Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán

Những đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán không những là tài liệu giúp các em có thể ôn luyện được môn Toán mà còn giúp các thầy cô giáo có thể nắm bắt được cấu trúc chung của một đề kiểm tra học kỳ Toán lớp 7 để ra đề cho học sinh phù hợp với tiểu chuẩn ra đề chung hiện nay. Đề kiểm tra Toán lớp 7 học kì 1 bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để học sinh có thể phát triển hết khả năng của mình một cách toàn diện nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,024 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán

07/01/2017

Với môn Toán, việc giúp các em có thêm những tài liệu để các em có thể thực hành là điều vô cùng cần thiết, vì vậy, đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán sau đây sẽ giúp giúp những em có thể củng cố lại những kiến thức mà mình đã từng học trên lớp. Qua việc giải đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, các em sẽ nhận ra được những chỗ còn thiếu sót của mình để kịp thời bổ sung và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới của mình.

de thi hoc ki 1 lop 7 mon toan

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán


Để có thể giải được đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, bạn cần có một số kỹ năng cũng như mẹo sau đây:

- Đối với những câu hỏi trắc nghiệm trong đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán: Thời gian dành cho việc đi giải những câu hỏi trắc nghiệm rất ngắn, vì vậy, bạn sẽ giải quyết những câu hỏi dễ trước, những câu hỏi mà bạn chắc chắn được những câu trả lời đúng. Đối với những câu còn lại, bạn sẽ tính toán kỹ lưỡng hơn một chút hoặc có thể dùng biện pháp loại trừ, những đáp án còn lại, bạn chọn sẽ có tỉ lệ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, khi làm những câu hỏi trắc nghiệm, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh được những sai sót do lỗi vô tình của bạn.

- Đối với những câu hỏi tự luận trong đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán: Những câu hỏi tự luận cũng sẽ sử dụng kiến thức cả về số học lẫn hình học, vì vậy, bạn phải nắm chắc những nội dung kiến thức để có thể giải quyết tốt nhất. Đối với những câu hỏi số học, bạn phải tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận, còn đối với những câu hỏi hình học, bạn cần đưa ra những chứng minh cụ thể dẫn tới đáp án cuối cùng để người chấm có thể theo dõi được quá trình tư duy của bạn đối với bài toán. Nếu sau khi đã giải quyết được tất cả những câu hỏi trên mà thời gian vẫn còn, bạn hãy xem xét lại kết quả từ đầu để xem xét có chỗ nào mình còn phân vân về lời giải, sau đó, bạn có thể xem xét kết quả lại một lần nữa cho chắc chắn trước khi chốt bài của mình.

Trong nội dung đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, bạn còn được cung cấp cụ thể một số đề toán như đề kiểm tra môn toán học kì I lớp 7 đề số 1, đề kiểm tra môn toán học kì I, lớp 7, đề số 2,...để các em có thể có được nhiều tài liệu nhất hỗ trợ cho việc ôn luyện môn Toán của mình. Đề kiểm tra môn toán học kì I lớp 7 đề số 1, đề kiểm tra môn toán học kì I, lớp 7, đề số 2 là những câu được hỏi theo những dạng khác nhau, bạn hãy tham khảo để có được kiến thức nhiều nhất trước khi bước vào kỳ thi của mình.

Hy vọng những tài liệu hữu ích về đề thi học kì lớp 7 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả nhiều các dạng đề khác có liên quan chắc chắn sẽ là những tài liệu học tập hữu ích giúp các em ôn luyện và học tập tốt các môn học ở các bậc học, cùng với môn Toán lớp 7 các em có thể tham gia giải bài tập chung về đề thi violympic Toán để nâng cao trình độ của bản thân, những em nào muốn bổ sung kiến thức môn Tiếng Anh có thể tham khảo đề thi tiếng anh lớp 7 nhé, tuyển tập những câu hỏi từ cơ bản tới nâng cao sẽ giúp các em học tập tốt, ôn luyện và giành kết quả cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi giua hoc ki 1 mon Toan lop 7 phong GD dT Luc Ngan nam 2015 2016

  Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 7 phòng GD&ĐT Lục Ngạn năm 2015 - 2016 gồm có 5 câu hỏi với thời gian làm bài là 90 phút. Nội dung của câu hỏi trong đề thi môn toán lớp 7 bao gồm cả phần số học và hình học, bám sát với kiến thức trong chương trình sách giáo khoa Toán lớp 7 nên học sinh có thể tải về máy để làm tài liệu ôn thi đạt hiệu quả cao. Taingon.net cũng cung cấp đáp án kèm theo để sau khi hoàn thành bài thi các em học sinh có thể đối chiếu kết quả ngay lập tức và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 7 phòng GD&ĐT Lục Ngạn năm 2015 - 2016

  015,813

 • de thi hoc ki 1 lop 7 mon Toan nam hoc 2016 2017 truong THCS Le Hong Phong dak Lak

  Nếu bạn đang tìm kiếm đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm học 2016 - 2017 trường THCS Lê Hồng Phong, Đăk Lăk thì có ngay đây rồi, Taingon.net đã nhanh chóng cập nhật mẫu đề chuẩn trên trang, bạn có thể tải về máy và bắt đầu luyện làm tại nhà. Với đề thi môn toán lớp 7 này thì học sinh phải hoàn thành phần trắc nghiệm gồm 6 câu hỏi trả lời theo phương pháp chọn đáp án đúng và tự luận là 5 bài tập cực kỳ khó nhằn. Taingon.net cũng đã cung cấp thêm đáp án ở trang cuối để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm học 2016 - 2017 trường THCS Lê Hồng Phong, Đăk Lăk

  00

 • de thi mon Toan lop 7 hoc ki 1 Phong GD dT Vinh Yen Vinh Phuc nam hoc 2016 2017

  Đề thi môn Toán lớp 7 học kì 1 Phòng GD&ĐT Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc năm học 2016 - 2017 là đề thi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, đề thi môn Toán lớp 7 cũng cung cấp phần đáp án và hướng dẫn chấm điểm để các em đối chiếu kết quả sau khi hoàn thành bài thi, mỗi câu trắc nghiệm chính xác các em sẽ có 0,5 điểm.
  Đề thi môn Toán lớp 7 học kì 1 Phòng GD&ĐT Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc năm học 2016 - 2017

  0895

 • de thi hoc ki 1 lop 7 mon Toan nam 2015 2016 thi xa Ninh Hoa Khanh Hoa

  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm 2015 - 2016 thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa đang là đề thi được rất nhiều quý thầy cô và các em học sinh quan tâm và tìm kiếm. Đề thi này bao gồm 6 câu hỏi với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút. Nội dung câu hỏi bám sát chương trình trong sách giáo khoa nên nếu nắm chắc các kiến thức được học trên lớp thì các em học sinh hoàn toàn có thể hoàn thành đề thi với điểm số cao. Ngoài ra, trên Taingon.net còn có nhiều mẫu đề thi môn toán lớp 7 kèm theo đáp án để học sinh tải về máy ôn thi.
  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm 2015 - 2016 thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

  01,943

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn ToánTải ngay

/ 0