Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.

huongbk

Số trang: 95 Lượt xem: 501 Lượt tải: 182 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8, đề thi học sinh giỏi môn sinh lớp 8 cấp trường, đề thi chọn học sinh giỏi lớp 8 môn sinh, đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 7, đề thi học sinh gioi môn sinh 8, de thi hoc sinh gioi sinh 8 nam 2014

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 2 co dap an0 trang

  Nếu như bạn đang tìm kiếm các đề thi môn Toán lớp 2 để cho bé có thể luyện làm và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới, bạn có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán lớp 2 năm học 2010 - 2011 để có thêm những tài liệu bổ ích giúp con có thể luyện tập và tăng khả năng tư duy bằng những bài toán khó hơn mức bình thường. Trong đề thi này có các kiến thức mà bé đã học trên lớp, bên cạnh đó, bạn hãy hướng dẫn để bé có thể làm một cách chính xác nhất.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2 có đáp án

  0131,819

 • 5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

  Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
  5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

  3,1941,141

 • de thi hoc sinh gioi mon Hoa hoc lop 11 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh để các thầy cô có thể chọn ra những gương mặt ưu tú nhất vào đội tuyển học sinh giỏi của tỉnh. Vì vậy mà đề thi học sinh giỏi môn hóa học lớp 11 sẽ có độ khó cao hơn, các câu hỏi hóc búa hơn, đòi hỏi học sinh phải tư duy và phân tích kỹ lưỡng đề bài. Với đề thi này, học sinh sẽ phải hoàn thành 7 bài tập tự luận trong thời gian 180 phút và đề thi sẽ được chấm theo thang điểm 10.
  Đề thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  06,150

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 11 thanh pho da Nang nam hoc 2010 2011 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 thành phố Đà Nẵng năm học 2010 - 2011 (Có đáp án) cũng đã được Taingon.net sưu tầm trên đây, hy vọng nó sẽ là tài liệu ôn tập và củng cố kiến thức bổ ích đối với các bạn học sinh. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 11 sẽ gồm có 5 câu hỏi với thời gian quy định là 150 phút. Do đó, học sinh cần bố trí thời gian làm từng câu trong đề thi toán lớp 11 sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian cho một câu và không kịp giờ để làm các câu khác.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 thành phố Đà Nẵng năm học 2010 - 2011 (Có đáp án)

  09,929

Bình luận bằng Facebook

Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp ánTải ngay

/ 95