Đề thi ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT

Đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT Mẫu đề thi ngành quản trị kinh doanh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào kì thi để các em đạt được hiệu quả tốt nhất. Việc nắm được đề thi sẽ giúp các em tham khảo, làm tài liệu ôn tập và nắm được cấu trúc đề thi để tự tin và chủ động trong kì thi chính thức.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,281 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đề thi ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT

28/05/2017

Đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT bao gồm 3 phần chính:
- Phần 1 là câu hỏi kiểm tra chỉ số cảm xúc (EQ)
- Phần 2 là câu hỏi kiểm tra chỉ số thông minh (IQ)
- Phần 3 là câu hỏi kiếm tra kỹ năng toán học và tư duy logic
de thi nganh quan tri kinh doanh truong dai hoc fpt
Đề thi ngành Quản trị kinh doanh trýờng đại học FPT
Đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT có 3 phần nội dung chính như trên, tất cả là 80 câu hỏi, Thí sinh khi làm bài thi sẽ được phát một Phiếu trả lời (Answersheet). Đánh dấu câu trả lời đúng vào Answer Sheet. Lưu ý khi làm bài thi thí sinh phải trả lời vào đúng phiếu trả lời, nếu trả lời vào đề là phạm quy và sẽ không được tính điểm.

Cấu trúc của đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT cụ thể như sau:
Phần 1: Gồm 20 câu (từ 1-20): là các câu hỏi kiểm tra Chỉ số cảm xúc (EQ)
Phần 2: Gồm 30 câu (từ 21-50): là các câu hỏi kiểm tra Chỉ số thông minh (IQ)
Phần 3: Gồm 30 câu (từ 51-80): là các câu hỏi kiểm tra kỹ năng toán học và tư duy logic

Trong phần 3 các câu hỏi kiểm tra về kỹ năng toán học và tư duy logic lại được chia làm 2 phần chính là giải bài toán và đủ dữ kiện. Cụ thể được chia ra như sau:

3.1. Problem Solving (giải bài toán):
Phần này bao gồm 15 câu hỏi (từ 51-65), mỗi câu cho 5 phương án trả lời khác nhau (A,B,C,D,E). Đọc kỹ câu hỏi và đánh dấu vào câu trả lời đúng. Mỗi câu hỏi chỉ có 1 phương án trả lời đúng.

3.2. Data Sufficiency (Đủ dữ kiện):
Phần này gồm 15 câu, mỗi câu có 5 phương án trả lời đã biết trước (A,B,C,D,E) chung cho tất cả các câu. Mỗi câu có 2 dữ kiện được nêu ra (1) và (2). Hãy chọn ra phương án đúng (trong 5 phương án trả lời cho trước) cho mỗi câu hỏi. Đánh dấu vào phương án trả lời đúng. 5 phương án trả lời trước như sau:
(A) Chỉ dùng dữ kiện (1) là có thể trả lời câu hỏi, nhưng nếu chỉ dùng dữ liệu (2) thì không thể.
(B) Chỉ dùng dữ kiện (2) là có thể trả lời câu hỏi, nhưng nếu chỉ dùng dữ kiện (1) thì không thể.
(C) Phải dùng cả hai dữ kiện (1) và (2) mới trả lời được câu hỏi, tách riêng từng dữ kiện sẽ không trả lời được.
(D) Chỉ cần một dữ kiện bất kỳ trong 02 dữ kiện đã cho cũng đủ để trả lời câu hỏi.
(E) Dùng cả 02 dữ kiện đã cho cũng không thể trả lời câu hỏi.

Cấu trúc đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT cơ bản bao gồm các nội dung trên, khi làm bài bạn cần tập trung nghiêm túc toàn bộ khả năng của mình. Qua kết quả làm bài sẽ thể hiện được năng lực của bạn trong ngành quản trị kinh doanh. Qua kết quả có được, bạn cũng sẽ nắm được những mảng kiến thức nào mình còn đang thiếu hụt qua đó kịp thời ôn tập, bổ sung kiến thức.

