Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea là một trong những tài liệu hữu ích để các em học sinh tải về máy và ôn tập, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả kiến thức và kỹ năng làm bài tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này gồm có 60 câu hỏi với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, nội dung câu hỏi xoay quanh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa nên sẽ giúp học sinh củng cố và ghi nhớ sâu hơn kiến thức đã học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,646 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  0145

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, bam gồm cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng để có thể giành được điểm số cao với đề thi này. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí để biên soạn giáo án giảng dạy và ôn tập trên lớp cho học sinh hoặc soạn các đề thi, đề kiểm tra 45 phút hay nhằm đánh giá chất lượng học tập của mỗi em.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017

  0122

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc tu nhien Lan 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3) là tài liệu ôn thi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các em học sinh, quý thầy cô cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn để phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả, phần đọc hiểu sẽ bắt đầu với một đoạn trích dẫn theo Hạt giống tâm hồn và Ý nghĩa cuộc sống, các em sẽ đặt nhan đề cho văn bản, quan điểm sống giữa hai thế hệ, quan điểm sống của bản thân học sinh sau khi đọc xong văn bản đó.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3)

  012,112

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien nam 2017 de so 1

  Luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1 sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cấu trúc đề thi, làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời nâng cao kỹ năng giải các bài tập hóa học, sinh học, vật lý, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí sẽ gồm có 20 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Các đề thi Sinh học và Hóa học cũng có cấu trúc tương tự như vậy.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1

  01,274

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni ChelseaTải ngay

/ 0