013 - 2014 trường THPT Phú Nhuận

  014,024

 • de kiem tra mon tieng Anh lop 2 hoc ky 1 truong Tieu hoc Vu Thi Thuc Thai Binh nam hoc 2014 20150 trang

  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 2 học kỳ 1 trường Tiểu học Vũ Thị Thục, Thái Bình năm học 2014 - 2015 gồm có 4 câu hỏi nhằm kiểm tra các kỹ năng nói, viết, đọc hiểu của các em học sinh. Nội dung của câu hỏi đầu tiên trong đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 2 yêu cầu học sinh nối các tranh ảnh với từ tiếng Anh sao cho chuẩn xác. Câu hỏi thứ hai là điền chữ cái còn thiếu để hoàn thành một từ tiếng Anh.
  Đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 2 học kỳ 1 trường Tiểu học Vũ Thị Thục, Thái Bình năm học 2014 - 2015

  02,131

 • Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

  Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

  3,924896

 • de kiem tra mon Tieng Anh lop 4 hoc ki 1 truong tieu hoc Quang Thanh0 trang

  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Quảng Thành là đề thi được đánh giá khá tốt, đa dạng các kiến thức nên các em có thể thử sức mình xem sao. Trong thời gian 40 phút mà học sinh đưa ra đáp án đúng của tất cả các câu hỏi thì mới giành được số điểm tuyệt đối. Phần thi nghe của đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 4 sẽ có các yêu cầu là nghe và điền số thứ tự 1, 2, 3, 4, 5 vào các hình ảnh, nghe và tô màu chính xác vào các hình, nghe và nối mặt cười hoặc mặt mếu vào hình ảnh các con vật...
  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Quảng Thành

  010,452

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2Tải ngay

/ 0