Việc tìm hiểu trước cấu trúc đề thi mẫu ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPT cũng là một lợi thế dành cho bạn, giúp bạn chủ động và tự tin hơn khi tham gia kì thi chính thức. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tiến hành làm quen với dạng để mà có thể chủ động trả lời ngay những câu hỏi dễ trước và quay lại những câu hỏi khó sau để tránh mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo trước 5 câu hỏi kiểm tra chỉ số cảm xúc hay còn gọi là EQ dưới đây và chọn ra cho mình 1 đáp án chính xác.

Phần 1: Kiểm tra chỉ số Cảm xúc (EQ)
Hãy chọn một đáp án phù hợp nhất với bạn và đánh dấu vào Answer sheet. Câu trả lời trung thực nhất sẽ cho kết quả chính xác nhất về bản thân bạn.

Câu 1: Khi đi bộ bạn thường đi như thế nào?
A. Đi nhanh bước dài
B. Đi nhanh bước ngắn
C. Đi đều bước, đầu hướng về phía trước
D. Đi chậm đầu cúi xuống
E. Đi rất chậm

Câu 2: Khi nói chuyện với bạn bè bạn thường
A. Đứng khoanh tay
B. Hai tay nắm chặt
C. Một hoặc cả hai tay chắp sau hông
D. Chạm vào người đang nói chuyện với bạn
E. Sờ tay lên mũi, cằm hoặc lắc lư đầu

Câu 3: Khi nghỉ ngơi, thư giãn bạn hay ngồi với tư thế nào?
A. Khép hai đầu gối vào nhau
B. Vắt chéo hai chân lên nhau
C. Duỗi thẳng hai chân
D. Duỗi thẳng một chân để dưới chân kia

Câu 4: Khi người khác làm bạn buồn cười, bạn sẽ có biểu hiện gì?
A. Tán thưởng bằng một nụ cười lớn
B. Cười nhưng không quá lớn
C. Khẽ cười thầm
D. Cười bẽn lẽn

Câu 5: Khi bạn được mời đến dự tiệc hoặc cuộc họp bạn thường
A. Ra nhập ngay với ai đó chú ý đến bạn
B. Từ từ ra nhập với ai đó xung quanh mà bạn biết
C. Kín đáo nhập cuộc, cố gắng không gây sự chú ý

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi tu luan quan tri hoc18 trang

  Dưới đây là hệ thống các câu hỏi tự luận quản trị học có kèm theo đáp án chính xác giúp sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Hiểu một cách đơn giản, quản trị học nghiên cứu các vấn đề về con người, cách tổ chức, quản lý bộ máy con người trong một tổ chức. Những người làm trong bộ phận này có trách nhiệm là lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát các vấn đề nội bộ nhằm đưa bộ máy hoạt động tốt nhất.
  Câu hỏi tự luận quản trị học

  1,258740

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • de an mon hoc Luat Kinh doanh26 trang

  Tài liệu đề án môn học luật kinh doanh được áp dụng trong các chương trình đào tạo ở đại học và trên đại học. Đây có thể được sử dụng như một đề tài khóa luận hay luận văn thạc sỹ cho học viên vào cuối khóa học hoặc một đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Cách viết đề án về lĩnh vực này đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy người thực hiện trước khi tiến hành viết cần có sự tìm hiểu về các vấn đề liên quan cũng như đưa ra những nội dung cần thiết và quan trọng như yêu cầu, đối tượng nguồn lực, tính khả thi của đề án cũng như phạm vi áp dụng.
  Đề án môn học: Luật Kinh doanh

  1,408395

 • Chuyen de thuc tap tot nghiep kinh doanh67 trang

  Cùng tham khảo chuyên đề thực tập tốt nghiệp kinh doanh nếu như bạn đang là sinh viên theo đuổi lĩnh vực này. Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và những loại hình, dịch vụ kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để kinh doanh cần rất nhiều yếu tố, không chỉ là vốn mà còn đòi hỏi về mặt kiến thức cũng như sự hiểu biết về lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Vì vậy, đối với một sinh viên khi làm báo cáo thực tập tốt nghiệp về vấn đề này cũng không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo thêm bài viết đề cương tóm tắt chuyên đề thực tập tốt nghiệp, báo cáo thực tập cơ khí, báo cáo công tác tuần....
  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp kinh doanh

  19468

Bình luận bằng Facebook

Đề thi ngành Quản trị kinh doanh trường đại học FPTTải ngay

/ 0