Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada

Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada là tiểu luận tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế, cấu trúc của bài sẽ gồm có 8 chương nêu tổng quan về Lazada Việt Nam, quá trình hoạt động, các hình thức thanh toán, tiểu luận cũng sẽ trình bày rõ nguyên tắc hoạt động, ứng dụng mô hình làm việc, đối thủ cạnh tranh, ưu và nhược điểm, thách thức...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,338 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada

24/07/2017

Để hoàn thành đề tài: Thương mại điện tử - Lazada thì tác giả luận văn báo cáo cần phải có những sự nghiên cứu thực tế, áp dụng các phương pháp quan sát, thu thập tài liệu, phân tích số liệu, so sánh, điều tra, trong phần đầu tiên của luận văn báo cáo nêu tổng quan về Lazada Việt Nam thì tác giả sẽ trình bày quá trình hình thành và phát triển, những thành công mà Lazada đã đạt được, tiếp theo sẽ đến quá trình hoạt động sẽ có chiến lược marketing, các thành phần tham gia, cơ quan chứng thực.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai giang Thuong mai dien tu Ebook

  Bài giảng Thương mại điện tử - Ebook là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành thương mại điện tử tại các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Các giáo viên đang công tác trong ngành này cũng có thể tham khảo những nội dung trong tài liệu này để biên soạn giáo án hay và chất lượng hơn, phục vụ cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao. Bài giảng thương mại điện tử sẽ cung cấp các thông tin căn bản nhất, làm cơ sở để tìm hiểu chuyên sâu, nghiên cứu và làm việc sau này.
  Bài giảng Thương mại điện tử - Ebook

  013,817

 • Luan van tot nghiep Phat trien thuong mai dien tu toan cau Thuong mai dien tu trong khuon kho WTO

  Luận văn tốt nghiệp: Phát triển thương mại điện tử toàn cầu - Thương mại điện tử trong khuôn khổ WTO có kết cấu gồm 3 chương với 82 trang giấy A4 được trình bày rõ ràng, mạch lạc và đầy đủ nội dung, luận văn tốt nghiệp nêu tổng quan về thương mại điện tử và tổ chức thương mại thế giới, phát triển thương mại điện tử trong khuôn khổ WTO và các nước đang phát triển, giải pháp hội nhập TMĐT toàn cầu ở nước ta.
  Luận văn tốt nghiệp: Phát triển thương mại điện tử toàn cầu - Thương mại điện tử trong khuôn khổ WTO

  0108

 • Cam nang ung dung Thuong mai dien tu

  Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử là tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng. Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mục đích hỗ trợ những kiến thức về thương mại điện tử tới những người có nhu cầu cũng như tổng hợp những nội dung hữu ích nhất cho mọi người có thể sử dụng khi cần thiết. Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử còn giúp cho các cơ quan doanh nghiệp có khả nâng cao được những kinh nghiệm, tránh được những cạnh tranh trong giai đoạn kinh tế hội nhập.
  Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử

  017,404

 • Luan van Thuong mai dien tu va chu ki dien tu

  Luận văn: Thương mại điện tử và chữ kí điện tử là đề tài luận văn báo cáo khối ngành công nghệ thông tin, kinh tế, những nội dung và thông tin được trình bày trong luận văn báo cáo sẽ giúp độc giả có những cái nhìn cụ thể và khách quan về thương mại điện tử, chữ kí điện tử, chữ kí số, các phương pháp mã hóa sử dụng trong chữ kí điện tử.
  Luận văn: Thương mại điện tử và chữ kí điện tử

  086

Bình luận bằng Facebook

Đề tài: Thương mại điện tử - LazadaTải ngay

/ 0