Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một trong những chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên, giáo viên Tiếng Anh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học xét tuyển đầu vào, đầu ra yêu cầu các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu. Do đó, đối với các bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ B1 thì đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ là tài liệu tham khảo và thực hành cực kỳ có ích.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,943 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

03/01/2017

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing mà Taingon.net cung cấp cho bạn sẽ là bộ tài liệu tham khảo, thực hành làm bài thi cực kỳ hữu ích. Sau khi đã được thầy cô truyền đạt hết các kiến thức tiếng Anh trên lớp thì việc luyện tập hàng ngày bằng các bộ đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ giúp các bạn làm quen dần dần và hình dung trước được các câu hỏi có thể có trong đề thi chính thức. Từ đó cũng sẽ giúp nâng cao kỹ năng, ghi nhớ sâu kiến thức hơn là việc chỉ học mà không thực hành làm đề thi.
de thi mau tieng anh bang b1 chau au

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)


Như các bạn đã biết, đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một bài thi tuân theo tiêu chuẩn quốc tế nên các câu hỏi có trong đề thi đều có độ khó cao, đòi hỏi người làm bài phải tư duy và suy nghĩ nhiều. Do đó, khi làm đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing bạn cần phải tập trung cao độ, ở một môi trường làm bài hoàn toàn yên tĩnh thì mới đảm bảo kết quả bài thi cao nhất.

Đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình theo như khung chuẩn của Châu Âu. Khi bạn nhận được chứng chỉ tiếng Anh bằng B1 sẽ đồng nghĩa với việc bạn có đủ khả năng để sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Bằng B1 cũng chứng nhận bạn đọc tốt các loại tạp chí, báo, sách giáo khoa có nội dung đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi chép lại nội dung trong một cuộc họp. Các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học nước ngoài thì việc thi bằng tiếng Anh B1 Châu Âu là điều cần thiết. Bằng B1 Châu Âu có giá trị vĩnh viễn, khác với bằng B1 nội bộ chỉ có thời hạn giá trị trong vòng 2 năm.

Các kỳ thi tiếng Anh bằng B1 Châu Âu được tổ chức trên toàn thế giới, trong đó có ở Việt Nam. Đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ gồm có 3 phần cơ bản là Reading and Writing (Đọc và Viết), Listening (Nghe), Speaking (Nói) với tổng thời gian làm bài là 135 phút nhằm kiểm tra toàn bộ kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trong đó, phần thi Đọc và Viết- Reading and Writing sẽ gồm có 8 phần gồm 5 phần Đọc và 3 phần Viết. Ở mỗi phần đều có các dạng câu hỏi và dạng đề thi khác nhau và phần thi Reading and Writing sẽ chiếm 50% tổng số điểm của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu. Tiếp theo, phần thi Nghe – Listening trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ được chia thành 4 phần, có 25 câu nghe và chiếm 25% trong tổng số điểm. Phần thi cuối cùng là Nói – Speaking cũng sẽ có 4 phần và người làm bài thi phải đối mặt với hai giám khảo, một giám khảo sẽ cùng thảo luận với bạn bằng Tiếng Anh và giám khảo còn lại sẽ nghe bạn nói. Thời gian của phần thi nói sẽ khoảng từ 10-12 phút và chiếm 25% tổng số điểm trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu.

Cấu trúc cụ thể của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing:

- Phần 1 của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là “Đọc”: Gồm có 20 câu hỏi với 4 phần rõ ràng, phần một sẽ là 10 câu hỏi độc lập, mỗi câu hỏi đều có một từ bị bỏ trống, bạn cần chọn 1 trong 4 đáp án đúng (A hoặc B, C, D); phần hai bạn có thể chọn một trong hai dạng bài là đọc 5 biển quảng cáo hoặc đọc 5 đoạn mô tả ngắn (khoảng 3 câu một đoạn) sau đó lần lượt ghép từng bức tranh tương ứng với đoạn mô tả ấy; phần ba là đọc hiểu một bài dài từ 200 đến 250 chữ sau đó chọn đáp án Sai, Đúng hoặc A, B, C, D (đây thường là những bài lấy nguồn từ tạp chí, báo dạng phổ biến); phần bốn điền từ dạng Cloze test.

