Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 4

Thời gian: 60 phút Số lượt trắc nghiệm: 6,578

Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 4 bao gồm 20 câu hỏi về luật an toàn giao thông cùng với các biến báo, đường cấm hay các tình huống giao thông cụ thể. Các thí sinh có thể tự mình tham gia test các đề thi để đánh giá khả năng làm bài thi bằng lái xe của mình và có phương pháp ôn luyện hợp lý nhất. Hãy cùng tham gia bài trắc nghiệm Online để chuẩn bị kiến thức cho kì thi sát hạch bằng lái xe A1 đạt kết quả tốt nhất.
Câu 1:
Khi điều khiển xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy, những hành vi nào không được phép?
Câu 2:
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ là trách nhiệm của ai?
Câu 3:
Tại nơi đường giao nhau, khi đèn điều khiển giao thông có tín hiệu vàng, người điều khiển phương tiện phải thực hiện như thế nào?
Câu 4:
Biển báo hiệu đường bộ gồm những nhóm nào, ý nghĩa của từng nhóm?
Câu 5:
Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
Câu 6:
Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng tay phải giơ về phía trước để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào?
Câu 7:
Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào?
Câu 8:
Trên đường giao thông, khi hiệu lệnh của người điều khiển giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo hiệu thì người tham gia giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh nào?
Câu 9:
Tại nơi có biển báo hiệu cố định lại có báo hiệu tạm thời thì người tham gia giao thông phải chấp hành hiệu lệnh của báo hiệu nào?
Câu 10:
Trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi như thế nào?
Câu 11:
Biển nào báo hiệu sắp đến chỗ giao nhau với đường sắt có rào chắn?
Câu 12:
Biển nào báo hiệu giao nhau với đường ưu tiên?
Câu 13:
Biển nào báo hiệu cấm xe mô tô ba bánh đi vào?
Câu 14:
Biển nào cấm xe rẽ trái?
Câu 15:
Biển nào báo hiệu đoạn đường hay xảy ra tai nạn?
Câu 16:
Xe nào được quyền đi trước trong trường hợp này?
Câu 17:
Theo hướng mũi tên, những hướng nào xe gắn máy đi được?
Câu 18:
Xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
Câu 19:
Trong hình dưới đây, những xe nào vi phạm quy tắc giao thông?
Câu 20:
Các xe đi theo hướng mũi tên, xe nào chấp hành đúng quy tắc giao thông?

Bình luận bằng Facebook

 • Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 13

  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 13
  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 13 nhằm giúp các bạn có thêm những tài liệu ôn tập và chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi sát hạch lái xe A1. Với đề thi  trắc nghiệm Online các ứng viên có thể dễ dàng thử làm đề thi bằng lái xe trên...
 • Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 2

  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 2
  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 2 được Taingon.net giới thiệu với mục đích giúp các bạn tự ôn luyện cho phần thi lý thuyết của kì thi sát hạch bằng lái xe A1. Với những mẫu đề thi bằng lái xe này các bạn có thể tham gia trả lời những câu hỏi khác nhau về kiến thức giao thông đường bộ. Bên cạnh đó thông qua các câu hỏi trắc nghiệm online các...
 • Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 16

  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 16
  Với mục đích giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn luyện và chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho kỳ thi bằng lái xe các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng bài test Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 16. Qua 20 câu hỏi trắc nghiệm Online này...
 • Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 12

  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 12
  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 12 là đề thi lý thuyết trong kỳ thi sát hạch lái xe máy với 20 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian thi 60 phút. Các bạn hãy cùng tham khảo đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 12 để có thể ôn luyện và thi bằng lái xe dễ dàng hơn. Với hình thức thi trắc nghiệm Online trên...
 • Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 17

  Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 17
  Để giúp các thí sinh vượt qua bài thi lý thuyết của kỳ sát hạch thi bằng lái xe máy hạng A1 dễ dàng Taingon.net đã cập nhật các bài test qua mẫu đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 17 cùng với rất nhiều những mã đề khác. Bài test có kèm theo phần đáp án các bạn có thể so sánh cũng như biết được kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi bằng lái xe. Hãy cùng tham gia các bài trắc nghiệm online này...

Giới thiệu chung

Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 4

26/11/2017

Hãy cùng tham gia các bài test thi bằng lái xe máy được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net để có thể trau dồi kiến thức cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kì sát hạch thi bằng lái xe. Đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 4 là một trong số 20 đề thi trắc nghiệm online hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn. Để có kết quả thi tốt nhất các bạn hãy cùng test từ mã đề số 1 đến đề thi bằng lái xe A1 mã đề số 20 để không bỏ qua bất kì kiến thức nào chắc chắn bạn sẽ vượt qua kì thi tốt nhất.