Đề luyện thi đại học Tiếng Anh cho khố D

Tuyển tập các dạng đề luyện thi đại học tiếng Anh cho khối D dưới đây giúp các em học sinh củng cố kiến thức và làm quen với cấu trúc của một đề thi hoàn chỉnh. Trên thực tế, để học tốt bất cứ một môn ngoại ngữ nào chúng ta cần phải có tính chăm chỉ, đầu tư học từ vựng, ngữ pháp, luyện cách phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn nhất. Khi bạn đã có một vốn từ phong phú, bạn sẽ dễ dàng nghe và viết câu chính xác. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, thay vì nhồi nhét kiến thức quá tải vào đầu, bạn hãy tự tạo thói quan và kỹ năng phản xạ qua việc tự làm các dạng đề thi theo đúng thời gian quy định. Nếu thực hiện tốt, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm cao trong kỳ thi đại học đấy.

zbum

Số trang: 3 Lượt xem: 170 Lượt tải: 93 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề luyện thi đại học tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon tieng Anh lop 935 trang

  Bạn là người có niềm yêu thích đặc biệt với ngoại ngữ, bạn đang tìm kiếm các mẫu đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9. Taingon.net là địa chỉ cung cấp các tài liệu quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập và nâng cao khả năng hiểu biết của mỗi người. Đây cũng là phương pháp học tập mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho học sinh. Đối với giáo viên bộ môn, đặc biệt đang trong quá trình ôn tập đội tuyển, bạn hãy tham khảo các đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9 để làm tư liệu giảng dạy cho mình nhé.
  Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9

  1,9621,009

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2013 Khoi D de 090 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09) sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khó giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài tập Tiếng Anh, tuy nhiên bên cạnh đó đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có những câu hỏi cơ bản để kiểm tra kiến thức của các em, do được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm nên các em chỉ cần đọc đề bài và chọn một đáp án đúng là được.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09)

  026,950

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

 • Bo de thi tieng anh THPT co dap an6 trang

  Tuyển tập các dạng đề thi thử môn tiếng anh THPT giúp giáo viên và học sinh ôn luyện một cách tốt nhất cho bộ môn này. Là 1 trong 3 môn thi bắt buộc, do đó tất cả học sinh đều phải nắm vững kiến thức cũng như chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bắt đầu một kỳ thi quan trọng. Dựa theo chương trình trong sách giáo khoa cũng như các tiêu chí ra đề thi qua các năm, bộ đề thi thử môn tiếng Anh dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều trường THPT chuyên trong cả nước. Bên cạnh đó các em học sinh cũng cần đầu tư học cách phát âm tiếng Anh sao cho thật chuẩn để dễ dàng trong giao tiếp cũng như phát triển các kỹ năng khác với bộ môn này.  
  Bộ đề thi tiếng anh THPT có đáp án

  6249

Bình luận bằng Facebook

Đề luyện thi đại học Tiếng Anh cho khố DTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3