Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1

Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh trong việc rèn luyện, ôn tập và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm đồng thời cũng là những gợi ý để các thầy cô giáo biên soạn các đề thi trắc nghiệm hay trong các kỳ thi. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để nắm bắt thêm được các kiến thức, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Đề thi môn hóa học lớp 12 còn kèm theo đáp án để các bạn học sinh đối chiếu kết quả.

vovinam

Số trang: 4 Lượt xem: 19 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi môn toán, bài tập hóa, ôn thi lý, câu hỏi trắc nghiệm, cách giải toán nhanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu trac nghiem mon an toan lao dong6 trang

  Đối với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào đầu tiên chúng ta phải đề cao tính an toàn lao động. Đây cũng là môn học riêng được áp dụng giảng dạy ở nhiều trường, đặc biệt là các trường xây dựng, giao thông... Nhằm giúp sinh viên hệ thống kiến thức tốt nhất, tài liệu trắc nghiệm môn an toàn lao động dưới đây với những câu hỏi trọng tâm và xuyên suốt toàn bộ chương trình học chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu nhanh và nhớ lâu hơn.
  Tài liệu trắc nghiệm môn an toàn lao động

  12740

 • de cuong on tap Su lop 1247 trang

  Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.
  Đề cương ôn tập Sử lớp 12

  3,235755

 • de thi chon hoc sinh gioi lop 12 mon hoa hoc2 trang

  Trong bài viết này, Taingon.net xin cung cấp đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học đến quý thầy cô và các em học sinh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi chính thức. Các mẫu đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa học lớp 12 này đều có đáp án đi kèm nên sau khi hoàn thành bài xong, các em học sinh có thể tự đối chiếu kết quả và tính điểm cho mình. Chúc các bạn ôn tập tốt!
  Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học

  262108

 • Sang kien kinh nghiem Vat ly 12 Phuong phap giai bai tap giao dong tat dan0 trang

  Vật lý lớp 12 là chương trình tương đối khó và quan trọng đối với các kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Trong đó, phần giao động tắt dần bên cạnh sáng giáo khoa cơ bản thì chưa có một tài liệu nào giới thiệu một cách chi tiết, hệ thống cũng như lập luận chặt chẽ. Nhằm mang đến cho giáo viên bộ môn và học sinh nắm được kiến thức và hiểu bài tốt nhất, Taingon.net xin giới thiệu sáng kiến kinh nghiệm dưới đây nhằm hệ thống hóa các dạng bài tập thường gặp. Trong đó chủ yếu tập trung vào nội dung con lắc lò xo trong chương trình Vật lý lớp 12 kèm theo phương pháp giải phù hợp.
  Sáng kiến kinh nghiệm Vật lý 12: Phương pháp giải bài tập giao động tắt dần

  92

Bình luận bằng Facebook

Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4