Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng được chia thành hai phần rõ ràng là trắc nghiệm khách quan với 16 câu hỏi, trả lời theo phương thức chọn đáp án đúng và mỗi đáp án đúng sẽ nhận được 0,25 điểm, tổng của phần này là 4 điểm. Tiếp theo sẽ là phần thi tự luận giành trọn 6 điểm và tổng thang điểm là 10. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong thời gian 90 phút nên việc căn chỉnh thời gian làm bài rất quan trọng. Hy vọng đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này sẽ không gây khó khăn cho các em học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 975 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc ki 1 lop 10 mon Lich su nam hoc 2015 2016 truong THPT Loc Phat Lam dong0 trang

  Đề thi học kì 1 lớp 10 môn Lịch sử năm học 2015 - 2016 trường THPT Lộc Phát, Lâm Đồng được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và chất lượng, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng đến đâu. Đề thi môn lịch sử lớp 10 này chỉ gồm có 3 câu hỏi với nội dung liên quan đến phần lịch sử thế giới, đặc biệt là các quốc gia Đông Nam Á. Hy vọng các em học sinh sẽ không gặp nhiều khó khăn với đề thi này, ngược lại còn giành được điểm số cao và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới.
  Đề thi học kì 1 lớp 10 môn Lịch sử năm học 2015 - 2016 trường THPT Lộc Phát, Lâm Đồng

  024

 • de kiem tra mon Ngu van lop 8 hoc ki 1 THCS dong Nai Lam dong0 trang

  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 8 học kì 1 THCS Đồng Nai, Lâm Đồng là tài liệu tham khảo hay và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em học có thể ôn tập và hệ thống lại các kiến thức đã được học, làm quen với các dạng câu hỏi, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 8 học kì 1 trường cấp 2 Đồng Nai này được chia thành hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận, trong đó phần thi trắc nghiệm gồm có 12 câu hỏi, chiếm 3/10 điểm với mỗi câu trả lời đúng được 0, 25 điểm. Còn đến với phần thi tự luận, học sinh sẽ phải hoàn thành 1 câu hỏi chiếm 7/10 điểm.
  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 8 học kì 1 THCS Đồng Nai, Lâm Đồng

  018,859

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 de so 10 trang

  Sau khi đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Đề số 1 được công bố thì Taingon.net đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật lên trang mẫu đề chuẩn với mong muốn hỗ trợ tốt cho việc ôn tập của các em học sinh lớp 7 trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 7 này sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc và làm thành thạo nhiều dạng câu hỏi cũng như biết cách phân bổ thời gian trả lời từng câu hỏi sao cho hợp lý nhất, tránh việc hết giờ mà vẫn chưa hoàn thành xong bài thi.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 1

  01,870

 • de kiem tra mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 de so 20 trang

  Đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Đề số 2 được nhiều giáo viên đánh giá khá hay và hữu ích nên các em học sinh có thể tải đề thi về máy phục vụ cho việc ôn thi, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 7 này được chia thành hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận với thời gian làm bài là 90 phút với nội dung câu hỏi bám sát chương trình học trong sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức thì các em học sinh hoàn toàn có thể làm tốt bài thi với điểm số cao nhất.
  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 2

  0282

Bình luận bằng Facebook

Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng Tải ngay

/ 0