Đề thi học sinh giỏi Tiếng anh lớp 9

Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng cần học cách phát âm tiếng anh sao cho chuẩn nhất để phát triển kỹ năng nghe - nói tốt nhất. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.

pvhungv

Số trang: 5 Lượt xem: 5,715 Lượt tải: 1,353 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi THCS mon Tieng Phap lop 9 tinh Lam dong0 trang

  Đề thi học sinh giỏi THCS môn Tiếng Pháp lớp 9 tỉnh Lâm Đồng là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh để có thể chọn ra được những bạn học sinh có các kiến thức và kỹ năng tốt nhất vào đội học sinh giỏi của tỉnh để ôn luyện và tham gia các kỳ thi quốc gia. Do là đề thi học sinh giỏi nên các câu hỏi trong đề thi sẽ có độ khó cao hơn và phức tạp hơn, học sinh sẽ phải vận dụng nhiều kiến thức để có thể đạt được điểm số cao. Ngoài ra, các em học sinh có thể luyện làm nhiều đề thi tiếng Pháp lớp 9 hay và khó khác mà chúng tôi đã chia sẻ để ôn tập hiệu quả hơn.
  Đề thi học sinh giỏi THCS môn Tiếng Pháp lớp 9 tỉnh Lâm Đồng

  0185

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

 • de thi chon hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 12 nam 2014 2015 THPT tinh Tay Ninh0 trang

  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2014 - 2015 THPT tỉnh Tây Ninh có kết cấu gồm bốn phần đó là Listening (nghe), Reading (đọc hiểu), Use of English (Sử dụng tiếng Anh) và cuối cùng là phần Writing (Viết). Mỗi phần sẽ có nhiều bài tập nhỏ, có thể là các câu hỏi trắc nghiệm và học sinh sẽ chọn một phương án đúng hoặc câu hỏi yêu cầu điền từ vào chỗ trống và phần viết bài luận Tiếng Anh dài từ 200 đến 250 từ. Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 12 cũng có kèm theo đáp án cụ thể và chi tiết để học sinh so sánh kết quả và biết được mình sai sót ở những nội dung nào để sửa chữa kịp thời.
  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2014 - 2015 THPT tỉnh Tây Ninh

  0626

 • Bo de thi chon hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 12 nam 2015 2016 tinh Thai Binh0 trang

  Bộ đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2015 - 2016 tỉnh Thái Bình được chia thành hai phần đó là phần trắc nghiệm và viết luận với thời gian làm bài là 90 phút. Đối với phần trắc nghiệm, các em học sinh sẽ phải trả lời 64 câu hỏi bằng cách chọn phương án đúng A, B, C hoặc D. Phần viết luận sẽ gồm có hai câu hỏi lớn, trong đó có một câu yêu cầu viết bài luận tiếng Anh dài khoảng 140 từ. Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 12 này cũng kèm theo phần đáp án cho phần trắc nghiệm và tiêu chí đánh giá điểm cho phần viết luận để các bạn tham khảo và so sánh với bài làm của mình.
  Bộ đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2015 - 2016 tỉnh Thái Bình

  02,459

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học sinh giỏi Tiếng anh lớp 9 Tải ngay

/ 5