ĐỀ THI QUỐC GIA NĂM HỌC 1999-2000 MÔN : TOÁN

Nhằm giúp cho các em học sinh luyện thi quốc gia, môn toán, tài liệu sưu tầm những bài toán hay.

trangck

Số trang: 5 Lượt xem: 254 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2017 trac nghiem de so 30 trang

  Bạn có thể tải về máy đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3 mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây để thử sức cũng như đánh giá xem khả năng của mình đến đâu. Việc thực hành làm các đề thi thử THPT Quốc Gia song song với việc học lý thuyết trên lớp không chỉ giúp học sinh ôn lại kiến thức mà còn kịp thời bổ sung các lỗ hổng kiến thức đồng thời cải thiện tốc độ giải toán để mang lại kết quả thi tốt nhất khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2017 trong kỳ thi thật.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3

  01,752

 • Quy dinh cong diem uu tien cac khu vuc7 trang

  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực

  11,8114,013

 • de thi THPT Quoc gia mon Tieng Phap2 trang

  Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp giúp các em có tài liệu ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức sắp tới. Trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp này, học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm với rất nhiều dạng câu hỏi, bài tập trong khoảng thời gian 60 phút. Chúng tôi cũng đã kèm theo đáp án để học sinh sau khi làm đề thi có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, tính điểm cho mình. Hy vọng đề thi THPT Quốc gia này sẽ không làm khó các em.
  Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp

  16896

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

Bình luận bằng Facebook

ĐỀ THI QUỐC GIA NĂM HỌC 1999-2000 MÔN : TOÁN Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5