- Phần 2 “Viết”: Bao gồm 2 phần, phần một yêu cầu với những gợi ý cho sẵn bạn hãy viết lại 5 câu có ý nghĩa không đổi; phần hai là viết một bài ngắn từ 100 đến 120 từ có nội dung liên quan đến cuộc sống hàng ngày như đơn vin việc, thư phàn nàn, mẫu tờ khai, lời nhắn email, viết thư xin lỗi hoặc đưa ra lời khuyên.

- Phần 3 “Nghe hiểu” trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing thì người làm bài sẽ được cho nghe 5 đoạn hội thoại ngắn sau đó sẽ chọn ra 5 hình ảnh hoặc bức tranh đúng hoặc nghe một đoạn hội thoại dài sau đó chọn đáp án Đúng – Sai. Cũng có thể đề bài sẽ là nghe đoạn độc thoại ngắn và đánh dấu vào 5 sự việc hoặc đồ vật.

- Phần 4 “Nói” của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ có các chủ đề cho thí sinh bốc thăm và có thời gian chuẩn bị từ 5 đến 7 phút, sau đó sẽ lên đối đáp với giám khảo hoặc giám khảo sẽ yêu cầu bạn trình bày nội dung của chủ đề mà bạn vừa bốc thăm được.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van danh gia trinh do doc hieu Tieng Anh cua sinh vien nam thu hai so voi Khung trinh do chung chau au0 trang

  Luận văn: Đánh giá trình độ đọc hiểu Tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai so với Khung trình độ chung châu Âu có tham khảo nhiều tài liệu khác nhau như đề thiu khảo sát năng lực đọc hiểu, phiếu khỏa sát sinh viên, giáo viên, độ tin cậy của thang đo, luận văn báo cáo cũng sử dụng các hình vẽ, sơ đồ năng lực ngôn ngữ, mô hình năng lực đọc hiểu, biểu đồ biểu diễn số kiểm tra năng lực đọc hiểu theo mức không đạt và đạt...
  Luận văn: Đánh giá trình độ đọc hiểu Tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai so với Khung trình độ chung châu Âu

  0235

 • Bai thi test IQ bang tieng Anh thong dung19 trang

  Bài test IQ tiếng Anh là một trong những phần kiểm tra kiến thức bắt buộc được nhiều đơn vị sử dụng trong quá trình tuyển chọn nhân sự. Một bài test IQ thường bao gồm nhiều câu hỏi kèm đáp án trả lời khác nhau, nhiệm vụ của chúng ta phải tìm ra quy luật logic và hợp lý nhất để chọn ra đáp án chính xác. Chỉ số IQ càng cao chứng tỏ bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, khả năng sáng tạo và tư duy vấn đề nhanh. Nếu bạn đang lo lắng cho một buổi test IQ tại một công ty nào đó, đừng quên bỏ qua tài liệu dưới đây để chuẩn bị kiến thức một cách tốt nhất cho bản thân nhé.
  Bài thi test IQ bằng tiếng Anh thông dụng

  10

 • Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất

  301

 • Loi thuong gap khi viet cv bang tieng anh2 trang

  Lỗi thường gặp khi viết cv xin việc tiếng anh là tổng hợp những lỗi của các ứng viên khi viết CV bằng tiếng anh mà các ứng viên hay gặp phải trong quá trình tham gia phỏng vấn . Khi nắm được những lỗi thường gặp khi viết CV bằng tiếng anh như thế này
  Lỗi thường gặp khi viết cv bằng tiếng anh

  899386

Bình luận bằng Facebook

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) Tải ngay

/ 0