Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 - Đề số 1

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 - Đề số 1 gồm có 2 phần đó là trắc nghiệm và tự luận, trong đó các em học sinh sẽ phải hoàn thành 15 câu trắc nghiệm với yêu cầu chọn đáp án đúng còn phần tự luận với 4 bài tập liên quan đến tìm số tự nhiên, số đối và hình học với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán bám sát với chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần học sinh nắm chắc kiến thức và công thức tính là có thể hoàn thành với điểm số cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 139,260 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi học kì 1 lớp 6 môn toán

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc ki I mon Sinh hoc lop 6 de so 1

  Đề thi học kì I môn Sinh học lớp 6 - Đề số 1 gồm có hai phần rõ ràng đó là trắc nghiệm khách quan và tự luận, trong phần trắc nghiệm học sinh sẽ phải hoàn thành 8 câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng và 1 câu hỏi ghép thông tin ở cột A và cột B sao cho phù hợp; với phần tự luận sẽ là 4 câu hỏi hóc búa không kém, như vậy mới đạt được điểm 10 tuyệt đối. Với đề kiểm tra học kì 1 môn sinh học lớp 6 này học sinh sẽ được ôn luyện, bổ sung và nâng cao những kiến thức đã học trên lớp.
  Đề thi học kì I môn Sinh học lớp 6 - Đề số 1

  031,196

 • de kiem tra mon Toan lop 6 hoc ki II de so 1

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1 sẽ giúp các em củng cố kiến thức về số nguyên, phân số, góc, tổng, nội dung của đề thi sẽ gồm hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận được chấm theo thang điểm 10, các bài tập tự luận trong đề thi môn Toán lớp 6 cũng khá hóc búa, đòi hỏi các em phải vận dụng nhiều kiến thức, phân tích kỹ lưỡng các dữ liệu đề bài đã cho và lựa chọn cách giải sao cho phù hợp.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 học kì II - Đề số 1

  04,833

 • Tong hop de kiem tra hoc ki 1 lop 6 mon Toan

  Tổng hợp đề kiểm tra học kì 1 lớp 6 môn Toán là tuyển tập những đề thi học kì 1 lớp 6 môn toán hay và đặc sắc để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Học sinh có thể tải về máy đề thi và thực hành làm tại nhà, xen kẽ các bài học lý thuyết trên lớp để ghi nhớ sâu hơn các kiến thức lý thuyết cũng như làm thành thạo các dạng câu hỏi khác nhau, như vậy khi bước vào kỳ thi chính thức sẽ không bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, học sinh có thể tải thêm các đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 6 khác trên Taingon.net về máy và ôn luyện.
  Tổng hợp đề kiểm tra học kì 1 lớp 6 môn Toán

  02,864

 • de thi hoc ki 1 lop 6 mon Toan nam 2014 2015 truong THCS Thi Tran Trang Bang Tay Ninh

  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán năm 2014 - 2015 trường THCS Thị Trấn Trảng Bàng, Tây Ninh được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay nên các em học sinh có thể tải về máy và thực hành làm tại nhà để nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập. Với đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán này thì học sinh sẽ hoàn thành trong thời gian 90 phút với 7 câu hỏi có nội dung bám sát chương trình học trong sách giáo khoa. Nếu nắm chắc kiến thức thì đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 này sẽ không làm khó được các em học sinh.
  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Toán năm 2014 - 2015 trường THCS Thị Trấn Trảng Bàng, Tây Ninh

  01,326

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 - Đề số 1Tải ngay

/ 0