Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp

Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp giúp các em có tài liệu ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức sắp tới. Trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp này, học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm với rất nhiều dạng câu hỏi, bài tập trong khoảng thời gian 60 phút. Chúng tôi cũng đã kèm theo đáp án để học sinh sau khi làm đề thi có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, tính điểm cho mình. Hy vọng đề thi THPT Quốc gia này sẽ không làm khó các em.

robot

Số trang: 2 Lượt xem: 168 Lượt tải: 96 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia môn tiếng pháp

Tài liệu thường xem cùng

 • Lich thi THPT Quoc Gia1 trang

  Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.
  Lịch thi THPT Quốc Gia

  1,836322

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Han Thuyen Bac Ninh3 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ là cách ôn luyện thi môn tiếng anh vô cùng hữu ích cho các em thí sinh hệ thống được những kiến thức mà mình ôn luyện được. TaiNgon.net sẽ mang tới cho các em thí sinh tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh mới nhất, các em cùng theo dõi xây dựng cho mình phương pháp ôn luyện tốt nhất nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

  4,1212,131

 • de thi minh hoa va dap an ky thi THPT Quoc gia mon Tieng Phap nam 20160 trang

  Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016 là tài liệu bao gồm đề thi của nhiều môn học như Tiếng Anh, Nhật, Nga, Pháp, Trung Quốc để các em học sinh tải về máy ôn thi hoặc các thầy cô giáo tham khảo làm tài liệu giảng dạy. Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp có cấu trúc gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, học sinh trả lời bằng cách chọn đáp án đúng. Đề thi cũng có kèm theo đáp án chuẩn xác, cụ thể để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả.
  Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016

  0721

 • de thi THPT Quoc Gia mon dia Ly1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý là trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích mà bạn học sinh và thầy cô cần tìm hiểu để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới hiệu quả nhất. Địa lý là môn học không khó nhưng kiến thức rất đa dạng và phong phú, vì thế nắm chắc được đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý qua các năm gần đây là bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của môn học này.
  Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý

  23,54211,123

Bình luận bằng Facebook

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng PhápTải ngay

/ 2
 • 1