Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 trong các năm gần đây để các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo và cho con em mình ôn tập , thực hành. Việc làm thử các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 sẽ giúp các em học sinh nắm chắc cấu trúc đề thi và tự tin khi bước vào kì thi chính thức.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 46,842 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1

10/11/2017

Các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 được tổng hợp trong tài liệu đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 đều là các đề thi do bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề từ các năm 2009-2010, 2015-2016. Các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 bao gồm cả các đề thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. Các thầy cô giáo có thể lựa chọn từ các đề thi cấp trường cho các em thử sức trước sau đó nâng cao dần lên các cấp khác, giúp các em làm quen các đề thi từ dễ đến khó hơn.

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 tổng hợp rất nhiều các dạng bài tập Toán cơ bản của năm học lớp 1 từ các bài tính toán cộng trừ, đến các bạn điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn, hay các bài toán đố thực hiện phép tính, các bài toán nhận diện hình học cơ bản đầu tiên.

Không chỉ có các em học sinh giỏi mới có thể ôn tập và làm thử các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1, mà các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể cho con em mình thử sức, nhằm phát hiện ra những tài năng toán học sớm nhất. Với tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 các em học sinh còn có thể tham khảo thêm nhiều nội dung chọn lọc, các dạng đề thi khác như đề thi Violympic môn Toán lớp 1 dành cho các em học sinh có học lực khá có thêm nhiều dạng đề thi hay giúp cho việc củng cố kiến thức nâng cao trình độ học toán của bản thân.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 1 Truong tieu hoc dinh Tien Yen dinh

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 - Trường tiểu học Định Tiến, Yên Định được biên soạn theo hình thức tự luận với 5 câu hỏi và các em sẽ phải tìm ra đáp án chính xác trong thời gian 90 phút để giành trọn 10 điểm, đề thi môn Toán lớp 1 cũng kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm của mình cũng như nhận ra những lỗi sai khi làm bài và khắc phục.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 - Trường tiểu học Định Tiến, Yên Định

  034,218

 • 30 de thi hoc sinh gioi toan lop 7

  30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán có đáp án mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp ích cho những em học sinh lớp 7 đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi rất quan trọng, cần nhiều sự đầu tư cũng như tổng hợp và khái quát được kiến thức. Quan trọng nhất là các em sẽ vận dụng được những gì mình được học vào bài thi để đem lại kết quả cao nhất. Đôi khi những kiến thức trên lớp không đủ để các em có thể vận dụng và phát triển năng lực mà cần phải tự rèn luyện thêm ở nhà. Nắm bắt được điều đó, Taingon.net đã sưu tầm được những bộ đề mới nhất, hay nhất để gửi tới các bạn. Tải miễn phí về máy để tham khảo và sử dụng khi cần bạn nhé.
  30 đề thi học sinh giỏi toán lớp 7

  059,500

 • de thi hoc sinh gioi lop 1 mon Toan nam hoc 2014 2015 truong Tieu hoc Thanh Mai Ha Noi

  Các câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 1 năm học 2014-2015 trường Tiểu học Thanh Mai, Hà Nội sẽ có độ khó cao hơn so với đề thi học kỳ bình thường, kiến thức có phần nâng cao hơn và trong đề thi lần này, học sinh sẽ phải trả lời 8 câu hỏi trong thời gian 60 phút với nhiều dạng bài như điền số thích hợp vào chỗ chấm, nối hai phép tính có cùng kết quả theo mẫu, phép toán cộng trừ...
  Đề thi học sinh giỏi lớp 1 môn Toán năm học 2014-2015 trường Tiểu học Thanh Mai, Hà Nội

  076,588

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 12 tinh Long An Vong 1 bang A co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 tỉnh Long An - Vòng 1, bảng A (có đáp án) sẽ giúp học sinh vừa có thể củng cố lại toàn bộ lý thuyết đã được học mà còn vận dụng nó vào giải các bài toán nên sẽ ghi nhớ sâu hơn. Đồng thời, đề thi học sinh giỏi toán lớp 12 cũng sẽ là tư liệu hoặc gợi ý cho các giáo viên soạn ra các đề thi, câu hỏi hay và thú vị. Hãy tham khảo ngay đề thi môn toán lớp 12 mà Taingon.net đã chia sẻ để ôn luyện kỹ càng, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi học sinh giỏi.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 tỉnh Long An - Vòng 1, bảng A (có đáp án)

  04,268

Bình luận bằng Facebook

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1Tải ngay

/ 0