Đề thi học sinh giỏi vật lý lớp 6 trường THCS Càng Long

Tham khảo đề thi học sinh giỏi Vật lý lớp 6 dưới đây để có định hướng ôn tập cũng như thiết kế bài giảng hợp lý cho môn học. Là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó nhưng cũng rất hay và mang tính ứng dụng cao. Đối với đối tượng học sinh giỏi, muốn chinh phục các giải cao trong kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh bên cạnh việc ôn tập kiến thức cơ bản chúng ta phải rèn luyện và nâng cao năng lực qua các dạng bài nâng cao. Việc làm quen với các đề thi không những giúp bạn hiểu bài hơn mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng phản xạ và biết cách cân đối thời gian hợp lý cho việc học.

qbqta

Số trang: 3 Lượt xem: 10 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi học sinh giỏi vật lý lớp 6, đề thi vật lý lớp 6, khối lượng riêng, kích thước vật, thể tích vật thể, trọng lượng

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

 • de thi mon Sinh hoc lop 8 hoc ki 1 nam 2015 2016 truong THCS Long My Vinh Long0 trang

  Đề thi môn Sinh học lớp 8 học kì 1 năm 2015 - 2016 trường THCS Long Mỹ, Vĩnh Long được đánh giá là một trong số những tài liệu ôn luyện hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 8. Với đề thi môn sinh học lớp 8 các em có thể tự ôn luyện bằng cách làm đề và so sánh với đáp án và tự đánh giá được khả năng cũng như trình độ học tập của mình. Từ đó có thể có những phương pháp học tập hay các cách ôn luyện phù hợp nhất và tự tin với những kiến thức mình đã học để bước vào kỳ thi học kỳ tốt nhất.
  Đề thi môn Sinh học lớp 8 học kì 1 năm 2015 - 2016 trường THCS Long Mỹ, Vĩnh Long

  098

 • de thi hoc ki 1 lop 6 mon Tieng Anh nam 2015 2016 truong THCS dong Binh Vinh Long0 trang

  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Đề thi tiếng anh lớp 6 này gồm có 29 câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 4 phần thư đó là đọc, nghe, viết và ngôn ngữ với thời gian làm bài là 60 phút. Taingon.net cũng đã cung cấp thêm đáp án kèm theo để các em học sinh có thể đối chiếu kết quả và tự tính điểm cho mình sau khi hoàn thành xong bài thi. Chúc các em ôn thi hiệu quả và đạt thành tích cao trong kỳ thi chính thức!
  Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long

  0532

 • de thi hoc sinh gioi mon Sinh hoc lop 9 nam 2015 2016 truong THCS My Hung Thanh Oai0 trang

  Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Mỹ Hưng, Thanh Oai sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống lại kiến thức, đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi cũng như bài tập khác nhau, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi học sinh giỏi đạt thành tích cao. Đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 9 này gồm có 6 câu hỏi hóc búa và phức tạp và học sinh sẽ phải hoàn thành trong thời gian 150 phút, phần đáp án kèm theo ở trang cuối sẽ giúp các em kiểm tra kết quả bài làm nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  Đề thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Mỹ Hưng, Thanh Oai

  02,036

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học sinh giỏi vật lý lớp 6 trường THCS Càng Long Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3