Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một trong những chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên, giáo viên Tiếng Anh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học xét tuyển đầu vào, đầu ra yêu cầu các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu. Do đó, đối với các bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ B1 thì đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ là tài liệu tham khảo và thực hành cực kỳ có ích.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,943 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

03/01/2017

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing mà Taingon.net cung cấp cho bạn sẽ là bộ tài liệu tham khảo, thực hành làm bài thi cực kỳ hữu ích. Sau khi đã được thầy cô truyền đạt hết các kiến thức tiếng Anh trên lớp thì việc luyện tập hàng ngày bằng các bộ đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ giúp các bạn làm quen dần dần và hình dung trước được các câu hỏi có thể có trong đề thi chính thức. Từ đó cũng sẽ giúp nâng cao kỹ năng, ghi nhớ sâu kiến thức hơn là việc chỉ học mà không thực hành làm đề thi.
de thi mau tieng anh bang b1 chau au

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)


Như các bạn đã biết, đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một bài thi tuân theo tiêu chuẩn quốc tế nên các câu hỏi có trong đề thi đều có độ khó cao, đòi hỏi người làm bài phải tư duy và suy nghĩ nhiều. Do đó, khi làm đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing bạn cần phải tập trung cao độ, ở một môi trường làm bài hoàn toàn yên tĩnh thì mới đảm bảo kết quả bài thi cao nhất.

Đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình theo như khung chuẩn của Châu Âu. Khi bạn nhận được chứng chỉ tiếng Anh bằng B1 sẽ đồng nghĩa với việc bạn có đủ khả năng để sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Bằng B1 cũng chứng nhận bạn đọc tốt các loại tạp chí, báo, sách giáo khoa có nội dung đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi chép lại nội dung trong một cuộc họp. Các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học nước ngoài thì việc thi bằng tiếng Anh B1 Châu Âu là điều cần thiết. Bằng B1 Châu Âu có giá trị vĩnh viễn, khác với bằng B1 nội bộ chỉ có thời hạn giá trị trong vòng 2 năm.

Các kỳ thi tiếng Anh bằng B1 Châu Âu được tổ chức trên toàn thế giới, trong đó có ở Việt Nam. Đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ gồm có 3 phần cơ bản là Reading and Writing (Đọc và Viết), Listening (Nghe), Speaking (Nói) với tổng thời gian làm bài là 135 phút nhằm kiểm tra toàn bộ kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trong đó, phần thi Đọc và Viết- Reading and Writing sẽ gồm có 8 phần gồm 5 phần Đọc và 3 phần Viết. Ở mỗi phần đều có các dạng câu hỏi và dạng đề thi khác nhau và phần thi Reading and Writing sẽ chiếm 50% tổng số điểm của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu. Tiếp theo, phần thi Nghe – Listening trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ được chia thành 4 phần, có 25 câu nghe và chiếm 25% trong tổng số điểm. Phần thi cuối cùng là Nói – Speaking cũng sẽ có 4 phần và người làm bài thi phải đối mặt với hai giám khảo, một giám khảo sẽ cùng thảo luận với bạn bằng Tiếng Anh và giám khảo còn lại sẽ nghe bạn nói. Thời gian của phần thi nói sẽ khoảng từ 10-12 phút và chiếm 25% tổng số điểm trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu.

Cấu trúc cụ thể của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing:

- Phần 1 của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là “Đọc”: Gồm có 20 câu hỏi với 4 phần rõ ràng, phần một sẽ là 10 câu hỏi độc lập, mỗi câu hỏi đều có một từ bị bỏ trống, bạn cần chọn 1 trong 4 đáp án đúng (A hoặc B, C, D); phần hai bạn có thể chọn một trong hai dạng bài là đọc 5 biển quảng cáo hoặc đọc 5 đoạn mô tả ngắn (khoảng 3 câu một đoạn) sau đó lần lượt ghép từng bức tranh tương ứng với đoạn mô tả ấy; phần ba là đọc hiểu một bài dài từ 200 đến 250 chữ sau đó chọn đáp án Sai, Đúng hoặc A, B, C, D (đây thường là những bài lấy nguồn từ tạp chí, báo dạng phổ biến); phần bốn điền từ dạng Cloze test.

