Đề thi kinh tế vi mô

Tổng hợp đề thi kinh tế vi mô được chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn là cẩm nang học tập hữu ích đối với sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Tập trung vào các nội dung trọng tâm, với kiến thức cô đọng, xúc tích giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ kiến thức và dễ dàng vượt qua các vòng thi quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,163 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi kinh tế vi mô

14/04/2017

Một trong những môn học khiến sinh viên cảm thấy ngần ngại nhất ở bậc cao đẳng là môn kinh tế vi mô. Với những lý thuyết nghiên cứu chuyên sâu, sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành khiến chúng ta thấy khó hiểu và ngại học. Nắm được tâm lý chung của mọi người, bộ đề thi kinh tế vi mô dưới được được chung tôi tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy với đáp án chính xác. Bạn không cần phải băn khoăn về việc khó nhồi nhét kiến thức vào đầu. Với các câu hỏi được xây dựng có hệ thống, vạch ra ý chính rõ ràng, dễ hiểu sinh viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ toàn bộ nội dung.
de thi kinh te vi mo
Đề thi kinh tế vi mô
Phạm vi nghiên cứu của kinh tế vi mô gồm: các lý luận cơ bản về cung – cầu – giá cả - thị trường, lý thuyết hành vi của người tiêu dùng; lý thuyết hành vi của người sản xuất, cấu trúc nghiên cứu về thị trường.

Đề thi kinh tế vi mô được giới hạn chi tiết giúp sinh viên ôn tập một cách trọng tâm, không mất nhiều thời gian học theo kiểu dàn trải. Đối với những người theo chuyên ngành kinh tế, việc tập trung vào môn kinh tế vi mô là một trong những nền tảng đầu tiên giúp bạn tìm hiểu chuyên ngành sâu hơn. Trên cơ sở đó tìm ra các cơ sở để đi vào phân tích chuyên sâu. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm kinh tế vi mô là một nội dung tuy nhiên cũng khá phức tạp do vậy các em sinh viên cần phải tham khảo theo dõi nhiều dạng bài tập khác nhau để có được kết quả học tập ôn luyện tốt nhất nhé.

Bên cạnh nội dung tài liệu liên quan tới đề thi kinh tế vi mô đối với bộ môn Kinh tế học Tải Ngon còn chia sẻ thêm nhiều nội dung và bài tập hữu ích khác giúp các em học sinh nâng cao trình độ của bản thân như bài tập lớn môn kinh tế lượng đây cũng là một nội dung quan trọng nên các em học sinh tham khảo và áp dụng giải bài nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac bai tap mon Kinh te vi mo kem dap an31 trang

  Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
  Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

  5,9973,007

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Bai tap tu luan kinh te vi mo11 trang

  Taingon.net cung cấp cho độc giả các dạng bài tập tự luận kinh tế vĩ mô kèm theo lời giải để có cơ sở thực hành nhiều hơn cho môn học này. Trong chương trình đại học, kinh tế vĩ mô là môn học bắt buộc đối với sinh viên. Đây cũng là môn khiến nhiều người đau đầu vì độ khó hiểu của nó, nếu không có kiến thức nền tảng, thiếu tư duy thì việc giải đáp bài tập cũng như các câu hỏi tự luận là rất khó. Chính vì vậy, để đưa ra phương pháp học tập khoa học và đề cương đúng trọng tâm, các bạn sinh viên có thể tham khảo các dạng đề dưới đây để nắm vững kiến thức cũng như tự tin nhất trong các kỳ thi quan trọng.
  Bài tập tự luận kinh tế vĩ mô

  401258

 • Tong hop cac dang bai tap kinh te hoc115 trang

  Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dạng bài tập kinh tế học có đáp án chính xác. Với mục đích giúp bạn nắm vững được những vấn đề sau: Kinh tế học là gì? Bản chất của nó nghiên cứu các vấn đề kinh tế và sự phát triển trong xã hội thông qua những phương pháp nào. Các bộ phận cấu thành nên kinh tế học bao gồm những gì? Trên thực tế rất nhiều người sẽ quan niệm đây là bộ môn khô khan, khó hiểu tuy nhiên nếu chúng ta chú ý trong giờ học, tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan cũng như giảng viên có phương pháp truyền tải hấp dẫn thì việc thay đổi cái nhìn về môn học sẽ được khắc phục theo chiều hướng tích cực.
  Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học

  612127

Bình luận bằng Facebook

Đề thi kinh tế vi môTải ngay

/ 0