Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.

minhzo

Số trang: 1 Lượt xem: 23,456 Lượt tải: 4,321 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em thí sinh lại bắt đầu nô nức chuẩn bị cho kỳ thi của mình, bắt đầu quá trình ôn luyện thi, cũng như tiến hành đăng ký dự thi THPT Quốc Gia vào các trường  giúp  các em thí sinh sẽ dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký lựa chọn các ngành, các nhóm trường. Mới đây BGD cũng đã ban hành chỉ tiêu tuyển sinh các trường đại học trên cả nước.


Môn toán luôn là môn học quan trọng, do vậy việc tham khảo những mẫu đề thi THPT Quốc Gia môn toán các năm, hoặc các đề thi thử sẽ giúp quá trình ôn luyện của các em đạt được những kết quả tốt hơn, có những phương pháp làm bài và ôn luyện hiệu quả nhất.


Mới đây trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng đã cho các em thí sinh của mình đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016. Các em thí sinh có thể tham khảo để quá trình ôn luyện của mình được tốt hơn. Các em đã nắm được lịch thi THPT Quốc Gia chưa, nếu chưa thì tham khảo chi tiết tại  website hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình để dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị nhé.


 

de thi thu THPT Quoc Gia Mon Toan

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ được chúng tôi cung cấp tới các bạn đọc giả, các em thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc Gia sẽ có được những kết quả tốt nhất. Cập nhật thanh chóng những điểm mới trong quy chế tuyển sinh để dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

  28,9112,131

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan truong THPT Lien Ha Ha Noi nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Liên Hà, Hà Nội năm 2016 không những giúp các em học sinh củng cố kiến thức về hàm số, phương trình tiếp tuyến, tính tích phân, tính mô đun của z, giải phương trình mà đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán còn giúp học sinh ôn lại các dạng bài hình học về tính thể tích khối chíp, khoảng cách giữa hai đường thẳng, tìm tọa độ các điểm...
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Liên Hà, Hà Nội năm 2016

  06,798

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chuyen Nguyen Hue Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội (Lần 1) bắt đầu với một câu hỏi 2,0 điểm về hàm số y có đồ thị (C), đề bài yêu cầu học sinh khảo sát sự biến thiên sau đó vẽ đồ thị của hàm số, đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng quy định rõ thời gian làm bài là 180 phút và gồm có 9 câu hỏi nên các em cần phải triển khai bài làm, lời giải và nhanh chóng tìm ra đáp án chính xác, tránh tình trạng hết giờ nhưng bài vẫn còn dang dở.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội (Lần 1)

  07,318

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội AmsterdamTải ngay

/ 1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5