- Phần 2 “Viết”: Bao gồm 2 phần, phần một yêu cầu với những gợi ý cho sẵn bạn hãy viết lại 5 câu có ý nghĩa không đổi; phần hai là viết một bài ngắn từ 100 đến 120 từ có nội dung liên quan đến cuộc sống hàng ngày như đơn vin việc, thư phàn nàn, mẫu tờ khai, lời nhắn email, viết thư xin lỗi hoặc đưa ra lời khuyên.

- Phần 3 “Nghe hiểu” trong đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing thì người làm bài sẽ được cho nghe 5 đoạn hội thoại ngắn sau đó sẽ chọn ra 5 hình ảnh hoặc bức tranh đúng hoặc nghe một đoạn hội thoại dài sau đó chọn đáp án Đúng – Sai. Cũng có thể đề bài sẽ là nghe đoạn độc thoại ngắn và đánh dấu vào 5 sự việc hoặc đồ vật.

- Phần 4 “Nói” của đề thi mẫu tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ có các chủ đề cho thí sinh bốc thăm và có thời gian chuẩn bị từ 5 đến 7 phút, sau đó sẽ lên đối đáp với giám khảo hoặc giám khảo sẽ yêu cầu bạn trình bày nội dung của chủ đề mà bạn vừa bốc thăm được.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu tieng anh khung B1 chau au164 trang

  Trong các khung tham chiếu, tiếng anh khung B1 là một trong những trình bắt buộc đối với mỗi người khi muốn xin vào làm trong một tổ chức nào đó. Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục, yêu cầu sinh viên các trường đại học khi có nguyện vọng lấy bằng thạc sỹ, tiến sĩ bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu. Theo đó, tiếng anh khung B1có nghĩa là bạn đủ khả năng để sử dụng môn ngoại ngữ này để giao tiếp với người bản ngữ, đủ khả năng để đọc sách, báo, tạp chí ở nội dung đơn giản hoặc có thể ghi chép trong các cuộc họp.
  Tài liệu tiếng anh khung B1 châu Âu

  2,415919

 • doc va viet thu bang tieng anh189 trang

  Kỹ năng đọc và viết thư bằng tiếng Anh rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyện nghiệp cũng như trình độ ngoại ngữ của cá nhân mỗi người. Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, chúng ta thường dùng hình thức viết thư tiếng Anh qua việc gửi email. Để gây ấn tượng với đối tác, đầu tiên bạn phải có kỹ năng viết thư tiếng anh, nắm rõ các nguyên tắc cơ bản như đầu tư văn phong, ngữ pháp chính xác tuyệt đối. Như vậy người nhận sẽ có cảm giác bạn là một người có trách nhiệm trong công việc.
  Đọc và viết thư bằng tiếng anh

  20,5068,365

 • de thi Tieng Anh KET doc va viet

  Đề thi Tiếng Anh KET đọc và viết

  027,913

 • de thi mau Tieng Anh bang B2

  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2 Châu Âu Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR) mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn biết cách làm một đề thi mẫu và làm quen với những đề thi như thế này để chuẩn bị bước vào một kỳ thi chính thức. Tiếng Anh rất quan trọng, chúng ta không thể nào phủ nhận được điều đó, hiện nay có một số cơ quan tư nhân hoăc nhà nước yêu cầu nhân viên của mình tối thiểu là phải có bằng B2 Châu Âu chính vì thế mà nhiều người mới gấp rút luyện tập và học ở các trung tâm. Nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cũng như tiền bạc như vậy, giờ đây trên các phương tiện Internet đã có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học mà vẫn đem lại kết quả cao nhất và Taingon.net là kho tư liệu khổng lồ tha hồ để bạn có thể tìm tòi, học hỏi.
  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2

  026,648

Bình luận bằng Facebook

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)Tải ngay

/ 0