Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi.
 

vovinam

Số trang: 84 Lượt xem: 154 Lượt tải: 53 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi học sinh giỏi, toán chuyên, luyện thi đại học, đề thi olympic toán, đề thi chon đội tuyển quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 11 Truong THPT Chuyen tinh Vinh Phuc nam hoc 2012 2013 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 Trường THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2012 - 2013 Có đáp án cũng là một trong những tài liệu ôn thi mà nhiều bạn học sinh đang tìm kiếm. Hiểu được điều này, Taingon.net đã kịp thời sưu tầm chi tiết và chính xác mẫu đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 11 để phục vụ cho công việc học tập cũng như ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi đạt kết quả cao nhất của các em học sinh. Bên cạnh đó, đề thi toán lớp 11 còn có đáp án ở trang cuối cùng để các em học sinh có thể so sánh đáp án và tự chấm điểm bài thi của mình.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 Trường THPT Chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2012 - 2013 Có đáp án

  01,280

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 11 truong THPT tinh Ha Tinh nam hoc 2012 2013 Co dap an0 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp thêm cho các bạn học sinh và thầy cô giáo đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 trường THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án để làm tài liệu tham khảo hoặc hướng dẫn hữu ích. Đối với đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 11 này thì học sinh cần phải trả lời 5 câu hỏi tương ứng với thời gian hoàn thành là 180 phút, nội dung của các câu hỏi xoay quanh các kiến thức của chương trình sách giáo khoa. Chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi toán lớp 11 và giành được điểm số cao nhé!
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11 trường THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án

  02,782

 • de thi hoc sinh gioi hoa Hoang Gia uc 2011 co dap an3 trang

  Tham khảo mẫu đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng gia Úc 2011 dưới đây để làm quen với nhiều dạng bài tập ở trình độ nâng cao. Hóa học là môn khoa học tự nhiên hay nhưng tương đối khó, với những bạn có học lực giỏi và muốn nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này có thể tham khảo nhiều tài liệu nâng cao như đề thi học sinh giỏi các năm, sách nâng cao, thực hiện các thí nghiệm thực tế. Nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích giúp các em có điều kiện phát triển cao hơn, Taingon.net thường xuyên cập nhật các tài liệu mới và sát với mục đích học tập.
  Đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng Gia Úc 2011 có đáp án

  23266

 • 5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

  Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
  5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

  3,1941,141

Bình luận bằng Facebook

Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc Tải ngay

/ 84
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5