Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1

Luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1 sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được cấu trúc đề thi, làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời nâng cao kỹ năng giải các bài tập hóa học, sinh học, vật lý, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí sẽ gồm có 20 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Các đề thi Sinh học và Hóa học cũng có cấu trúc tương tự như vậy.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,274 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi thử đại học môn vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  0145

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT chuyen Khoa hoc tu nhien dai hoc Quoc gia Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) mở đầu với câu hỏi thứ nhất về xác định số lượng công thức cấu tạo của X, đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học cũng sẽ có nhiều câu hỏi hóc búa tiếp theo để thử thách các em học sinh như tính giá trị của khí thu được ở điều kiện tiêu chuẩn khi lấy kali tác dụng hoàn toàn với nước.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1)

  0237

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT chuyen Khoa hoc tu nhien dai hoc Quoc gia Ha Noi Lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học mà chúng tôi cung cấp cho học sinh trong tài liệu này mang mã đề 567 và câu hỏi đầu tiên nhắc đến căn bệnh hoặc hội chứng do đột biến số lượng nhiễm sắc thể gây nên.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1)

  0244

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu Van nam 2017 de so 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 - Đề số 1 đã được công bố và Taingon.net đã kịp thời cập nhật ngay bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn để các bạn học sinh có tài liệu ôn luyện tốt nhất. Với đề thi thử THPT Quốc Gia này thì các bạn học sinh cũng sẽ làm trong thời gian 120 phút, gồm hai phần và đọc hiểu văn bản và làm văn. Việc làm nhuần nhuyễn các đề thi thử đại học 2017 của các môn học sẽ giúp các em học sinh tự tin và chuẩn bị đầy đủ kiến thức hơn khi bước vào kỳ thi thật.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ Văn năm 2017 - Đề số 1

  0387

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 - Đề số 1Tải ngay

/ 0