Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.

huongbk

Số trang: 95 Lượt xem: 501 Lượt tải: 182 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8, đề thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8 cấp trường, đề thi chọn học sinh giỏi lớp 8 môn sinh, đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 7, đề thi học sinh gioi môn sinh 8, de thi hoc sinh gioi sinh 8 nam 2014

Tài liệu thường xem cùng

 • 5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

  Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
  5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

  3,1941,141

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 12 THPT tinh dak Lak nam hoc 2011 2012 Co dap an0 trang

  Nếu các bạn học sinh chưa tìm được các đề ôn thi thì có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 THPT tỉnh Đăk Lăk năm học 2011 - 2012 (Có đáp án) và luyện làm bên cạnh những giờ học lý thuyết để nắm bắt được cách đặt câu hỏi, các dạng bài tập. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 này gồm có 5 câu với thang điểm 20 và quy định thời gian hoàn thành là 180 phút nên học sinh cần phân chia tổng quỹ thời gian sao cho hợp lý, nên làm câu nào chắc chắn đáp án câu đó tránh mất điểm vì những lỗi nhỏ.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 THPT tỉnh Đăk Lăk năm học 2011 - 2012 (Có đáp án)

  01,064

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 10 THPT tinh Ha Tinh nam hoc 2012 2013 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án được biên soạn theo hình thức tự luận với 5 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về bất phương trình, hệ phương trình, phương trình đường tròn, tìm giá trị của biểu thức, bội số... nên các em học sinh cần phải nắm chắc kiến thức đã học thì mới có thể đưa ra các đáp án chính xác cho từng câu hỏi trong thời gian 180 phút. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và chi tiết để các em học sinh so sánh kết quả và biết mình còn sai sót ở đâu.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án

  05,041

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 10 THPT Chuyen tinh Vinh Phuc nam 2012 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh, chuẩn bị kỹ càng cả về kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 có cấu trúc gồm 5 câu hỏi liên quan đến các kiến thức về hệ phương trình, hàm số, số nguyên tố, số thực dương, tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức và kiến thức hình học. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh dễ dàng so sánh kết quả và nắm được mình còn sai sót ở những nội dung nào.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án

  02,225

Bình luận bằng Facebook

Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp ánTải ngay

/ 95