Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.

minhzo

Số trang: 1 Lượt xem: 23,456 Lượt tải: 4,321 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em thí sinh lại bắt đầu nô nức chuẩn bị cho kỳ thi của mình, bắt đầu quá trình ôn luyện thi, cũng như tiến hành đăng ký dự thi THPT Quốc Gia vào các trường  giúp  các em thí sinh sẽ dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký lựa chọn các ngành, các nhóm trường. Mới đây BGD cũng đã ban hành chỉ tiêu tuyển sinh các trường đại học trên cả nước.


Môn toán luôn là môn học quan trọng, do vậy việc tham khảo những mẫu đề thi THPT Quốc Gia môn toán các năm, hoặc các đề thi thử sẽ giúp quá trình ôn luyện của các em đạt được những kết quả tốt hơn, có những phương pháp làm bài và ôn luyện hiệu quả nhất.


Mới đây trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng đã cho các em thí sinh của mình đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016. Các em thí sinh có thể tham khảo để quá trình ôn luyện của mình được tốt hơn. Các em đã nắm được lịch thi THPT Quốc Gia chưa, nếu chưa thì tham khảo chi tiết tại  website hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình để dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị nhé.


 

de thi thu THPT Quoc Gia Mon Toan

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon dia Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

  4,4701,129

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chu Van An Ha Noi0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đã được cập nhật đầy đủ kèm theo đáp án ở cuối trang để các bạn học sinh luyện tập và so sánh kết quả mà mình làm được đã chính xác chưa. Với đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này, học sinh không chỉ được củng cố lại các kiến thức lý thuyết mà còn được tập luyện cách giải toán sao cho nhanh nhất. Hoàn thành tốt các đề thi thử THPT Quốc gia hoặc đề thi thử Đại học 2016 thì học sinh sẽ có nhiều kỹ năng cũng như đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi thật đạt kết quả cao.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội

  05,421

 • Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh 2016 2017 truong THPT Chuyen Nguyen Hue Ha Noi0 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2016 - 2017 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội là tài liệu gồm có 3 đề thi có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để các em học sinh vừa luyện thi, tự kiểm tra năng lực của mình lại vừa có thể biết mình đúng và sai ở những kiến thức nào. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh được chia thành hai phần, trong đó phần A có 64 câu hỏi trắc nghiệm và phần B sẽ kiểm tra kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh dài khoảng 150 từ nói về một chủ đề nhất định.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2016 - 2017 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội

  04,028

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội AmsterdamTải ngay

/ 1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5