Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.

wcat

Số trang: 55 Lượt xem: 314 Lượt tải: 123 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau de thi trac nghiem hoc ky 1 mon tieng Anh lop 12 chon loc4 trang

  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 có kèm theo đáp án là tài liệu học tập cũng như ôn luyện hữu ích đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể tham khảo đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 để biên soạn các câu hỏi hay và thú vị trong các kỳ thi. Khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 các bạn học sinh nên làm các câu hỏi khó sau vì nó thường mất nhiều thời gian và đôi khi nếu bạn chú ý giải một câu hỏi thì sẽ không còn thời gian làm các câu hỏi khác.
  Mẫu đề thi trắc nghiệm học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 12 chọn lọc

  61

 • de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 10 nam hoc 2011 2012 tinh Vinh Phuc

  Đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 10 năm học 2011 - 2012 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới. Với phần thi Listening trong đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 thì học sinh sẽ được nghe hai lần một cuộc nói chuyện về an ninh ở Anh sau đó hoàn thành lại bản báo cáo bằng cách điền từ vào chỗ trống còn thiếu. Phần Grammar and Vocabulary thì học sinh sẽ trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm. Đề thi cũng kèm theo đáp án chi tiết để học sinh so sánh kết quả.
  Đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 10 năm học 2011 - 2012 tỉnh Vĩnh Phúc

  01,065

 • de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 8

  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8

  048,125

 • 50 de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 9

  50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh có đáp án mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho những em học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh có tư liệu để học tập, rèn luyện và làm quen với các dạng bài. Tiếng Anh là một môn học khá khó, vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ các em được học lúc sinh ra. Nhưng để trở thành một trong số những thí sinh nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường chắc chắn bản thân các em đã có tố chất rất nhiều, quan trọng là các em cố gắng phấn đấu và đặt mục tiêu, kế hoạch cũng như tìm được những tài liệu hay chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
  50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9

  062,010

Bình luận bằng Facebook

Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọcTải ngay

/ 55
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5