Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.

minhzo

Số trang: 1 Lượt xem: 23,456 Lượt tải: 4,321 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em thí sinh lại bắt đầu nô nức chuẩn bị cho kỳ thi của mình, bắt đầu quá trình ôn luyện thi, cũng như tiến hành đăng ký dự thi THPT Quốc Gia vào các trường  giúp  các em thí sinh sẽ dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký lựa chọn các ngành, các nhóm trường. Mới đây BGD cũng đã ban hành chỉ tiêu tuyển sinh các trường đại học trên cả nước.


Môn toán luôn là môn học quan trọng, do vậy việc tham khảo những mẫu đề thi THPT Quốc Gia môn toán các năm, hoặc các đề thi thử sẽ giúp quá trình ôn luyện của các em đạt được những kết quả tốt hơn, có những phương pháp làm bài và ôn luyện hiệu quả nhất.


Mới đây trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng đã cho các em thí sinh của mình đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016. Các em thí sinh có thể tham khảo để quá trình ôn luyện của mình được tốt hơn. Các em đã nắm được lịch thi THPT Quốc Gia chưa, nếu chưa thì tham khảo chi tiết tại  website hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình để dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị nhé.


 

de thi thu THPT Quoc Gia Mon Toan

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon dia Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

  4,4701,129

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa Hoc truong THPT da Phuc Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học sẽ là cách giúp các em thí sinh dự thi THPT năm nay có những cách ôn luyện tốt nhất, nắm được phương pháp ra đề thi, làm quen được với nhiều dạng câu hỏi, điều đó sẽ giúp các em không còn bị bỡ ngỡ. Bên cạnh việc ôn luyện cũng đừng quên theo dõi quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường năm 2016 nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

  9,3611,911

 • de kiem tra hoc ki 2 mon Toan lop 10 Truong THPT chuyen Ha Noi Amsterdam0 trang

  Đề kiểm tra học kì 2 lớp 10 môn Toán Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam được đánh giá là một trong số những tài kiệu tham khảo tốt nhất dành cho các em học sinh lớp 10. Đề kiểm tra học kỳ 2 lớp 10 sẽ hỗ trợ các em củng cố và nâng cao kiến thức ôn thi học kỳ từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất. Với tài liệu này cũng giúp các em học sinh có thể dễ dàng làm được những đề thi môn Toán lớp 10 một cách đơn giản. Đề kiểm tra học kì 2 lớp 10 môn Toán Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam được Taingon.net cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 10 Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

  015,992

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam Tải ngay

/ 1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5