Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017

Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017 của tất cả các môn thi Toán, Văn, Tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ là tài liệu mẫu để các em học sinh có thể hình dung và thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật. Trong đó, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán được quy định thời gian làm bài 90 phút, gồm có 8 trang với 50 câu trắc nghiệm. Bên cạnh việc tham khảo đề thi minh họa thì các em học sinh cũng nên rèn luyện làm thêm các đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường trong cả nước để bổ sung các kiến thức còn hổng.
 

Số trang: 14 Lượt xem: 523 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017

12/12/2016

Với mục đích tạo thuận lợi cho thí sinh trước khi kỳ thi kỳ thi THPT quốc gia 2017 diễn ra, chiều 05/10 vừa qua Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi giúp các em học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo để có định hướng và phương pháp học tập tốt nhất. Cụ thể, 14 môn thi được Bộ giáo dục ra đề thi minh họa bao gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, Giáo dục công dân.
Trên cơ sở của kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, năm 2017 sẽ áp dụng 4 bài trắc nghiệm gồm: Toán, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên (bao gồm các tổ hợp Vật lý, Hóa học, Sinh học) và khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

De thi minh hoa thpt quoc gia nam 2017
Đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2017 gây chú ý nhất là đề thi Toán

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Bộ giáo dục sẽ tổ chức kỳ thi trong 2 ngày của tháng 6 với lịch thi cụ thể như sau: Ngày thứ nhất: Sáng thi Văn, chiều thi Toán. Ngày thứ hai: Sáng thi các môn khoa học tự nhiên, chiều thi các môn khoa học xã hội.
Trong tất cả các môn thi, nhận được nhiều quan tâm nhất là đề thi môn Toán. Có ý kiến cho rằng mức độ ra đề khá phù hợp và sát với chương trình dạy, một số câu nâng cao có khả năng phân loại học sinh tốt.

Xem thêm

đề thi minh họa thpt quốc gia, đề thi minh họa thpt quốc gia 2017, đề minh họa thpt quốc gia 2017, đề thi minh họa thpt quốc gia môn toán, đề thi minh họa thpt quốc gia môn văn, đề thi minh họa thpt quốc gia môn hóa, đề thi minh họa thpt quốc gia môn anh, đề thi minh họa thpt quốc gia môn lịch sử, đề thi minh họa thpt quốc gia môn địa

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu trắc nghiệm, trong đó có các câu hỏi lý thuyết và bài tập xen kẽ nhau. Do đây là đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội, chuyên văn - sử - địa nên các câu hỏi có độ khó cao hơn, hóc búa hơn, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến chọn biểu đồ hoặc nhận xét biểu đồ, đòi hỏi các em học sinh phải nắm vững kiến thức trong chương trình mới có thể giành được điểm số khá hoặc giỏi.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  01

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 2

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là file tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12 trong quá trình ôn tập. Vai trò của các đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa đó là giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập, câu hỏi đồng thời củng cố lại toàn bộ kiến thức ký thuyết đã được học trên lớp. Cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường hoặc đề thi thử Đại học 2017 cũng sẽ gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút như đề thi thật và nội dung câu hỏi cũng đảm bảo bám sát kiến thức bài học.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  072

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 2

  Tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp học sinh nắm bắt được cách ra đề cũng như cấu trúc đề thi để khi bước vào kỳ thi thật không bị lúng túng. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc Gia khác thì đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của trường THPT Trần Hưng Đạo quy định thời gian làm bài 120 phút, gồm hai phần đọc hiểu và làm văn, trong đó phần đọc hiểu là 3 điểm và phần làm văn 7 điểm, tổng thang điểm 10. Chúng tôi cũng đã cung cấp đề thi thử Đại học 2017 các môn Toán, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội để học sinh rèn luyện thêm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

  082

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này gồm có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài theo quy định là 50 phút, tức là học sinh phải đưa ra đáp án chính xác cho một câu hỏi trong vòng 1 phút, các câu hỏi khó có thể mất nhiều thời gian suy nghĩ tìm đáp án hơn. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

  00

Bình luận bằng Facebook

Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017Tải ngay

/ 14