Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 1

Sau khi đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - Đề số 1 được công bố thì Taingon.net đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật lên trang mẫu đề chuẩn với mong muốn hỗ trợ tốt cho việc ôn tập của các em học sinh lớp 7 trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 7 này sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc và làm thành thạo nhiều dạng câu hỏi cũng như biết cách phân bổ thời gian trả lời từng câu hỏi sao cho hợp lý nhất, tránh việc hết giờ mà vẫn chưa hoàn thành xong bài thi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,870 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop de thi hoc sinh gioi van lop 71 trang

  Tuyển tập đề thi học sinh giỏi văn lớp 7 sẽ cung cấp cho các em học sinh cũng như giáo viên những đề tài, ý tưởng hay nhất nhằm ôn luyện đội ngũ học sinh giỏi hàng năm. Môn văn là môn khoa học xã hội rất hay, người học văn thường có trí tưởng tượng bay xa, lời lẽ hoạt ngôn. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, chúng ta thường gặp rất nhiều đề thi hay, kích thích suy nghĩ và tạo cho chúng ta sự hứng khởi để làm bài. Hy vọng, với tài liệu này sẽ tạo nền tảng cho các em làm quen với nhiều dạng đề bài mới và chuẩn bị thật tốt cho kỳ học sinh giỏi của mình.
  Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 7

  342

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Tay Son Tay Ninh de 2

  Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 2) được đánh giá là một trong những đề thi hay mà các em học sinh nên tải về máy và luyện làm tại nhà để củng cố kiến thức, làm nhuần nhuyễn các dạng bài để khi bước vào kỳ thi học kỳ sẽ giành được điểm số cao như mong muốn. Mẫu đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này có độ khó ở mức vừa phải với hai phần trắc nghiệm khách quan và tự luận nên dù là ở mức học lực nào thì học sinh cũng có thể thử sức được. Trên Taingon.net còn rất nhiều đề thi hay về các môn học khác để học sinh ôn luyện thêm.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Tây Sơn, Tây Ninh (Đề 2)

  0396

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Hiep Phuoc dong Nai

  Đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Hiệp Phước, Đồng Nai là một trong những đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá hay, phù hợp với nhiều học sinh. Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật đề thi môn Ngữ văn lớp 7 trên trang để các bạn học sinh có thể tải về máy và luyện làm tại nhà nhằm củng cố kiến thức, làm nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu đề hay khác về môn Ngữ Văn và các môn học khác trên Taingon.net mà các em học sinh và quý thầy cô có thể tham khảo.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Hiệp Phước, Đồng Nai

  0627

 • de thi mon Ngu van lop 7 hoc ki 2 THCS Van Luong Ba Ria Vung Tau

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh ôn thi thì Taingon.net xin giới thiệu đề thi học kì II môn Ngữ văn lớp 7 - THCS Văn Lương, Bà Rịa Vũng Tàu mới được công bố gần đây để các em luyện làm tại nhà, củng cố kiến thức và làm quen với các dạng câu hỏi. Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 này được tính theo thang điểm 10 với tổng thời gian 90 phút, bao gồm 12 câu hỏi trắc nghiệm chiếm 3 điểm và phần thi tự luận 7 điểm. Ngoài ra, trên Taingon.net còn có nhiều mẫu đề thi môn Toán và các môn học khác để học sinh tải về và ôn luyện.
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - THCS Văn Lương, Bà Rịa Vũng Tàu

  01,049

Bình luận bằng Facebook

Đề thi môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 - Đề số 1Tải ngay

/ 0