Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12

Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 12 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Các dạng bài tập hệ phương trình là phần thường xuyên được đưa vào đề thi, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi.
 

vitikal

Số trang: 1 Lượt xem: 969 Lượt tải: 119 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • Quy dinh cong diem uu tien cac khu vuc7 trang

  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực

  11,8114,013

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 9 nam 2014 2015 tinh dong Thap0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 năm 2014 - 2015 tỉnh Đồng Tháp là tài liệu ôn thi hữu ích tiếp theo mà Taingon.net muốn cung cấp đến các bạn học sinh và quý thầy cô giáo. Thông thường, đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 sẽ chấm theo thang điểm 20 và thời gian làm bài theo quy định là 150 phút, gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau với mức độ khó cao, đòi hỏi học sinh khi làm bài phải áp dụng chuẩn các công thức và tập trung cao độ mới có thể hoàn thành xuất sắc. Hy vọng, các em học sinh sẽ giành được điểm số cao với đề thi này.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 năm 2014 - 2015 tỉnh Đồng Tháp

  01,748

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 11 truong THPT Tam Quan nam 2015 20160 trang

  Nếu các em học sinh đang tìm tài liệu để ôn thi học sinh giỏi thì có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 trường THPT Tam Quan năm 2015 - 2016 vừa được Taingon.net cập nhật dưới đây. Mẫu đề thi học sinh giỏi toán lớp 11 này quy định thời gian hoàn thành bài làm là 150 phút tương ứng với 5 câu hỏi với nội dung bám sát chương trình học trong sách giáo khoa. Chúng tôi cũng đã có đáp án ở trang cuối cùng để học sinh đối chiếu kết quả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay đề thi toán lớp 11 về máy và thực hành?
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 trường THPT Tam Quan năm 2015 - 2016

  01,974

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 Tải ngay

/ 1