Đề thi khảo sát đại học môn hóa học có đáp án

Để giúp học sinh ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả bộ đề thi môn hóa có kèm đáp án chính xác qua các năm để tham khảo. Theo đó, tất cả các đề này đều được soạn thảo theo cấu trúc sát với chương trình THPT giúp những học sinh có lực học trung bình khá vẫn có thể ghi điểm cao nếu ôn tập chăm chỉ. Hiện nay, các kỳ thi ngày càng diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, chính vì vậy các em học sinh hãy chuẩn bị cho mình kiến thức chắc chắn nhất trước khi bước vào phòng thi nhé.

hoalan

Số trang: 5 Lượt xem: 15 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi khảo sát đại học môn hóa

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi Tin hoc dai cuong co dap an2 trang

  Tin học là bộ môn quan trọng, mang tính ứng dụng cao đối với tất cả các lĩnh vực cũng như được áp dụng trong tất cả các các cấp học. Tham khảo các đề thi tin học đại cương dưới đây để nắm rõ các kỹ năng cũng như hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình, tự tin đạt điểm số cao trong các phần thi quan trọng. Bên cạnh đó, Taingon.net còn cung cấp rất nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực, nếu bạn đang tìm kiếm những bài luận văn, nghiên cứu khoa học mẫu để sử dụng cho mục đích công việc của mình có thể download trực tiếp trên website để sử dụng nhé.
  Đề thi Tin học đại cương có đáp án

  15516

 • de thi cong chuc Tin hoc co dap an chinh xac nhat4 trang

  Bộ đề thi công chức Tin học không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Tài liệu dưới đây, chúng tôi tổng hợp các đề thi công chức môn tin học qua nhiều năm giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng và có định hướng cũng như phương pháp làm bài thi tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Đề thi công chức Tin học có đáp án chính xác nhất

  558197

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • de thi hoc sinh gioi hoa Hoang Gia uc 2011 co dap an3 trang

  Tham khảo mẫu đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng gia Úc 2011 dưới đây để làm quen với nhiều dạng bài tập ở trình độ nâng cao. Hóa học là môn khoa học tự nhiên hay nhưng tương đối khó, với những bạn có học lực giỏi và muốn nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này có thể tham khảo nhiều tài liệu nâng cao như đề thi học sinh giỏi các năm, sách nâng cao, thực hiện các thí nghiệm thực tế. Nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích giúp các em có điều kiện phát triển cao hơn, Taingon.net thường xuyên cập nhật các tài liệu mới và sát với mục đích học tập.
  Đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng Gia Úc 2011 có đáp án

  23266

Bình luận bằng Facebook

Đề thi khảo sát đại học môn hóa học có đáp ánTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5