Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.

huongbk

Số trang: 95 Lượt xem: 501 Lượt tải: 182 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8, đề thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8 cấp trường, đề thi chọn học sinh giỏi lớp 8 môn sinh, đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 7, đề thi học sinh gioi môn sinh 8, de thi hoc sinh gioi sinh 8 nam 2014

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi hoa Hoang Gia uc 2011 co dap an3 trang

  Tham khảo mẫu đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng gia Úc 2011 dưới đây để làm quen với nhiều dạng bài tập ở trình độ nâng cao. Hóa học là môn khoa học tự nhiên hay nhưng tương đối khó, với những bạn có học lực giỏi và muốn nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này có thể tham khảo nhiều tài liệu nâng cao như đề thi học sinh giỏi các năm, sách nâng cao, thực hiện các thí nghiệm thực tế. Nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích giúp các em có điều kiện phát triển cao hơn, Taingon.net thường xuyên cập nhật các tài liệu mới và sát với mục đích học tập.
  Đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng Gia Úc 2011 có đáp án

  23266

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 11 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án quy định thời gian làm bài là 180 phút, gồm có hai câu hỏi liên quan đến các tác phẩm văn học nổi tiếng. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 sẽ giúp các em học sinh có cơ hội làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời củng cố kiến thức đã được học trong suốt một kỳ học. Bên cạnh đó, đề thi cũng sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô biên soạn giáo án, đề thi hoặc bài kiểm tra phục vụ cho công tác giảng dạy và đánh giá học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  01,394

 • de thi hoc sinh gioi mon Lich su lop 11 THPT tinh Vinh Phuc nam 2012 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 11 THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án là đề thi được nhiều giáo viên đánh giá là hay và đa dạng kiến thức, các em học sinh có thể tải về máy và thử làm xem khả năng mình đến đâu. Nội dung của 5 câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 11 bám sát chương trình sách giáo khoa Lịch sử lớp 11 về cả kiến thức lịch sử Việt Nam (kháng chiến chống Pháp) và lịch sử thế giới (Lào, Nga, Cam-pu-chia, Châu Âu). Phần đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm của mình.
  Đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 11 THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án

  01,764

 • de thi hoc sinh gioi mon Hoa hoc lop 11 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh để các thầy cô có thể chọn ra những gương mặt ưu tú nhất vào đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Vì vậy mà đề thi học sinh giỏi môn hóa học lớp 11 sẽ có độ khó cao hơn, các câu hỏi hóc búa hơn, đòi hỏi học sinh phải tư duy và phân tích kỹ lưỡng đề bài. Với đề thi này, học sinh sẽ phải hoàn thành 7 bài tập tự luận trong thời gian 180 phút và đề thi sẽ được chấm theo thang điểm 10.
  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  06,150

Bình luận bằng Facebook

Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án Tải ngay

/ 95