Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học

Trong bài viết này, Taingon.net xin cung cấp đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học đến quý thầy cô và các em học sinh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi chính thức. Các mẫu đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa học lớp 12 này đều có đáp án đi kèm nên sau khi hoàn thành bài xong, các em học sinh có thể tự đối chiếu kết quả và tính điểm cho mình. Chúc các bạn ôn tập tốt!

binhnguyen

Số trang: 2 Lượt xem: 262 Lượt tải: 108 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • de thi chon hoc sinh gioi cap tinh mon Hoa hoc lop 12 nam 2015 2016 Chuyen So GD dT Bac Ninh

  Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 12 năm 2015 - 2016 Chuyên Sở GD - ĐT Bắc Ninh quy định thời gian làm bài là 180 phút với 7 câu hỏi tự luận xoay quanh các kiến thức về phương trình phản ứng hóa học, cơ chế phản ứng, tính thể tích khí, tính nguyên tử khối, xác định tên kim loại, công thức oxit, phần trăm khối lượng kim loại, nồng độ phần trăm của các chất trong dung dịch, xác định công thức phân tử, công thức cấu tạo, tính hiệu suất ancol... Đáp án đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 12 ở trang cuối sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và biết được mình còn sai sót ở những gì để kịp thời sửa chữa.
  Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học lớp 12 năm 2015 - 2016 Chuyên Sở GD - ĐT Bắc Ninh

  0458

 • de thi chon doi tuyen hoc sinh gioi cap tinh mon Ngu van lop 12 nam hoc 2015 2016 truong THPT Lam Kinh Thanh Hoa Lan 3

  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách chuẩn xác để giáo viên có thể chọn ra những gương mặt học sinh tiêu biểu cho đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Chính vì thế, độ khó của các câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12 chắc chắc rất hóc búa và phức tạp, đòi hỏi các em không chỉ cần có những kiến thức văn học nhất định mà còn có vốn hiểu biết về những vấn đề thời sự, nóng bỏng của cuộc sống.
  Đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 12 năm học 2015 - 2016 trường THPT Lam Kinh, Thanh Hóa (Lần 3)

  0667

 • de thi hoc sinh gioi mon Hoa hoc lop 12 nam hoc 2015 2016 tinh Quang Tri

  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 12 năm học 2015 - 2016 tỉnh Quảng Trị bao gồm 5 bài tập hóa học với nhiều dạng bài khác nhau và học sinh sẽ phải hoàn thành trong thời gian làm bài 180 phút. Đối với các câu hỏi về viết phương trình phản ứng hoặc xác định công thức cấu tạo, tính giá trị của một chất, xác định một chất... trong đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 12 thì các em học sinh cần phải đặc biệt cẩn trọng trong từng bước làm, phân tích kỹ lưỡng dữ liệu đề bài để tránh những sai sót dẫn đến kết quả bài làm sai.
  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 12 năm học 2015 - 2016 tỉnh Quảng Trị

  03,565

Bình luận bằng Facebook

Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa họcTải ngay

/ 2