Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học

Trong bài viết này, Taingon.net xin cung cấp đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học đến quý thầy cô và các em học sinh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi chính thức. Các mẫu đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa học lớp 12 này đều có đáp án đi kèm nên sau khi hoàn thành bài xong, các em học sinh có thể tự đối chiếu kết quả và tính điểm cho mình. Chúc các bạn ôn tập tốt!

binhnguyen

Số trang: 2 Lượt xem: 262 Lượt tải: 108 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học hóa, phương pháp giải nhanh hóa học, phương pháp học môn hóa, bài tập hóa học, đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • de thi chon doi tuyen hoc sinh gioi cap tinh mon Ngu van lop 12 nam hoc 2015 2016 truong THPT Lam Kinh Thanh Hoa Lan 30 trang

  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách chuẩn xác để giáo viên có thể chọn ra những gương mặt học sinh tiêu biểu cho đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Chính vì thế, độ khó của các câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 chắc chắc rất hóc búa và phức tạp, đòi hỏi các em không chỉ cần có những kiến thức văn học nhất định mà còn có vốn hiểu biết về những vấn đề thời sự, nóng bỏng của cuộc sống.
  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3)

  0667

 • de thi chon hoc sinh gioi van hoa mon Ngu Van lop 11 nam 2015 2016 tinh Bac Giang0 trang

  Đề thi chọn học sinh giỏi văn hóa môn Ngữ Văn lớp 11 năm 2015 - 2016 tỉnh Bắc Giang là tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích dành cho các em học sinh lớp 11 để chuẩn bị đầy đủ kiến thức bước vào kỳ thi chính thức đạt kết quả cao. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 này gồm có hai câu hỏi, một câu là phần nghị luận xã hội chiếm 8/20 điểm, yêu cầu các em học sinh bày tỏ quan điểm về một câu nỏi của học sinh Đỗ Nhật Nam. Còn câu hỏi thứ hai là phần nghị luận văn học và các em học sinh sẽ phải phân tích một bài thơ nằm trong chương trình Ngữ Văn lớp 11 để giành 12/20 điểm.
  Đề thi chọn học sinh giỏi văn hóa môn Ngữ Văn lớp 11 năm 2015 - 2016 tỉnh Bắc Giang

  01,111

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

Bình luận bằng Facebook

Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học Tải ngay

/ 2