Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 có thể sử dụng để các em học sinh học tập trên lớp hoặc ôn luyện tại nhà đều được. Đây là một bài test nhằm kiểm tra vốn từ vựng ghi nhớ của các em nên sẽ có nhiều dạng bài khác nhau, từ nối hình và chữ, sắp xếp lại từ, hoàn thiện từ đã cho đến các câu hỏi khó hơn một chút là hoàn thành một câu. Hy vọng các em học sinh sẽ không gặp nhiều khó khăn với bài test này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,989 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2

11/09/2017

Ghi nhớ từ vựng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với các em học sinh bậc tiểu học khi học Tiếng Anh. Nếu không ghi nhớ được từ vựng thì việc học Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, cấu trúc câu sẽ rất khó khăn. Do vật, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp mẫu đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 để các em học sinh thử sức mình xem khả năng từ vựng của mình hiện đang ở mức nào.

Với đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2 này, học sinh sẽ phải trải qua 5 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau. Câu hỏi đầu tiên yêu cầu học sinh đọc từ vựng Tiếng Anh đã cho, sau đó nối từ đó với hình ảnh thích hợp phía trên. Chúng ta sẽ có 5 hình ảnh và 5 từ vựng liên quan đến các đồ vật, con vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi thứ hai sẽ có độ khó cao hơn một chút, học sinh sẽ có một từ Tiếng Anh nhưng chưa được viết hoàn chỉnh và các em sẽ phải thêm những chữ phù hợp để được một từ hoàn chỉnh, đúng nghĩa.... Còn rất nhiều câu hỏi hay và thú vị nữa, các em có thể tải đề thi về máy để ôn luyện.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung tieng Anh ve chu de moi truong

  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề môi trường

  017,438

 • de kiem tra mon Tieng Anh lop 5 hoc ki 2 truong Tieu hoc Con Minh nam 2015

  Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 trường Tiểu học Côn Minh năm 2015 được chia thành hai phần là trắc nghiệm với 2 câu hỏi, chiếm 5/10 điểm và phần tự luận gồm có một câu hỏi viết lại câu. Các em học sinh phải hoàn thành đề thi Tiếng Anh lớp 5 này trong thời gian 35 phút thì mới giành được điểm 10 tuyệt đối. Ngoài ra, các em học sinh có thể tải về máy nhiều mẫu đề thi Tiếng Anh lớp 5 hay và khó của các trường tiểu học khác để ôn luyện hiệu quả, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao.
  Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 5 học kì 2 trường Tiểu học Côn Minh năm 2015

  014,115

 • de kiem tra mon tieng Anh lop 10

  Đề kiểm tra 1 tiết môn tiếng Anh lớp 10 có đáp án bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau như chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại, chia dạng đúng của động từ trong ngoặc, tìm lỗi sai trong câu, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi... Tham khảo đề kiểm tra 1 tiết môn tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp các em có thêm những kinh nghiệm làm bài đồng thời củng cố, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp đã học, trau dồi thêm vốn từ vựng.
  Đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 10

  034,672

 • Tu vung thi Violympic Toan Tieng Anh lop 4

  Từ vựng thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 là tài liệu cung cấp các từ vựng Tiếng Anh cơ bản và thường xuất hiện trong các đề thi Violympic Toán lớp 4 để các em dễ dàng nắm được và hoàn thành bài thi một cách dễ dàng hơn, việc ôn luyện các từ vựng này cũng giúp các em nâng cao vốn từ Tiếng Anh.
  Từ vựng thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4

  02,625

Bình luận bằng Facebook

Đề kiểm tra từ vựng Tiếng Anh lớp 2Tải ngay

/ 0