Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán

Những đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán không những là tài liệu giúp các em có thể ôn luyện được môn Toán mà còn giúp các thầy cô giáo có thể nắm bắt được cấu trúc chung của một đề kiểm tra học kỳ Toán lớp 7 để ra đề cho học sinh phù hợp với tiểu chuẩn ra đề chung hiện nay. Đề kiểm tra Toán lớp 7 học kì 1 bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để học sinh có thể phát triển hết khả năng của mình một cách toàn diện nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,024 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán

07/01/2017

Với môn Toán, việc giúp các em có thêm những tài liệu để các em có thể thực hành là điều vô cùng cần thiết, vì vậy, đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán sau đây sẽ giúp giúp những em có thể củng cố lại những kiến thức mà mình đã từng học trên lớp. Qua việc giải đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, các em sẽ nhận ra được những chỗ còn thiếu sót của mình để kịp thời bổ sung và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới của mình.

de thi hoc ki 1 lop 7 mon toan

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán


Để có thể giải được đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, bạn cần có một số kỹ năng cũng như mẹo sau đây:

- Đối với những câu hỏi trắc nghiệm trong đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán: Thời gian dành cho việc đi giải những câu hỏi trắc nghiệm rất ngắn, vì vậy, bạn sẽ giải quyết những câu hỏi dễ trước, những câu hỏi mà bạn chắc chắn được những câu trả lời đúng. Đối với những câu còn lại, bạn sẽ tính toán kỹ lưỡng hơn một chút hoặc có thể dùng biện pháp loại trừ, những đáp án còn lại, bạn chọn sẽ có tỉ lệ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, khi làm những câu hỏi trắc nghiệm, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh được những sai sót do lỗi vô tình của bạn.

- Đối với những câu hỏi tự luận trong đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán: Những câu hỏi tự luận cũng sẽ sử dụng kiến thức cả về số học lẫn hình học, vì vậy, bạn phải nắm chắc những nội dung kiến thức để có thể giải quyết tốt nhất. Đối với những câu hỏi số học, bạn phải tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận, còn đối với những câu hỏi hình học, bạn cần đưa ra những chứng minh cụ thể dẫn tới đáp án cuối cùng để người chấm có thể theo dõi được quá trình tư duy của bạn đối với bài toán. Nếu sau khi đã giải quyết được tất cả những câu hỏi trên mà thời gian vẫn còn, bạn hãy xem xét lại kết quả từ đầu để xem xét có chỗ nào mình còn phân vân về lời giải, sau đó, bạn có thể xem xét kết quả lại một lần nữa cho chắc chắn trước khi chốt bài của mình.

Trong nội dung đề kiểm tra học kì I lớp 7 môn Toán, bạn còn được cung cấp cụ thể một số đề toán như đề kiểm tra môn toán học kì I lớp 7 đề số 1, đề kiểm tra môn toán học kì I, lớp 7, đề số 2,...để các em có thể có được nhiều tài liệu nhất hỗ trợ cho việc ôn luyện môn Toán của mình. Đề kiểm tra môn toán học kì I lớp 7 đề số 1, đề kiểm tra môn toán học kì I, lớp 7, đề số 2 là những câu được hỏi theo những dạng khác nhau, bạn hãy tham khảo để có được kiến thức nhiều nhất trước khi bước vào kỳ thi của mình.

Hy vọng những tài liệu hữu ích về đề thi học kì lớp 7 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả nhiều các dạng đề khác có liên quan chắc chắn sẽ là những tài liệu học tập hữu ích giúp các em ôn luyện và học tập tốt các môn học ở các bậc học, cùng với môn Toán lớp 7 các em có thể tham gia giải bài tập chung về đề thi violympic Toán để nâng cao trình độ của bản thân, những em nào muốn bổ sung kiến thức môn Tiếng Anh có thể tham khảo đề thi tiếng anh lớp 7 nhé, tuyển tập những câu hỏi từ cơ bản tới nâng cao sẽ giúp các em học tập tốt, ôn luyện và giành kết quả cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc ki 1 lop 7 mon Toan truong THCS Luong Phu Thai Nguyen nam 2015 20160 trang

  Sau khi đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán trường THCS Lương Phú, Thái Nguyên năm 2015 - 2016 được công bố thì Taingon.net đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật đề thi chuẩn trên trang để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Đề thi môn toán lớp 7 này bao gồm 6 câu hỏi với nội dung liên quan đến cả số học và hình học nhằm đánh giá chất lượng học sinh. Chúng tôi cũng đã cung cấp đáp án kèm theo để học sinh có thể so sánh kết quả bài làm của mình, hy vọng đề thi này sẽ không làm khó các em học sinh.
  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán trường THCS Lương Phú, Thái Nguyên năm 2015 - 2016

  02,216

 • de kiem tra hoc ki 1 mon Toan lop 7 de so 10 trang

  Đề kiểm tra học kì I môn Toán lớp 7 - Đề số 1 là một trong những tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh. Đề thi môn toán lớp 7 này có nhiều dạng bài tập, câu hỏi khác nhau sẽ giúp các em học sinh có cơ hội làm quen và làm thành thạo mỗi dạng bài, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức. Nếu hoàn thành xuất sắc đề thi này thì các em có thể chuyển sang thử sức với những mã đề khác xem khả năng mình đến đâu, còn yếu và thiếu những kiến thức nào để bổ sung kịp thời.
  Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 7 - Đề số 1

  060,258

 • de thi hoc ki 1 lop 7 mon Toan nam 2014 2015 Phong GD dT Tan Chau0 trang

  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm 2014 - 2015 Phòng GD - ĐT Tân Châu được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi hay và hữu ích nên các em học sinh có thể tải về máy và thử sức xem sao. Cấu trúc của đề thi môn toán lớp 7 này được chia thành 2 phần lý thuyết và bài tập, trong đó phần lý thuyết là 2 câu hỏi yêu cầu trình bày một số định nghĩa toán học, còn phần bài tập bao gồm 5 câu hỏi về số học và hình học để kiểm tra khả năng giải toán của các em. Chúc các em ôn tập hiệu quả!
  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán năm 2014 - 2015 Phòng GD - ĐT Tân Châu

  01,959

 • de thi hoc ki 1 mon Toan lop 6 de so 10 trang

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 - Đề số 1 gồm có 2 phần đó là trắc nghiệm và tự luận, trong đó các em học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu trắc nghiệm với yêu cầu chọn đáp án đúng còn phần tự luận với 4 bài tập liên quan đến tìm số tự nhiên, số đối và hình học với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán bám sát với chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần học sinh nắm chắc kiến thức và công thức tính là có thể hoàn thành với điểm số cao.
  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 - Đề số 1

  0139,260

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học kì 1 lớp 7 môn ToánTải ngay

/ 0