Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng được chia thành hai phần rõ ràng là trắc nghiệm khách quan với 16 câu hỏi, trả lời theo phương thức chọn đáp án đúng và mỗi đáp án đúng sẽ nhận được 0,25 điểm, tổng của phần này là 4 điểm. Tiếp theo sẽ là phần thi tự luận giành trọn 6 điểm và tổng thang điểm là 10. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong thời gian 90 phút nên việc căn chỉnh thời gian làm bài rất quan trọng. Hy vọng đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này sẽ không gây khó khăn cho các em học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 975 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 de so 10 trang

  Sau khi đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Đề số 1 được công bố thì Taingon.net đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật lên trang mẫu đề chuẩn với mong muốn hỗ trợ tốt cho việc ôn tập của các em học sinh lớp 7 trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 7 này sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc và làm thành thạo nhiều dạng câu hỏi cũng như biết cách phân bổ thời gian trả lời từng câu hỏi sao cho hợp lý nhất, tránh việc hết giờ mà vẫn chưa hoàn thành xong bài thi.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 1

  01,870

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Tay Son Tay Ninh de 20 trang

  Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 2) được đánh giá là một trong những đề thi hay mà các em học sinh nên tải về máy và luyện làm tại nhà để củng cố kiến thức, làm nhuần nhuyễn các dạng bài để khi bước vào kỳ thi học kỳ sẽ giành được điểm số cao như mong muốn. Mẫu đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này có độ khó ở mức vừa phải với hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận nên dù là ở mức học lực nào thì học sinh cũng có thể thử sức được. Trên Taingon.net còn rất nhiều đề thi hay về các môn học khác để học sinh ôn luyện thêm.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 2)

  0396

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Tay Son Tay Ninh de 10 trang

  Hôm nay, Taingon.net tiếp tục cung cấp đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 1) để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo cũng như làm tài liệu ôn luyện, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này quy định thời gian làm bài là 90 phút, học sinh sẽ phải hoàn thành phần thi trắc nghiệm với 8 câu hỏi bằng cách chọn đáp án đúng, mỗi câu trả lời đúng sẽ được 0,5 điểm và tổng là 4 điểm, còn phần thi tự luận được 6 điểm với yêu cầu phân tích một câu tục ngữ.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 1)

  0596

 • de kiem tra mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 de so 20 trang

  Đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Đề số 2 được nhiều giáo viên đánh giá khá hay và hữu ích nên các em học sinh có thể tải đề thi về máy phục vụ cho việc ôn thi, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 7 này được chia thành hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận với thời gian làm bài là 90 phút với nội dung câu hỏi bám sát chương trình học trong sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức thì các em học sinh hoàn toàn có thể làm tốt bài thi với điểm số cao nhất.
  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 2

  0282

Bình luận bằng Facebook

Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng Tải ngay

/ 0