Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm Đồng được chia thành hai phần rõ ràng là trắc nghiệm khách quan với 16 câu hỏi, trả lời theo phương thức chọn đáp án đúng và mỗi đáp án đúng sẽ nhận được 0,25 điểm, tổng của phần này là 4 điểm. Tiếp theo sẽ là phần thi tự luận giành trọn 6 điểm và tổng thang điểm là 10. Học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong thời gian 90 phút nên việc căn chỉnh thời gian làm bài rất quan trọng. Hy vọng đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này sẽ không gây khó khăn cho các em học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 975 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Hiep Phuoc dong Nai

  Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Hiệp Phước, Đồng Nai là một trong những đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá hay, phù hợp với nhiều học sinh. Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật đề thi môn Ngữ văn lớp 7 trên trang để các bạn học sinh có thể tải về máy và luyện làm tại nhà nhằm củng cố kiến thức, làm nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu đề hay khác về môn Ngữ Văn và các môn học khác trên Taingon.net mà các em học sinh và quý thầy cô có thể tham khảo.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Hiệp Phước, Đồng Nai

  0627

 • de kiem tra mon Ngu van lop 8 hoc ki 1 THCS dong Nai Lam dong

  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 8 học kì 1 THCS Đồng Nai, Lâm Đồng là tài liệu tham khảo hay và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em học có thể ôn tập và hệ thống lại các kiến thức đã được học, làm quen với các dạng câu hỏi, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 8 học kì 1 trường cấp 2 Đồng Nai này được chia thành hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận, trong đó phần thi trắc nghiệm gồm có 12 câu hỏi, chiếm 3/10 điểm với mỗi câu trả lời đúng được 0, 25 điểm. Còn đến với phần thi tự luận, học sinh sẽ phải hoàn thành 1 câu hỏi chiếm 7/10 điểm.
  Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 8 học kì 1 THCS Đồng Nai, Lâm Đồng

  018,859

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II So Giao duc va dao tao Lam dong de 3

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đề 3) được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng của bản thân đến đâu, còn sai sót những nội dung gì để kịp thời bổ sung. Phần trắc nghiệm trong đề kiểm tra Toán lớp 7 gồm có 7 câu hỏi, học sinh sẽ chọn đáp án đúng, riêng câu hỏi cuối cùng học sinh sẽ điền từ thích hợp vào chỗ trống để có một câu trả lời đúng. Phần tự luận với 2 bài tập hóc búa sẽ giúp các em học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải Toán.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đề 3)

  02,678

 • de kiem tra mon Toan lop 7 hoc ki II Phong Giao duc va dao tao dong Nai de 8

  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong suốt một kỳ học nên các câu hỏi sẽ rất đa dạng về kiến thức, vì vậy để giành được điểm số cao với đề thi này thì các em cần nắm vững kiến thức và trau dồi kỹ năng giải Toán của bản thân. Đề kiểm tra Toán lớp 7 này quy định thời gian làm bài là 90 phút với hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận, nội dung của câu hỏi bao gồm cả kiến thức đại số và hình học.
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 7 học kì II - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 8)

  0951

Bình luận bằng Facebook

Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Phòng Giáo dục Bảo Lộc, Lâm ĐồngTải ngay

/ 0